Cầu nâng 1 trụ

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Cầu nâng 1 trụ ấn độ rửa xe là thiết bị chuyên dụng để nâng xe lên để tiện cho việc vệ sinh và bảo dưỡng. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và an toàn.

CẦU NÂNG 1 TRỤ ẤN ĐỘ RỬA XE Ô TÔ

Cầu nâng 1 trụ ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các trạm, cửa hàng dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng để thực hiện thao tác nâng hạ ô tô, xe tải nhằm mục đích chăm sóc, bảo dưỡng và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Spro cung cấp đến bạn cầu nâng với chất lượng tốt nhất với thép đặc cùng với ty nâng được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. 

Cầu nâng 1 trụ là gì?

Cầu nâng 1 trụ giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác nâng hạ xe ô tô, xe tải nhỏ lên trên khỏi mặt sàn khi bạn cần tiếp cận mặt dưới của phương tiện. Điều đó, giúp cho công việc sửa chữa và bảo trì trở nên dễ dàng hơn, vì cầu nâng ô tô 1 trụ mang lại cho bạn một không gian làm việc lớn hơn, tiện lợi hơn và linh hoạt hơn. 

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ là một công cụ rửa xe mạnh mẽ và hiệu quả. Nó được làm bằng thép chất lượng cao và có sức nâng lên đến 4,0 tấn. Cầu nâng được lắp 1 ty nâng duy nhất được sản xuất và nhập trực tiếp từ ấn độ và chiều cao nâng là 1600mm. Nó yêu cầu áp lực khí nén từ 8 đến 12 Bar và được trang bị một thùng sẵn chứa dầu có dung tích 180 lít. Cầu nâng rửa xe rất dễ vận hành, bảo trì và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mục đích rửa xe.

Giá cầu nâng rửa xe 1 trụ trên thị trường hiện nay

Cầu nâng rửa xe 1 trụ không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu suất và tiện ích cao trong quá trình bảo dưỡng và vệ sinh ô tô, xe tải nhỏ. Với tính năng vượt trội và độ tin cậy, cầu nâng giúp nâng cao năng suất làm việc và tăng khả năng phục vụ khách hàng tốt hơn. Dưới đây là bảng giá chi tiết của các loại cầu nâng rửa xe, để bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

  • Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ âm nền mặt bánh bướm K4000SG-C KASPI – Giá: 65 triệu
  • Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ rửa xe ô tô âm nền chữ H K4000SG-A2 KASPI (bản tiêu chuẩn) – Giá: 69 triệu
  • Cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn Độ dương nền chữ H K4000SG-N2 KASPI (bản tiêu chuẩn) – Giá: 69 triệu
  • Cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ âm nền chữ H K4000SG-A1 KASPI (bản cao cấp) – Giá: 72 triệu
  • Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ âm nền chữ H K4000SG-A1 KASPI (bản cao cấp) – Giá: 72 triệu

Trên đây là bảng giá của cầu nâng rửa xe 1 trụ, một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho ngành công nghiệp rửa xe hiện đại. Với bảng giá trên, bạn có thể có cái nhìn tổng quan về giá cả và lựa chọn mô hình cầu nâng rửa xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

cầu nâng 1 trụ
Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ – Spro

Ưu điểm của cầu nâng 1 trụ âm nền và dương nền

  • Tiết kiệm diện tích: có thể tận dụng âm nền để tiết kiệm diện tích, cầu nâng rửa xe mang đến sự tiện ích và hiệu quả cao. 
  • Thiết kế vững chắc và độ bền cao: với bề dày bàn nâng vượt trội so với các loại khác, nó không chỉ đảm bảo độ bền mà còn tăng cường khả năng nâng hơn. Không chỉ vậy, cầu nâng này còn được thiết kế để chịu được nước và các loại hóa chất rửa xe, đảm bảo an toàn và độ tin cậy trong quá trình sử dụng.
  • Sức nâng lớn và xoay 360 độ: với khả năng nâng tối đa lên đến 4 tấn, xoay 360 độ và có thể điều chỉnh chiều cao theo ý muốn, cầu nâng ô tô 1 trụ rất tiện lợi và linh hoạt. 
  • Thao tác lắp đặt đơn giản: việc lắp đặt cũng không quá phức tạp, cho phép lắp trong xưởng hoặc ngoài trời, tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc tốt.
  • Tùy chỉnh màu sắc theo yêu cầu: cầu nâng rửa xe còn được tùy chỉnh màu sắc bàn nâng theo ý khách hàng. Trong khi những sản phẩm cùng loại trên thị trường thường chỉ được phủ sơn tĩnh điện, cầu nâng 1 trụ từ Ấn Độ được bao bọc bằng lớp Carbon Fiber Reinforced Polymer (hay còn gọi là sợi thủy tinh). Vật liệu này không chỉ chống han gỉ, chịu được nhiệt độ cao, mà còn có khả năng chịu lực kéo lớn hơn thép và ít co giãn. Điều này đảm bảo độ bền và độ ổn định cao cho cầu nâng, mang lại sự tin tưởng và an tâm cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng cầu nâng 1 trụ Ấn Độ an toàn, đúng kỹ thuật

