Máy bơm dầu – hút dầu thải

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Máy bơm dầu – hút dầu thải

Máy thay dầu phanh FIREBIRD FB-OE30

2.200.000 
Giá: Liên hệ
10.500.000 
6.900.000 

Máy bơm dầu – hút dầu thải

Máy hút dầu thải khí nén 9L FIREBIRD FB – OE90P

1.700.000 
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Dụng cụ khí nén

Máy bơm dầu bằng tay H20-O

3.000.000 
6.900.000 

MÁY BƠM – MÁY HÚT DẦU NHỚT THẢI

Máy hút dầu thải là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc thay dầu nhớt xe. Sử dụng máy hút dầu thải đúng cách sẽ mang lại hiệu quả công việc cao, tiết kiệm thời gian, công suất khi phải mở nắp xả dầu, tháo vặn ốc đồng thời có thể hút sạch lượng dầu thải trong bình.
Một số dòng máy bơm dầu mỡ thông dụng nhất hiện nay được nhiều người sử dụng như máy bơm mỡ bằng tay, máy bơm mỡ điện, máy bơm mỡ bằng chân. Máy bơm mỡ khá bền trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần sau sạch máy sau khi bơm mỡ và để nơi khô ráo.

Công dụng của máy hút dầu nhớt thải

Máy hút dầu thải có nhiều công dụng quan trọng trong việc xử lý và loại bỏ dầu thải và các chất lỏng khác. Dưới đây là một số công dụng chính của máy hút dầu thải:

  • Hút và loại bỏ dầu thải: Máy hút dầu thải được sử dụng để hút và loại bỏ dầu thải từ các vị trí như hố ga, bể chứa, bể chứa dầu, hầm chứa, và các hệ thống ống dẫn. Điều này giúp ngăn chặn dầu thải tràn ra môi trường và gây ô nhiễm.
  • Sửa chữa và bảo trì: Máy hút dầu thải cũng được sử dụng trong quá trình sửa chữa và bảo trì hệ thống cơ sở hạ tầng. Chúng có thể hút dầu và chất lỏng từ các ổ cứng, bể chứa dầu, bể chứa nước, hoặc các khu vực khác để tiến hành các hoạt động bảo dưỡng và sửa chữa.
  • Cứu hộ và khắc phục sự cố: Trong trường hợp xảy ra sự cố như tràn dầu, máy hút dầu thải được sử dụng để nhanh chóng loại bỏ dầu và ngăn chặn sự lan rộng của ô nhiễm. Chúng cũng có thể được sử dụng trong hoạt động cứu hộ sau tai nạn giao thông hoặc các sự cố tương tự.
  • Điều tiết chất lỏng: Máy hút dầu thải có thể được sử dụng để điều tiết chất lỏng trong các quá trình công nghiệp. Chúng có thể hút và chuyển chất lỏng từ một nơi đến nơi khác trong quá trình sản xuất hoặc xử lý.
máy hút nhớt thải
Máy hút nhớt thải – Spro

Cách sử dụng máy hút nhớt thải đúng kỹ thuật

Để sử dụng máy hút dầu nhớt cho xe máy, bạn cần tuân theo các bước sau đây.
  • Đầu tiên, đặt đầu hút nhớt vào nơi cần hút thông qua lỗ rót nhớt ở phía trên của xe máy. Khi đã đặt đúng vị trí, bắt đầu hoạt động máy nén khí để tạo áp suất hút. Máy sẽ hút nhớt từ đường ống dẫn vào bình chứa nhớt.
  • Khi hoàn thành quá trình hút, bạn cần tắt máy nén khí hoặc ngắt kết nối khí và rút que hút nhớt ra khỏi bình. Sau đó, thay nhớt mới vào xe máy bằng cách mở nắp bình chứa nhớt. Lưu ý đảm bảo lựa chọn loại nhớt phù hợp với xe của bạn.
  • Khi bình chứa nhớt đạt đến mức đầy, bạn có thể dễ dàng xả nhớt thải bằng cách mở van xả. Nhớt sẽ tự chảy ra ngoài mà không cần phải tháo bình hoặc sử dụng các công cụ khác.

Nhớ kiểm tra hướng dẫn sử dụng cụ thể từ nhà sản xuất hoặc tuân theo hướng dẫn từ người có kinh nghiệm để đảm bảo sử dụng máy hút dầu nhớt xe máy một cách an toàn và hiệu quả.

SPRO.VN – nơi cung cấp các trang thiết bị garage chuyên nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Block "menu-chan-trang" not found