Máy bơm định lượng

Hiển thị 1–24 của 48 kết quả

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
14.457.000 
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
12.200.000 
6.900.000 
5.750.000 
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Máy bơm định lượng là dòng máy bơm định lượng hóa chất chuyên dùng bơm hóa chất với lưu lượng thấp, và có thể tự điều chỉnh lưu lượng bằng tay hoặc tự động, thường bơm các chất lỏng như: axit, bazo, dầu hay có thể bơm các loại chất lỏng sệt.

1. Ứng dụng của máy bơm định lượng

ứng dụng của máy bơm định lượng
Ứng dụng của máy bơm định lượng – SPRO

Máy bơm định lượng là gì và được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau tùy vào từng nhu cầu và dung dịch mà quý khách hàng sử dụng thì sẽ có từng sản phẩm tương ứng đề sử dụng. Spro xin thời thiệu cụ thể từng công việc mà máy bơm định lượng có thể đáp ứng được.

1.1 Máy bơm định lượng bơm hóa chất

máy bơm định lượng hóa chất
Máy bơm định lượng hóa chất – SPRO

– Máy bơm định lượng được sử dụng bơm các loại hóa chất độc hại mà không ảnh hưởng đến người nhờ hệ thống tự động và cấu tạo của máy bơm định lượng chống ăn mòn tốt với các loại hóa chất như axit loãng, axit đậm đặc, bazo.

– Máy bơm định lượng hóa chất có khả năng điều chỉnh bơm theo thể tích mong muốn mà không cần đến nhân công. Dùng để chiết rót các loại hóa chất độc hại trên dây chuyền sản xuất tự động.

1.1.1 Các loại máy bơm định lượng hóa chất

Hiện nay nhu cầu của quý khách hàng rất đa dạng về yêu cầu bơm các loại hóa chất, nên Spro cung cấp đầy đủ các loại bơm định lượng để giải quyết mọi nhu cầu của quý khách hàng.

1.1.1.1 Máy bơm định lượng cho hóa chất ăn mòn

Máy bơm định lượng dùng để bơm hóa chất ăn mòn thì sử dụng đầu bơm bằng nhựa PP và sử dụng màng bơm bằng teflon. Spro cung nhiều chủng loại máy bơm chìm hóa chất ăn mòn để đáp ứng được lưu lượng bơm hóa chất và cột áp cho quý khách hàng.

Máy bơm định lượng bơm hóa chất ăn mòn hoàn toàn điều chỉnh tự động từ xa được, hoặc quý khách hàng có thể điều chỉnh trực tiếp trên máy trước khi bơm.

1.1.1.2 Máy bơm định lượng chiết rót hóa chất chính xác

Máy bơm định lượng chiết rót hóa chất được sử dụng tại các công ty sản xuất hóa chất để chiết rót chính xác lượng hóa chất vào chai.

Ngoài ra máy bơm định lượng hóa chất này còn sử dụng cho cho công việc để bơm hóa chất OBL, cân bằng PH, bơm hóa chất phân bón dạng lỏng để sản xuất.

1.1.1.3 Máy bơm định lượng hóa chất ở nhiệt độ cao

Máy bơm định lượng bơm hóa chất ở nhiệt độ cao cụ thể là dưới 180 độ C, máy bơm định lượng sẽ dùng đầu inox và màng teflon để bơm được hóa chất ở nhiệt độ cao.

1.1.2 Lưu ý khi sử dụng máy bơm định lượng hóa chất

– Trước khi vận hành máy bơm định lượng hóa chất cần kiểm tra chân đế đã cố định chắc chắn với bệ kê chưa. Hệ thống đường ống sau khi lắp đặt đã đạt chuẩn hay chưa?

– Khi bắt đầu khởi động máy bơm định lượng hóa chất cần kiểm tra tất cả các mối điện đã nối kỹ chưa? Và cần kiểm tra lượng hóa chất có bị hóa thành chất rắn hay không để tránh trường hợp bị tắt nghẽn khi máy bơm định lượng hoạt động, sẽ rất nguy hiểm.

– Đặc biệt sau khi máy bơm định lượng hóa chất họa động được 10000 giờ thì cần phải kiểm tra định kỳ cho máy.