Dưới đây là quy trình nâng và hạ cầu nâng 1 trụ Ấn Độ khi rửa xe ô tô:

  • Kiểm tra khí nén và mức dầu: Trước khi vận hành cầu nâng, hãy đảm bảo rằng hệ thống khí nén và mức dầu đầy đủ để đảm bảo hoạt động suôn sẻ.
  • Đặt xe vào vị trí cân bằng: Đảm bảo rằng xe được đặt vào vị trí cân bằng và trọng tâm xe nằm trên ty cầu.
  • Kiểm tra vị trí và khả năng chịu tải: Trước khi nâng, hãy kiểm tra bằng mắt và đảm bảo rằng tay cầu được đặt đúng vị trí và có khả năng chịu tải theo hướng dẫn (tối đa 4,5 tấn).
  • Chuẩn bị trước khi nâng: Trước khi nâng, hãy đặt tay cầu vào vị trí an toàn, kéo phanh tay và chèn bánh xe để đảm bảo an toàn cho quá trình nâng.
  • Bắt đầu nâng: Bắt đầu nâng tay cầu lên một độ cao vừa đủ để tiếp xúc với xe.
  • Mở van khí trước: Trước khi nâng, hãy mở van khí để xả khí trước van dầu trong khoảng 3-6 giây để đảm bảo tốc độ nâng và công suất nâng.
  • Theo dõi quá trình nâng: Khi cầu đạt đến độ cao mong muốn, hãy bỏ tay khỏi nút nâng và tiếp tục theo dõi quá trình nâng.
  • Đóng van khí và van dầu: Khi cầu nâng gần đạt chiều cao phù hợp, hãy đóng van khí để cầu tiếp tục nâng đến chiều cao mong muốn, sau đó đóng van dầu.
  • Tuân thủ quy định: Lưu ý các quy định về loại xe và chiều cao nâng cho từng dòng xe để đảm bảo an toàn. Tránh nâng cầu quá hạn chế (tối đa 1500mm) và tuân thủ chiều cao nâng cho từng loại xe.
cầu nâng 1 trụ
Hướng dẫn sử dụng cầu nâng 1 trụ đúng kỹ thuật – Spro

Cách xoay cầu nâng rửa xe 1 trụ: 

  • Để xoay cầu nâng một cách an toàn và dễ dàng, hãy xoay cầu ở độ cao từ 0,7m đến 1.2m và thực hiện việc xoay trong quá trình cầu đang hạ xuống.

Qua việc tuân thủ đúng quy trình nêu trên, bạn sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng cầu nâng và thực hiện các thao tác rửa xe ô tô.

Khi nào thì nên sử dụng cầu nâng rửa xe ô tô?

Mục tiêu chính của cầu nâng rửa xe ô ô là nâng hạ phương tiện để thực hiện các thao tác chăm sóc và bảo dưỡng tại các nhà sản xuất và xưởng ô tô. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều chủ phương tiện đầu tư vào cầu nâng rửa xe 1 trụ tại nhà để chăm sóc xe cá nhân của họ, vì chúng có thể giúp tối đa hóa không gian và tiện lợi.

3 lợi ích lớn khi đầu tư vào cầu nâng rửa xe ô tô

Một trong những công việc quan trọng nhất ngành công nghiệp ô tô là sửa chữa và chăm sóc hoặc thay dầu cho xe, đều trở nên đơn giản hơn vì cầu nâng rửa xe ô tô cho phép bạn có thể tiếp cận mặt dưới của xe một cách nhanh chóng và thoải mái. Không gian cũng được tối đa hóa giúp tiết kiệm diện tích để thực hiện các công việc khác như khu vực lưu trữ xe hơi, phòng chờ dành cho khách hàng. Từ đó, nâng cấp dịch vụ của bạn tạo sự chuyên nghiệp và tăng độ uy tín cho cửa hàng của bạn. Trong rất nhiều lợi ích của việc đầu tư vào một chiếc cầu nâng ô tô, Spro liệt kê ba lợi ích đi đầu dành cho bạn:

Tiết kiệm không gian

Cầu nâng ô tô 1 trụ cung cấp nhiều giải pháp tiết kiệm không gian, đặc biệt là đối với cửa hàng chăm sóc và bảo dưỡng hoặc nhà xưởng.

