Máy cân mâm ô tô

Hiển thị tất cả 12 kết quả

45.000.000 
25.000.000 
25.000.000 
32.000.000 
35.000.000 
52.000.000 
62.000.000 

MÁY CÂN MÂM – MÁY CÂN BẰNG LỐP XE Ô TÔ

Máy cân mâm hay còn gọi là máy cân bằng lốp ô tô sẽ giúp phát hiện mất cân bằng và cân bằng lại lốp, đóng miếng chì cân bằng lốp một cách chính xác, làm giảm độ rung đến phạm vi cho phép, Tránh làm tổn hại đến hệ thống giảm sóc của xe

Máy cân mâm thích hợp dùng trong nhà máy sản xuất xe ô tô, xưởng sửa chữa xe, gara xe gia đình…Có chức năng tự đối chiếu và tự chẩn đoán sự cố.Tuyệt đối tuân thủ công nghệ xử lý nhiệt nóng trục chính, đảm bảo độ chính xác khi đo

SPRO tự hào là nhà cung cấp máy cân bằng lốp ô tô độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như chế độ bảo hành cho mọi khách hàng.

Đây là máy cân bằng thế hệ mới nhất trên toàn thế giới, nó có nhiều chức năng thông minh như : cân bằng bánh xe kết hợp với tự chuẩn đoán, tự động hoàn toàn với các màn hình cảm ứng chuyên dành cho xe du lịch, xe tải nhẹ hoặc lớn.

Ưu điểm của máy cân bằng lốp ô tô

Máy cân bằng lốp ô tô có bộ camera độ phân giải cao với công nghệ mắt nhân tạo nên đã cho phép nhận diện mặt phẳng cân bằng và được hiển thị trên màn hình cảm ứng.

  • Máy cũng tự nhận diện các kích thước và thông số của bánh xe khi không tiếp xúc. Chúng cũng tự động phân tích rõ hình dạng hình học của bánh xe và đưa ra hướng giải quyết vấn đề về độ lệch (drift).
  • Với quy mô kẹp tự động, hệ thống cơ điện tử mới có thể giúp giảm thời gian làm việc của chúng ta và làm tăng độ chính xác khi định tâm.
  • Có chế độ cảm biến laser đo tự động nên cung cấp cho người vận hành và tính được vị trí mất cân bằng hay tính toán được hoặc định vị chỗ dán chì.
  • Vì hệ thống có độ chính xác cao nhất, nên chỉ mất vài giây trong quá trình đo.
  • Có laser tích hợp sẵn với độ chính xác cao nhất và chỉ chính xác vị trí để dán chì.
  • Đo đường kính và độ đảo bánh xe chính xác cao ( dao động điều hòa ) và tính toán khớp nối tốt nhất của các bộ phận, giả định nguyên nhân rung động của đường khi xe lưu thông.

Máy cân bằng vỏ ô tô Ipos ( định vị thông minh ) là dụng cụ để chuẩn đoán đặc biệt với chức năng dùng để quản lý các thông số bánh xe 1 cách chi tiết nhất.

  • Ta lông lốp – góc lệch ( Drift angles ) – độ đảo – mất cân bằng.
  • Khi tất cả các thông số của bánh xe được lưu lại thì EyeLight sẽ đề xuất vị trí tối ưu của chúng trên xe để có được sự thoải mái và an toàn nhất khi di chuyển.
  • Giao diện đồ họa và công nghệ cảm ứng sẽ giúp vận hành và lựa chọn chương trình đơn giản nhanh chóng hiệu quả.
  • Chức năng quản lý chì thông minh : chương trình đặc biệt giúp tiết kiệm chì, tăng lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường.
  • Máy cân bằng lốp có cổng USB để kết nối với các thiết bị ngoại vi và nâng cấp phần mềm dễ dàng.
  • Nút điều khiển đa chức năng (một chạm) : để lựa chọn các chương trình làm việc khác nhau nhanh chóng, trong trương hợp cần tối ưu hóa.
  • Bộ nâng bánh xe tự động : dễ dàng lắp trực tiếp với bộ nâng bánh xe TT-0 hỗ trợ người vận hành tối đa, thao tác nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả định tâm cho chức năng tự cân bằng.

Giá máy cân bằng lốp

Giá của một máy cân bằng lốp (hoặc máy cân bằng bánh xe) có thể biến đổi mạnh mẽ dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm:

 1. Loại máy: Có nhiều loại máy cân bằng lốp khác nhau, từ các máy cân bằng lốp cầm tay đơn giản cho đến các máy cân bằng lốp tự động và cả máy cân bằng lốp công nghiệp. Giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại máy bạn chọn.
 2. Thương hiệu và chất lượng: Các thương hiệu nổi tiếng và máy cân bằng lốp có chất lượng cao thường có giá cao hơn so với các thương hiệu không nổi tiếng hoặc máy cân bằng lốp giá rẻ.
 3. Khả năng và tính năng: Một số máy cân bằng lốp có tính năng và khả năng cao hơn, ví dụ như cân bằng lốp bán tự động với hệ thống điều khiển tự động và hiển thị kỹ thuật số. Những tính năng này có thể tăng giá của máy.
 4. Kích thước và khả năng cân bằng: Máy cân bằng lốp có khả năng cân bằng các bánh xe lớn hơn thường có giá cao hơn.
 5. Thị trường và địa điểm mua hàng: Giá cả có thể thay đổi dựa trên vị trí địa lý và thị trường mà bạn mua máy cân bằng lốp.
 6. Tình trạng mới hoặc cũ: Máy cân bằng lốp mới thường có giá cao hơn so với máy cũ hoặc đã qua sử dụng.

Vì các yếu tố trên, giá của máy cân bằng lốp có thể từ vài triệu đồng cho các máy cân bằng lốp đơn giản, lên đến hàng chục triệu đồng hoặc thậm chí trăm triệu đồng cho các máy công nghiệp hoặc máy cân bằng lốp cao cấp. Để biết giá cụ thể cho một sản phẩm cụ thể, bạn nên tìm hiểu và so sánh giữa các nhà cung cấp và thương hiệu khác nhau trên thị trường.

Dưới đây là bảng giá máy cân mâm đang phân phối bởi SPRO

Model Tên sản phẩm Giá Thương hiệu
STD-402F Máy cân bằng lốp xe con TITANO STD-402F, tự động 2 thông số, laser 23000000 Titano
STD-413E Máy cân bằng lốp xe con TITANO STD-413E, LED, tự động 2 thông số, có tay đo bề rộng lốp, laser 28000000 Titano
STD-423 Máy cân bằng lốp xe con TITANO STD-423, LED, tự động 2 thông số, có tay đo bề rộng lốp, laser 39000000 Titano
STD-482 Máy cân bằng lốp xe con TITANO STD-482, LCD, tự động 2 thông số, có tay đo bề rộng lốp, laser 58000000 Titano

Nơi bán máy cân mâm ô tô uy tín chất lượng

Spro là nhà cung cấp chính hãng hàng đầu các loại máy cân mâm, cân bằng lốp hiện nay.

Block "menu-chan-trang" not found