1.2 Máy bơm bơm định lượng clo

máy bơm định lượng clo
Máy bơm định lượng Clo – SPRO

– Máy bơm định lượng chuyên dùng để bơm clo còn được gọi với tên khác là máy bơm định lượng chlorine, bơm chính xác lượng clo mà quý khách hàng mong muốn.

– Máy bơm định lượng clo dùng màng teflon và đầu bơm bằng nhựa PVC đạt chuẩn Châu Âu. Máy bơm định lượng clo được điều chỉnh các thông số lưu lượng, công suất thông qua máy tính.

1.3 Máy bơm định lượng phèn

Máy bơm định lượng phèn chuyên dùng để bơm các loại phèn chua, phèn nhôm, phèn sắt, phèn đơn và phèn kép theo một lưu lượng mong muốn. Máy bơm định lượng phèn sử dụng màng teflon và đầu bơm bằng nhựa hoặc inox để chống chịu lại sự ăn mòn.

1.4 Máy bơm định lượng nước

Máy bơm định lượng nước dùng để xử lý các loại nước bẩn, nước thải, xử lý nước sạch dùng để dùng dân dụng, hoặc sử dụng cho việc bơm nước ở các hồ bơi và bể chứa cần cơ chế bơm chính xác lưu lượng sau đó máy tự ngắt.

Máy bơm định lượng dùng để bơm nước sử dụng màng teflon và thân bơm bằng nhựa PVC hoặc inox nên có độ bền cực cao.

2. Các loại máy bơm định lượng

SPRO xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng máy bơm định lượng có trên thị trường hiện nay, mỗi dòng máy bơm định lượng sẽ có một tính năng đặc biệt riêng để bơm loại dung dung dịch phù hợp.

2.1 Máy bơm định lượng điện tử

Máy bơm định lượng điện tử được thiết kế với tính năng đặc biệt là có màn hình hiển thị thông số lưu lượng bơm, công suất, cột áp, thời gian bơm. Quý khách hàng có thể chỉnh thông qua nút bấm trên máy hoặc thông qua cổng kết nối trên máy tính.

2.2 Máy bơm định lượng công nghiệp

máy bơm định lượng công nghiệp
Máy bơm định lượng công nghiệp – SPRO

Máy bơm định lượng công nghiệp được dùng để bơm các loại dung dịch với lưu lượng lớn như hóa chất, nước thải, xử lý nước. Với tốc độ tối đa có thể bơm các loại dung dịch trên với lưu lượng 100m3 cho 1 giờ.

2.3 Máy bơm định lượng mini

Máy bơm định lượng mini được sử dụng nhiều trong các hộ dân và hộ kinh doanh cá thể để bơm các loại dung dịch với lưu lượng thấp. Máy bơm định lượng mini có thể bơm tối đa 500 lít nước cho 1 giờ.

3. Các thương hiệu máy bơm định lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm định lượng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới, nhưng thương hiệu nào là tốt nhất chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách 2 dòng máy như sau:

3.1 Máy bơm định lượng Nikkiso – Nhật Bản

máy bơm định lượng nikkiso
Máy bơm định lượng Nikkiso – SPRO

Nikkiso là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản hiện nhà máy sản xuất đang được đặt tại Đài Loan. Sản phẩm có 3 dòng máy như:

– Bơm định lượng Nikkiso NFH: là dòng máy bơm có công suất và lưu lượng nhỏ, vật liệu bằng nhựa và màng teflon bơm được tất cả các loại hóa chất.

– Bơm định lượng Nikkiso BX: là dòng máy bơm có lưu lượng và công suất tầm trung bình, dùng động cơ 3 pha, phù hợp sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất.

– Bơm định lượng Nikkiso AHA: là dòng máy có lưu lượng bơm lớn cùng với hiệu suất làm việc cao, có những dòng máy đạt lưu lượng trên 3000l/h.

Đây là dòng máy có độ bền cao cũng như máy đạt hiệu quả cao và độ bền của máy lên đến 10 năm mà chưa gặp phải sự cố nếu sử dụng đúng cách. Là dòng máy đến từ Nhật Bản thì bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng.