Cầu nâng 1 trụ giúp bạn có thể sử dụng không gian thẳng đứng, mang lại cho bạn một chỗ đỗ xe khác và nhiều không gian hơn để lưu thông hoặc làm việc một cách hiệu quả.

Tăng năng suất làm việc

Cầu nâng rửa xe 1 trụ giúp tiếp cận dễ dàng để thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng ô tô tránh. Thao tác thực hiện công việc trở nên đơn giản hơn, điều này giúp cho thời gian hoàn thành công việc nhanh hơn so với khi không sử dụng cầu nâng ô tô.

Ngoài ra, việc cung cấp cho nhân viên các thiết bị phù hợp với đặc thù công việc sẽ thúc đẩy sức khỏe và động lực của họ, từ đó tự động tăng hiệu quả năng suất làm việc.

Đảm bảo an toàn cho người lao động

Cầu nâng rửa xe cũng là cách an toàn nhất để làm việc và hoàn thành công việc chăm sóc và bảo dưỡng ô tô, xe tải.

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ với tùy chỉnh chắc chắn và được chế tạo tốt cho phép người thực hiện làm việc dưới gầm xe với độ an toàn tối đa.

cầu nâng mặt cánh bướm
Cầu nâng 1 trụ mặt cánh bướm -Spro

Những điều cần biết trước khi mua cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Xác định mục đích, kích thước và giá cầu nâng ô tô 1 trụ

Lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ là một khoản đầu tư trọn đời, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn mua một chiếc phù hợp với mục đích, không gian và ngân sách của mình. Một số cầu nâng ô tô được dùng cho công việc bảo trì như rửa và sửa chữa ô tô, trong khi một số khác có thể được sử dụng để cung cấp thêm không gian lưu trữ cho các xưởng sản xuất.

Vì vậy, hãy xác định rõ mục đích mua cầu nâng ô tô 1 trụ của bạn, sau đó chọn một chiếc phù hợp với ngân sách của mình. Spro cung cấp cầu nâng 1 trụ với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bạn có thể dễ dàng tham khảo thêm tại đây.

Bạn có thể tùy chỉnh cầu nâng 1 trụ

Nếu bạn không thể tìm thấy một cầu nâng 1 trụ thủy lực phù hợp với bảng màu phong thủy cho cửa hàng của mình thì tại sao bạn không đặt nó làm riêng. Spro cung cấp cầu nâng 1 trụ tùy chỉnh về màu sắc và làm cho nó phù hợp với yêu cầu hoàn hảo của bạn.

Tìm nhà cung cấp cầu nâng ô tô 1 trụ uy tín, chất lượng

Mua cầu nâng ô tô 1 trụ là một khoản đầu tư lớn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm có chất lượng vượt trội. Một số công ty nhận sản xuất từ ​​các nhà cung cấp nhỏ, giá rẻ không quan tâm đến các tiêu chuẩn an toàn. 

Chất lượng được kiểm định

Khi một chiếc cầu nâng phù hợp đạt tiêu chuẩn, người tiêu dùng sẽ yên tâm rằng chúng có chất lượng tốt, đáng tin cậy và an toàn. Đảm bảo rằng nhà sản xuất được chứng nhận bởi tất cả các cơ quan quản lý và phải có giấy phép sản xuất. Bạn nên tìm nhà cung cấp có đầy đủ các giấy tờ kiểm định từ cơ quan quản lý 

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Hỗ trợ khách hàng khi máy gặp trục trặc và cần hỗ trợ xử lý, bạn nên kiểm tra hợp đồng, chính sách hoàn trả và bảo hành. Bên cạnh đó, bạn nên kiểm tra khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc khách hàng từ nhà cung cấp. Dịch vụ có sẵn ở khu vực của bạn không? Họ có một đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng tận tâm không?

Nơi cung cấp cầu nâng 1 trụ uy tín, chất lượng hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp cầu nâng 1 trụ uy tín, hãy liên hệ ngay với Spro. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Tự hào là nơi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo dưỡng và chăm sóc xe, chúng tôi cam kết cung cấp các loại cầu nâng rửa xe 1 trụ chất lượng, đáng tin cậy và an toàn.

Spro không chỉ đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của khách hàng mà còn chú trọng đến yếu tố dịch vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa và cung cấp thông tin chi tiết về các mô hình cầu nâng phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết về độ tin cậy và hiệu suất của sản phẩm, đảm bảo rằng cầu nâng 1 trụ mà bạn mua từ Spro sẽ đáp ứng được mong đợi và tiêu chuẩn cao nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và có những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời!

Block "menu-chan-trang" not found