Máy ép thủy lực - máy ép vòng bi

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Thiết bị gia công phục hồi

Máy ép vòng bi TORIN TY20005 20 tấn

9.000.000 

Thiết bị gia công phục hồi

Máy ép vòng bi TORIN TY20001 20 tấn

8.500.000 
11.900.000 
7.900.000 
4.600.000 

MÁY ÉP THỦY LỰC HAY CÒN GỌI LÀ MÁY ĐỘT THỦY LỰC, MÁY DẬP THỦY LỰC

Máy ép thủy lực là thiết bị được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay, đặc biệt là trong các hoạt động của một số ngành công nghiệp. Máy được sử dụng để ép các khối kim loại có kích thước và trọng lượng lớn theo hình dạng mà người dùng muốn sử dụng. Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm này hãy cùng SPRO tham khảo qua bài viết sau.

1. Máy ép thủy lực là gì ?

Máy ép thủy lực hay còn được gọi là máy thủy lực, máy nén thủy lực là loại máy ép thông dụng có dạng hình chữ H, chữ C, 2 trụ, 4 trụ, máy ép ngang, ép đứng. Thiết bị sử dụng dầu thủy lực trong xi lanh thủy lực với áp suất cao tạo nên lực đẩy lớn. Hoạt động của Máy ép thủy lực tương tự với một đòn bẩy cơ khí. Sức mạnh và công suất của máy thủy lực rất lớn. Nó có khả năng ép được các thanh thép dày và nặng lên đến vài trăm tấn thành các hình dạng tùy ý 1 cách hiệu quả và nhanh chóng.

máy ép thủy lực
Máy ép thủy lực – Spro

2. Cấu tạo thiết bị nén thủy lực

Máy nén thủy lực thông thường có 3 bộ phận chính bao gồm:

  • Hệ thống điều khiển có nhiệm vụ điều khiển các chi tiết trong máy nén thủy lực để máy nén hoạt động.
  • Hệ thống thủy lực: có chức năng nén các dụng cụ, vật liệu mà các loại máy thông thường khác không làm việc được.
  • Bộ phận thân khung máy ép thủy lực có cấu tạo và có thiết kế rất chắc chắn. Các chi tiết máy được làm từ chất liệu có chất lượng tốt, độ bền cao nhằm đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ của thiết bị trong thời gian dài.

3. Sơ đồ nguyên lý máy ép thủy lực hoạt động của máy nén thủy lực

  • Để tạo ra một lực ép lớn thì máy nén thủy lực được chế tạo dựa theo định luật truyền áp suất trong chất lỏng. Ở hệ thống máy ép thủy lực, áp suất được áp dụng trên các chất lỏng.
  • Trong toàn hệ thống khép kín áp lực luôn luôn không đổi. Một piston hoạt động ở hệ thống tạo ra một lực tương ứng có diện tích lớn trên toàn bộ diện tích của piston đó.
  • Trên diện tích mặt cắt ngang nhỏ, máy bơm với một lực cơ khí có một piston hoạt động. Các loại máy ép sử dụng xi lanh thủy lực có đường ống nối với nhau, khi loại máy ép này có trang bị hai xi lanh có dung tích khác nhau. để từng xi lanh có một piston vừa khít.
máy ép thủy lực giá rẻ
Máy ép thủy lực được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp – Spro

4. Công dụng của máy nén khí thủy lực?

Với khả năng tạo ra một lực nén lớn nhờ xi lanh thủy lực, máy nén khí thủy lực có công dụng rất lớn ứng dụng rộng trong việc sử dụng để ép, tháo lắp, nắn thẳng, định hình các chi tiết máy móc hoặc các vật liệu trong ngành công nghiệp.

  • Ép được các khối kim loại có kích thước và trọng lượng lớn mà con người và nhiều loại thiết bị khác không thể làm được.
  • Sử dụng được trong các ngành nghề thông dụng như máy ép bùn, máy ép sắt vụn, máy ép giấy vụn, máy ép rác thải loại…mang lại lợi ích vượt trội.
  • Giúp công việc trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn, tăng độ chính xác và an toàn so với các phương pháp thủ công đồng thời nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc và giảm thiểu chi phí sản xuất.