3.2 Máy bơm định lượng FWT – Italia

máy bơm định lượng fwt
Máy bơm định lượng FWT – SPRO

– Bơm định lượng FWT là thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy, máy được thiết kế bằng nhôm đúc và được sơn bằng sơn Epoxy, máy có thể tự điều chỉnh lưu lượng từ 10% ~ 100% và bơm với độ chính xác cao.

– Đây là dòng máy nổi tiếng về độ bền và chất lượng do đó hiện nay được nhiều người tiêu dùng sử dụng và lựa chọn, máy bơm được nhiều loại hóa chất và giá cả thì cực kỳ ưu đãi.

4. Cấu tạo máy bơm định lượng

cấu tạo máy bơm định lượng
Cấu tạo máy bơm định lượng – SPRO

Cấu tạo của máy bơm định lượng bao gồm những bộ phận cơ bản như sau, dù quý khách hàng dùng để bơm hóa chất, nước hay bất kỳ loại dung dịch nào.

– Màng bơm máy bơm định lượng đa số được sử dụng bằng màng teflon.

– Thân bơm, buồng bơm máy bơm màng định lượng được sử dụng bằng hai chất liệu là nhựa PVC và Inox.

– Các bộ phận khác của máy bơm định lượng: đầu ra, đầu vào, bộ phận phân phối khí, bộ điều chỉnh lưu lượng bơm, van an toàn, trục bơm, van, bi, đế.

5. Nguyên lý làm việc của máy bơm định lượng

– Nguyên lý làm việc của máy bơm định lượng rất đơn giản và dễ hiểu như sau:

– Quá trình tự mồi chất bơm: đây là quy trình đầu tiên các chất bơm được đẩy vào trong buồng bơm và bơm cho đến khi đầy liên tục trong quá trình bơm.

– Quy trình hút chất lỏng: tại quy trình này chất lỏng được hút vào nhờ được van 1 chiều của ống hút, lúc này van 1 chiều ở cổng đóng lại.

– Quy trình đẩy chất lỏng: lúc này van 1 chiều ở cổng mở ra, van 1 chiều ở cổng hút đóng lại, tạo áp lực đẩy chất lỏng ra ngoài.

– Quy trình điều chỉnh lưu lượng bơm: đây là quá trình định lượng chất lỏng bơm có thể tự điều chỉnh bằng tay hoặc tự động tùy thuộc vào từng loại máy bơm khác nhau.

6. Ưu nhược điểm của máy bơm định lượng

Spro xin giới thiệu đến quý khách hàng ưu nhược điểm của dòng máy bơm định lượng, để quý khách hàng chọn đúng loại máy bơm định lượng cho công việc của mình.

6.1 Ưu điểm máy bơm định lượng

– Bơm được tất cả các loại hóa chất, tránh được sự tiếp xúc của con người trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc.

– Máy hoạt động đơn giản cùng với đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm.

– Khi chúng ta thay đổi đầu bơm đó cũng là cách thay đổi lưu lượng bơm, máy bơm sẽ giúp tăng lưu lượng bơm lên gấp đôi.

– Điều chỉnh lưu lượng dễ dàng thông hệ thống máy tính. Máy bơm định lượng sử dụng nhựa PVC đạt chuẩn Châu Âu nhưng lại có giá rẻ.

6.2 Nhược điểm máy bơm định lượng

– Đây là dòng máy chuyên dùng bơm hóa chất, và các chất ăn mòn nên khi làm việc người dùng cần sử dụng và kiểm tra để đảm bảo bơm được an toàn.

– Các loại máy bơm này có áp lực lớn, nên các màng bơm dễ dàng bị rách trong quá trình sử dụng, cần kiểm kiểm tra và thay thế.

7. Cách lắp đặt máy bơm định lượng

lắp đặt máy bơm định lượng
Lắp đặt máy bơm định lượng – SPRO

– Bước 1: Chọn vị trí nơi lắp đặt máy bơm định lượng

Nên chọn những vị trí bằng phẳng, sạch sẽ, nhằm đảm bảo sự an toàn cho việc lắp đặt và bảo dưỡng, và cần sử dụng mái che cho bơm khi lắp đặt ngoài trời.

