Dây hơi khí nén

Hiển thị tất cả 16 kết quả

1.160.000 

Dây hơi lò xo – Ống hơi xoắn

Cuộn dây hơi lò xo SPRLX6 bằng nhựa cao cấp 6m

Giá: Liên hệ

Dây hơi lò xo – Ống hơi xoắn

Cuộn dây hơi lò xo SPRLX12 bằng nhựa cao cấp 12m

Giá: Liên hệ

Dây hơi lò xo – Ống hơi xoắn

Cuộn dây hơi lò xo SPRLX9 bằng nhựa cao cấp 9m

Giá: Liên hệ

Dây hơi lò xo – Ống hơi xoắn

Cuộn dây hơi lò xo dẫn khí nén PU SHPI PU8.5-9 9m

Giá: Liên hệ

Dây hơi khí nén áp lực

Dây hơi PONAFLEX DHP10 Phi 10

Giá: Liên hệ

Dây hơi khí nén áp lực

Dây hơi PONAFLEX DHP13 Phi 13

Giá: Liên hệ

Dây hơi lò xo – Ống hơi xoắn

Cuộn dây hơi lò xo dẫn khí nén PU SHPI PU8.5-6 6m

Giá: Liên hệ

Dụng cụ khí nén

Dây hơi lò xo SPRLX12

Giá: Liên hệ

CUỘN DÂY HƠI – DÂY HƠI RÒNG RỌC – DÂY HƠI TỰ RÚT

Cuộn dây hơi thường được bắt gặp rất nhiều tại các nhà xưởng, cửa hàng hay trong các lĩnh vực công nghiệp…. Vì vậy, sản phẩm được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị có trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng của cuộn dây hơi đến đâu là câu hỏi cần được đặt ra? Bởi vì thời gian sử dụng khi mua một cuộn dây hơi giá quá rẻ thì rất ngắn, bạn lại phải có thể bỏ ra chi phí sửa chữa, lại phải tiền mất tật mang vì tốn chi phí và thời gian. Để biết thêm thông tin của cuộn dây hơi thì hãy cùng SPRO tham khảo qua bài viết sau.

1. Giới thiệu tổng quan về cuộn dây hơi

Cuộn dây hơi có chức năng dẫn khí nén phục vụ cho các thiết bị máy móc sử dụng khí nén. Nó là phụ kiện chuyên dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất,chế tạo máy,các xưởng sửa chữa máy móc,cơ khí…Cuộn dây hơi khí nén là sản phẩm chất lượng, chất liệu cao cấp, chịu được áp lực cao và được nhiều người tin dùng

Cuộn dây hơi khí nén tự rút được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Nó có dây dẫn khí nén ròng rọc thu hồi tự động với bên trong. Ống cuộn dây hơi cao cấp bền đẹp với khả năng chịu nhiệt và chịu được áp lực cao trong quá trình sử dụng. Đầu ra vào được thiết kế một cách khoa học, giúp dây không bị rối trong quá trình sử dụng…

cuộn dây hơi ròng rọc vỏ nhựa puma
Cuộn dây hơi ròng rọc vỏ nhựa Puma – Spro

2. Cuộn dây hơi khí nén có công dụng gì?

Với những công dụng nổi trội của mình, một cuộn dây hơi tốt không chỉ an toàn mà còn tạo ra năng suất lao động cao hơn trong quá trình sử dụng. Sau đây là các công dụng của nó:

  • Không gian làm việc gọn gàng ngăn nắp: sau khi kết thúc công việc, dây khí được cuộn lại trong hộp tạo cảm giác chuyên nghiệp, có thể dùng trong nhiều công việc khác nhau.
  • Nguồn khí nén được phân chia đều đến các vị trí làm việc: áp lực dây khí đến 1.4Mpa.
  • Dễ dàng kết nối với các thiết bị khí nén khác nhau: thông qua các khớp nối nhanh.
  • Thiết kế sản phẩm đẹp, đa dạng mẫu mã và chủng loại: giúp đa dạng hóa phạm vi sử dụng.
  • Thiết kế với đặc điểm nổi trội: thiết kế nhẹ và gọn, dây khí 3 lớp, chịu được áp lực cao, cơ cấu cót nhẹ nhàng và dễ sử dụng, dễ dàng di chuyển khi làm việc, dễ dàng nối với các thiết bị.
cuộn dây hơi lò xo bằng nhựa
Cuộn dây hơi lò xo bằng nhựa – Spro

3. Cuộn dây hơi có những loài nào?

  • Dưới đây là những loại cuộn dây hơi được sử dụng trên thị trường : cuộn dây hơi tự rút, cuộn dây nước ròng rọc, cuộn dây hơi tự rút top…
  • Ngoài ra còn có các cuộn dây hơi lò xo với chiều dài khác nhau như: cuộn dây hơi lò xo 6m, 9m, 12m,…
  • Các sản phẩm này điều có rất nhiều mẫu mã già giá cả khác nhau: dây hơi áp lực puma, sankyo… hay xuất xứ khác nhau: cuộn dây hơi đài loan, nhật bản …Tùy từng loại sẽ có giá khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ để mua cho mình sản phẩm phù hợp.
cuộn dây hơi áp lực
Cuộn dây hơi áp lực – Spro

4. Mua cuộn dây hơi ở đâu tốt nhất?

Để mua được sản phẩm cuộn dây hơi xoắn dẫn khí nén chính hãng? cuộn dây hơi giá bao nhiêu? bạn có thể liên hệ tới SPRO.VN nhé. Công ty này hiện đang phân phối chính thức sản phẩm này. Do đó giá thành sẽ cực kì tốt cho bạn và vẫn nhận được các chính sách đảm bảo cho chất lượng sản phẩm.

SPRO là một trong những điểm cung cấp chất lượng và giá cả ưu đãi về cuộn dây hơi ròng rọc, luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về mặt kỹ thuật an toàn. Những điểm nổi bật của sản phẩm tại SPRO:

  • Phù hợp với các loại thiết bị bởi khả năng chịu áp lực cao, tính chắc chắn, bền bỉ bởi chúng được làm từ Braid, Pu, PVC…
  • Bộ phận được thiết kế an toàn và dễ sử dụng : đầu nối. Ngoài ra, khả năng chịu lực và chắc chắn với vỏ bọc được làm bằng sắt hoặc nhựa.
  • Sự đa dạng chiều dài phù hợp với sự lựa chọn nhiều khách hàng: 6m, 9m, 20m, 16m…
  • Thiết kế lò xo nhắm đến tính gọn gàng, ngăn nắp, tạo cảm giác thoải mái đối với khách hàng với khả năng cuộn lại của sản phẩm khi không sử dụng.

Qua bài viết trên thì mọi người đã biết thêm nhiều thông tin về cuộn dây hơi. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline: để được tư vấn chi tiết nhất.

Block "menu-chan-trang" not found