Thiết bị làm lốp – vá vỏ xe

Hiển thị 1–24 của 185 kết quả

24.200.000 
16.500.000 
17.000.000 
6.000.000 
1.000.000 
35.000.000 
190.000 

THIẾT BỊ SỬA CHỮA NGÀNH VỎ XE ÔTÔ – XE TẢI

Thiết bị sửa chữa ngành vỏ ô tô, xe tải không thể thiếu dành cho các Garage sửa chữa. Vậy cần trang bị cho gara mình các thiết bị nào? mua các thiết bị sửa chữa ngành vỏ ở đâu là chính hãng? Để giải đáp các thắc mắc này hãy cùng SPRO tham khảo qua bài viết sau đây.

1. Ưu điểm của các thiết bị sửa chữa ngành vỏ?

1.1 Máy sửa chữa thân vỏ tiết kiệm thời gian sửa chữa:

Sử dụng thiết bị sửa chữa ngành vỏ cho phép tiết kiệm tới 1/6 thời gian so với phương pháp sửa chữa thông thường.

1.2 Thiết bị sửa chữa thân vỏ tạo hình ảnh chuyên nghiệp:

Chất lượng sửa chữa tăng đáng kể so với bình thường đồng thời với việc giao xe trở lại cho khách hàng nhanh chóng chắc chắn.

1.3 Công việc trở nên dễ dàng hơn với máy sửa chữa thân vỏ:

Một kỹ thuật viên không có nhiều kinh nghiệm lắm cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được công nghệ sử dụng thiết bị và khi đó chất lượng sửa chữa không hoàn toàn phụ thuộc vào kinh nghiệm và tay nghề của kỹ thuật viên nữa.

1.4 Giảm thời gian chiếm dụng không gian xưởng với thiết bị sửa chữa thân vỏ:

Một thiết bị sửa chữa ngành vỏ tương đương với 6 khoang sửa chữa theo phương pháp thông thường khác.

1.5 Giảm diện tích thao tác khu vực biến dạng tới 15 lần.

Khi sử dụng các thiết bị này thì xưởng tiết kiệm được 15 lần chi phí cho các vật tư phụ hơn so với phương pháp sửa chữa thông thường.

2. Các thiết bị sửa chữa ngành vỏ phổ biến hiện nay?

2.1 Máy nạp nitơ

Máy nạp nitơ là thiết bị chuyên bơm lốp xe con, xe máy, xe bus,… nó có trang bị cho mình lọc tinh dùng để tách dầu, nước. Máy bơm lốp nitơ sử dụng ổn định hơn, tốt hơn so với các loại bơm lốp bằng không khí.

Ưu điểm đặc biệt của thiết bị này nữa là không chứa hơi nước trong nitơ nên không dãn vì nhiệt. Vì lý do này nên xe đua điều phải bơm nitơ bởi vì khi vận hành ở tốc độ cao thì nhiệt độ lốp tăng lên rất nhanh. Có 1 điều nữa là nó không chứa oxy nên khi bơm lốp tránh được các tình trạng cháy nổ.

máy bơm khí nito
Máy bơm khí nito Alpha plus – SPRO

2.2 Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe – máy cân chỉnh góc lái hiện đang là sản phẩm khá mới lạ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành ô tô hiện nay thì nhu cầu của người dùng đang tăng cao và rất thích hợp trong các tiệm Gara sửa chữa xe ô tô – du lịch. Với những ưu điểm lớn như:

    • Giúp nhân viên sửa chữa cân chỉnh góc đặt bánh lái một cách chính xác và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng khả năng chính xác cao nhất.
    • Máy cân chỉnh góc đặt bánh lái được trang bị nhiều phụ kiện điện tử kết nối với màn hình máy và máy tính với nhiều thông số khác nhau, nên hiệu quả làm việc chính xác tuyệt đối.

Khi áp dụng thiết bị cân chỉnh góc lái bằng công nghệ 3D sẽ khiến cho người dùng có thể nhận được các thông tin chính xác nhất về các góc lệch trên bánh xe, cùng lúc khi cân chỉnh sẽ cho những thông số hiện ngay trên màn hình máy tính.

thiết bị cân chỉnh góc đặt
Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe – SPRO

3. Mua thiết bị sửa chữa ngành vỏ ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều nơi phân phối các sản phẩm thiết bị sửa chữa ngành võ. Nhưng tìm 1 nơi uy tín chính hãng, giá rẻ thì là một điều đáng để suy nghĩ tìm kiếm. SPRO đã có 10 năm trong ngành cung cấp thiết bị sửa chữa ngành võ, nên rất hiểu khách hàng và đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách hàng. Bài viết trên đã trả lời cho mọi người những thắc mắc về các thiết bị sửa chữa ngành vỏ.

Mọi chi tiết hay thắc mắc về sản phẩm thì hãy liên hệ tới SPRO qua số hotline để được giải đáp.