– Bước 2: Lắp đặt đường ống hút cho máy

Kích thước đường ống hút của máy cần phù hợp với lưu lượng của máy.

Đường ống bơm càng ngắn càng tốt, bơm được nhanh và phải phù hợp với lưu lượng bơm.

– Bước 3: Lắp đặt đường ống đẩy cho máy

Lắp đặt đường ống đẩy sao cho áp lực đẩy lớn hơn áp lực hút ít nhất 0.3bar, còn đối với máy bơm lưu lượng thấp thì độ chênh lệch phải là 0.5 bar.

– Bước 4: Lắp đặt van xả áp

Nên lắp đặt van xả áp ngay sau đầu đẩy của máy bơm, ở vị trí phía trước của van đóng ngắt.

– Bước 5: Lắp đặt đồng hồ đo

Lắp đặt đồng hồ đo tại đầu đẩy của bơm.

8. Cách lựa chọn máy bơm định lượng hóa chất

Để lựa chọn máy bơm phù hợp với hóa chất bơm và yêu cầu, quý khách cần nắm rõ những điều sau đây để đảm bảo mua đúng máy phù hợp với nhu cầu bơm:

– Mua máy bơm định lượng để bơm loại dung dịch gì?

– Quý khách hàng mua máy bơm định lượng cần công suất và lưu lượng bao nhiêu?

– Các loại dung dịch dùng cho máy bơm định lượng có cặn hay không cặn? bơm chất lỏng hay sệt?

– Loại dung dịch bơm định lượng có nòng độ axit bao nhiêu?

– Quý khách hàng cần loại bơm định lượng bơm lên cột áp cao bao nhiêu mét?

9. Giá máy bơm định lượng hóa chất

Giá máy bơm định lượng hiện nay dao động khoảng từ 5 triệu ~ 80 triệu tùy thuộc vào công suất và lưu lượng của máy, với dòng máy bơm có công suất càng lớn thì giá càng cao.