5. Ứng dụng của máy nén thủy lực trong đời sống

Máy ép thủy lực được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của máy ép thủy lực:

  • Máy nén thủy lực là thiết bị an toàn, hiệu quả và có độ chính xác cao. Máy ép thủy lực được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và trong các lĩnh vực sản xuất.
  • Máy nén thủy lực được sử dụng để ép các khối kim loại có kích thước và trọng lượng lớn theo hình dạng mà người dùng muốn sử dụng.
  • Bên cạnh đó, máy nén thủy lực còn được dùng để ép giấy vụn, nén bùn đất, nén các loại rác thải, ép sắt vụn…để công việc trở nên thuận tiện hơn
  • Trong ngành công nghiệp chế tạo máy nén thủy lực thường được ứng dụng để thực hiện các nhiệm vụ tháo lắp, nén, ép, định hình, nắn thẳng các chi tiết máy.
giá máy ép thủy lực
Mua máy ép thủy lực giá rẻ, chính hãng tại Spro

6. Phân loại máy ép thủy lực

Máy ép thủy lực có thể được phân loại dựa trên một số tiêu chí khác nhau. Dưới đây là một phân loại chung dựa trên cấu tạ, tải trọng và tác dụng:

  • Phân loại theo cấu tạo: máy ép thủy lực nằm ngang, máy ép đứng, 2 trụ, 4 trụ, hình chữ H, hình chữ C.
  • Phân loại theo tải trọng: máy ép thủy lực mini, thủy lực nhỏ, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 40 tấn, 50 tấn, 100 tấn, 150 tấn, 200 tấn, 300 tấn, 400 tấn, 500 tấn, 1000 tấn, 2000 tấn.
  • Phân loại theo tính năng tác dụng: máy ép cốt dây cáp điện, máy bấm ống thủy lực, máy ép tuy ô thủy lực, máy ép đầu cốt dây cáp cẩu, máy dập thủy lực, máy chấn thủy lực, máy cắt thủy lực, máy ép mùn cưa thủy lực, thiết bị thủy lực, bán máy dập thủy lực, máy ép gỗ thủy lực, máy ép ống thủy lực, máy nén thủy lực, máy đột thủy lực, máy dập thủy lực mini, máy ép kiện thủy lực, máy ép củi mùn cưa thủy lực, máy nâng thủy lực, máy ép nhiệt thủy lực, máy ép gạch thủy lực, máy đột dập thủy lực, máy ép gạch thủy lực nhỏ, máy ép ống tuy ô thủy lực, máy ép cọc thủy lực, máy ép trái cây thủy lực, máy dập vải thủy lực, ép ống thủy lực, máy ép dầu thủy lực, máy thủy lực thể tích, máy ép nhựa, máy ép nhiệt, máy ép kim, máy ép màng nhôm, máy ép giấy vụn, máy ép nhũ, máy ép rác, máy uốn tôn, máy dập đinh, máy cắt đột liên hợp, máy búa, máy đột dập.

7. Mua máy ép thủy lực ở đâu giá rẻ?

Hiện nay, nhiều người còn lo lắng không biết nên mua máy ép thủy lực ở đâu giá rẻ và chính hãng. Bởi hiện nay có rất nhiều nơi phân phối các sản phẩm kém chất lượng làm cho người tiêu dùng mua về rồi sử dụng khó khăn trong công việc của mình.

SPRO.VN là nơi chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc ô tô trong đó có sản phẩm máy ép thủy lực. Với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi mua hàng tại đây.

Qua bài viết trên thì mọi thông tin của sản phẩm máy ép thủy lực đã được giải đáp. Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu mua hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: để được tư vấn chế độ bảo dưỡng và hướng dẫn sử dụng.

Block "menu-chan-trang" not found