STT Hãng Mã sản phẩm Lưu lượng tối đa Công suất Áp suất tối đa Giá Lưu ý
1 NIKKISO (Trung Quốc) NFH80 DCF M 4.8(L/h) 22W 10(Kg/cm2) 6.200.000đ (Đã có VAT)
2 NIKKISO (Trung Quốc) NFH10 P2MC CE 6(L/h) 22W 7(Kg/cm2) 6.200.000đ (Đã có VAT)
3 NIKKISO (Trung Quốc) NFH80 DMF M 4.8(L/h) 22W 10(Kg/cm2) 6.200.000đ (Đã có VAT)
4 NIKKISO (Trung Quốc) NFH 10 PVDF 6(L/h) 22W 7(Kg/cm2) 6.200.000đ (Đã có VAT)
5 NIKKISO (Trung Quốc) NFH80 DCE M 4.8(L/h) 22W 10(Kg/cm2) 6.200.000đ (Đã có VAT)
6 NIKKISO (Trung Quốc) NFH80 DME M 4.8(L/h) 22W 10(Kg/cm2) 6.200.000đ (Đã có VAT)
7 NIKKISO (Trung Quốc) NFH 80 PVDF 4.8(L/h) 22W 10(Kg/cm2) 6.200.000đ (Đã có VAT)
8 NIKKISO (Trung Quốc) NFH10 P2MC CF 6(L/h) 22W 7(Kg/cm2) 6.200.000đ (Đã có VAT)
9 NIKKISO (Trung Quốc) NFH20 P2MC CF 6(L/h) 22W 3.5(Kg/cm2) 6.450.000đ (Đã có VAT) Bơm được axit
10 NIKKISO (Trung Quốc) NFH20 P2MC CE 6(L/h) 22W 3.5(Kg/cm2) 6.450.000đ (Đã có VAT) Bơm được bazo
11 NIKKISO (Trung Quốc) NFH 20 PVDF 6(L/h) 22W 3.5(Kg/cm2) 6.450.000đ (Đã có VAT)
12 NIKKISO (Trung Quốc) NFH100 DCE M 6(L/h) 22W 6(Kg/cm2) 6.450.000đ (Đã có VAT) Bơm được bazo
13 NIKKISO (Trung Quốc) NFH100 DME M 6(L/h) 22W 6(Kg/cm2) 6.450.000đ (Đã có VAT) Bơm được bazo
14 NIKKISO (Trung Quốc) NFH100 DMF M 6(L/h) 22W 6(Kg/cm2) 6.450.000đ (Đã có VAT) Bơm được axit
15 NIKKISO (Trung Quốc) NFH100-DCF-M 6(L/h) 22W 6(Kg/cm2) 6.450.000đ (Đã có VAT) Bơm được axit
16 NIKKISO (Trung Quốc) NFH 100 PVDF 6(L/h) 22W 6(Kg/cm2) 6.450.000đ (Đã có VAT)
17 NIKKISO (Trung Quốc) NFH200 DCF M 12 lit/h 22W 3.5 bar 6.900.000đ (Đã có VAT) Bơm được axit
18 NIKKISO (Trung Quốc) NFH 200 PVDF 12 lit/h 22W 3.5 bar 6.900.000đ (Đã có VAT)
19 NIKKISO (Trung Quốc) NFH200 DME M 12 lit/h 22W 3.5 bar 6.900.000đ (Đã có VAT)
20 NIKKISO (Trung Quốc) NFH200 DMF M 12 lit/h 22W 3.5 bar 6.900.000đ (Đã có VAT) Bơm được axit
21 NIKKISO (Trung Quốc) NFH200 DCE M 12 lit/h 22W 3.5 bar 6.900.000đ (Đã có VAT) Bơm được bazo
22 NIKKISO (Trung Quốc) BX20 PSF H K 25.8 (l/hr) 3pha 380V, 40W 10 (kg/cm2) 12.400.000đ (Đã có VAT)
23 NIKKISO (Trung Quốc) BX 20 PVC 25.8 (l/hr) 3pha 380V, 40W 10 (kg/cm2) 12.400.000đ (Đã có VAT)
24 NIKKISO (Trung Quốc) BX 10 PVC 19.2 (l/hr) 3pha 380V, 40W 10 (kg/cm2) 12.400.000đ (Đã có VAT)
25 NIKKISO (Trung Quốc) BX10 PCF F338 19.2 (l/hr) 40W 10 (kg/cm2) 12.400.000đ (Đã có VAT)
26 NIKKISO (Trung Quốc) BX 70 PVC 88.5 (l/hr) 3pha 380V, 90W 5 (kg/cm2) 12.800.000đ (Đã có VAT)
27 NIKKISO (Trung Quốc) BX 50 PVC 61.5 (l/hr) 3pha 380V, 40W 5 (kg/cm2) 12.800.000đ (Đã có VAT)
28 NIKKISO (Trung Quốc) BX30 PCF F 43.8 (l/hr) 3pha 380V, 40W 10 (kg/cm2) 12.800.000đ (Đã có VAT)
29 NIKKISO (Trung Quốc) BX 30 PVC 43.8 (l/hr) 3pha 380V, 40W 10 (kg/cm2) 12.800.000đ (Đã có VAT)
30 NIKKISO (Trung Quốc) BX100 PME H338K 141.3 (l/hr) 90W 5 (kg/cm2) 12.800.000đ (Đã có VAT) Bơm được Polymer
31 NIKKISO (Trung Quốc) BX100 PSF F K 141.3 (l/hr) 90W 5 (kg/cm2) 12.800.000đ (Đã có VAT) Bơm được Polymer
32 NIKKISO (Trung Quốc) BX 100 PVC 141.3 (l/hr) 3pha 380V, 90W 5 (kg/cm2) 12.800.000đ (Đã có VAT)
33 NIKKISO (Trung Quốc) AHA 11 PVC 4,2 lít/h 180w-380V-50Hz 10 kg/cm2 12.850.000đ (Đã có VAT)
34 NIKKISO (Trung Quốc) AHA32 PCF FN 108 lít/h 180w-380V-50Hz 10 kg/cm2 12.850.000đ (Đã có VAT)
35 NIKKISO (Trung Quốc) AHA 22 PVC 27,6 lít/h 180w-380V-50Hz 10 kg/cm2 12.850.000đ (Đã có VAT)
36 NIKKISO (Trung Quốc) AHA32 PSF FN 108 lít/h 180w-380V-50Hz 10 kg/cm2 12.850.000đ (Đã có VAT)
37 NIKKISO (Trung Quốc) AHA 31 PVC 54 lít/h 180w-380V-50Hz 10 kg/cm2 12.850.000đ (Đã có VAT)
38 NIKKISO (Trung Quốc) AHA 01 PVC 2,1 lít/h 180 w-380V-50Hz 10 kg/cm2 12.850.000đ (Đã có VAT)
39 NIKKISO (Trung Quốc) AHA 12 PVC 8,4 lít/h 180w-380V-50Hz 10 kg/cm2 12.850.000đ (Đã có VAT)
40 NIKKISO (Trung Quốc) AHA 21 PVC 13,8 lít/h 180w-380V-50Hz 10 kg/cm2 12.850.000đ (Đã có VAT)
41 NIKKISO (Trung Quốc) AHA 32 PVC 108 lít/h 180w-380V-50Hz 10 kg/cm2 12.850.000đ (Đã có VAT)
42 NIKKISO (Trung Quốc) AHA 42 PVC 276 lít/h 180w-380V-50Hz 5 kg/cm2 15.150.000đ (Đã có VAT)
43 NIKKISO (Trung Quốc) AHA42 PCT FN 276 lít/h 180w-380V-50Hz 5 kg/cm2 15.150.000đ (Đã có VAT)
44 NIKKISO (Trung Quốc) AHA52 PCT FN 396 lít/h 180w-380V-50Hz 3 kg/cm2 15.150.000đ (Đã có VAT)
45 NIKKISO (Trung Quốc) AHA 52 PVC 396 lít/h 180w-380V-50Hz 3 kg/cm2 15.150.000đ (Đã có VAT)
46 NIKKISO (Trung Quốc) AHA52 PCT FN 396 lít/h 180w-380V-50Hz 3 kg/cm2 15.150.000đ (Đã có VAT)
47 NIKKISO (Trung Quốc) AHC 62 PVC 1080 lít/h 750 w-220V-50Hz 5 kg/cm2 83.200.000đ (Đã có VAT)
48 FWT (Italy) D0050 50l/h 0.18kW 8bar 14.100.000đ (Đã có VAT)
49 FWT (Italy) D0085 85l/h 0.18kW 8bar 14.100.000đ (Đã có VAT)
50 FWT (Italy) D0115 115l/h 0.18kW 8bar 14.300.000đ (Đã có VAT)
51 FWT (Italy) D0160 160l/h 0.18kW 8bar 15.500.000đ (Đã có VAT)
52 FWT (Italy) D0250 250l/h 0.18kW 8bar 16.800.000đ (Đã có VAT)
53 FWT (Italy) D0340 340l/h 0.18kW 8bar 20.450.000đ (Đã có VAT)

Bảng báo giá máy bơm định lượng

10. Địa chỉ bán máy bơm định lượng uy tín

Quý khách hàng không biết mua máy bơm định lượng ở đâu uy tín, chính hãng? Thì hãy đến với chúng tôi. SPRO là nhà cung cấp máy bơm định lượng uy tín chính hãng tại HCM và trên toàn quốc, với hàng nhập khẩu chính hãng 100%, có giấy chứng nhận CO/CQ đầy đủ.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy hàng nhái, hàng kém chất lượng giá rẻ nhưng sử dụng thì nhanh hư hỏng, hàng kém chất lượng mà lại không an toàn cho người sử dụng, do đó để tránh tiền mất tật mang bạn nên đến với SPRO. SPRO cam kết bán hàng chất lượng uy tín, với chế độ bảo hành và linh kiện phụ kiện thay thế đầy đủ.

SPRO với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ lắp đặt và tư vấn đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất.

Ngoài máy bơm định lượng, Spro chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng máy bơm công nghiệp như: máy bơm bánh răng, máy bơm màng, máy bơm ly tâm, máy bơm chìm,.. hàng nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản, Italy, Hoa Kỳ,.. chuyên dùng bơm hóa chất và thực phẩm sử dụng trong ngành công nghiệp.

Block "menu-chan-trang" not found