Dụng cụ sửa chữa ô tô cầm tay

Hiển thị 1–24 của 30 kết quả

38.700.000 
25.800.000 

Thiết bị sửa chữa xe máy

Vam vô lăng điện Century 120714-C

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Dụng cụ sửa chữa ô tô cầm tay

Bộ VAM tháo lọc dầu Lihyann WH-293

Giá: Liên hệ

Dụng cụ sửa chữa ô tô cầm tay

Bộ VAM Tháo lọc dầu xe tải Lihyann WH-295

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Dụng cụ sửa chữa ô tô cầm tay

Bộ cảo đĩa thủy lực đa năng LICOTA ATB-1075

Giá: Liên hệ

Dụng cụ sửa chữa ô tô cầm tay

Bộ cảo đĩa xe hơi LICOTA ATB-1074

Giá: Liên hệ

Dụng cụ sửa chữa ô tô cầm tay

Bộ cảo đĩa 100mm LICOTA ATB-1072

Giá: Liên hệ

Dụng cụ sửa chữa ô tô cầm tay

Bộ cảo dĩa 50MM & 75MM LICOTA ATB-1071

Giá: Liên hệ

Dụng cụ sửa chữa ô tô cầm tay

Bộ cảo ép phuộc lò xo LICOTA ATC-2144D

Giá: Liên hệ

Dụng cụ sửa chữa ô tô cầm tay

Bộ VAM tháo lọc dầu Lihyann WH-299

Giá: Liên hệ

Dụng cụ sửa chữa ô tô cầm tay

Bộ kiểm tra két nước làm mát Lihyann RT-919C

Giá: Liên hệ

Dụng cụ sửa chữa ô tô cầm tay

Thiết bị trao đổi dầu thắng hơi Lihyann WH-505

Giá: Liên hệ

Thiết bị sửa chữa xe máy

Bộ vam rotuyn 5 chi tiết

Giá: Liên hệ

Thiết bị sửa chữa xe máy

Tai nghe tiếng gõ máy KA-6323

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA ÔTÔ

1. Đồ nghề ô tô gồm những gì?

Tại các garage sửa chữa ô tô, thì các thiết bị cũng như phương tiện máy móc hỗ trợ việc sửa chữa là vô cũng cần thiết. Và dưới đây là một trong những phương tiện không thể thiếu trong bộ đồ nghề sửa chữa xe ô tô:

Bộ cảo đĩa thắng: Là bộ sản phẩm không thể thiếu tại các garage, xưởng cơ khí, sửa chữa, các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp,…. được sử dụng trong việc tháo lắp các vòng bi, nén lò xo,…. Thương hiệu cảo được khách hàng ưa chuộng sử dụng là LICOTA, với các ưu điểm:

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.
  • Độ chắc chắn, chịu được áp lực cao bởi kết cấu làm từ hợp kim thép, bền.
  • Dễ dàng, hiệu quả cao trong việc sử dụng.

Sản phẩm gồm các dòng sau:

bộ cảo đĩa thủy lực đa năng
Bộ cảo đĩa thủy lực đa năng – Spro

Bộ vam tháo lọc dầu: Thực tế, việc bảo dưỡng, bảo trì máy, động cơ đều được diễn ra định kỳ. Vì vậy, việc tháo lọc dầu động cơ cũng là một trong những dịch vụ được hầu hết các garage quan tâm. Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại khó khăn nếu không có sự trợ giúp của thiết bị khác. Đó là bộ vam tháo lọc dầu. Tại các garage, nếu cung cấp cho mình bộ vam phù hợp với các kích thước của cốc lọc, thì việc tháo lắp cốc lọc dầu sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Đồng thời, sử dụng bộ vam với nhiều lợi ích sau:

  • Tiết kiệm thời gian, sức lực, việc tháo lắp diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.
  • Tăng độ chuyên nghiệp của hãng, của garage.

Gồm các dòng sản phẩm sau:

  • Bộ VAM tháo lọc dầu Lihyann WH-293
  • Bộ VAM Tháo lọc dầu xe tải Lihyann WH-295
  • Bộ VAM tháo lọc dầu Lihyann WH-299
bộ kiểm tra két nước làm mát
Bộ kiếm tra két nước làm mát – Spro

Bộ kiểm tra két nước làm mát: Két làm mát là một trong những bộ phận quan trọng của động cơ máy và là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng vận hành của động cơ. Nhờ có két làm mát, nhiệt độ động cơ luôn duy trì ở mức ổn định, bình thường. Vì vậy, bộ kiểm tra két nước làm mát là một trong những đồ nghề không thể thiếu đối với những phương tiện ô tô hay tại các garage với việc phát hiện ra vấn đề két làm mát một cách nhanh chóng, dễ dàng và kịp thời. Những vấn đề có thể xảy ra với két nước: quạt giải nhiệt, van hằng nhiệt bị hỏng, sự rò rỉ hoặc bị tắc từ bộ phận ống hoặc két, bơm nước bị hỏng, …. và nhiều vấn đề xảy ra khác. Một trong những bộ kiểm tra két nước được sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay: Bộ kiểm tra két nước làm mát Lihyann RT-919C.

Bộ vệ sinh kim xăng: Kim xăng đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành máy. Vệ sinh kim xăng định kỳ là một trong những việc làm cần thiết để bảo dưỡng động cơ xe máy nhằm tránh các trường hợp xảy ra sau: Tiêu hao quá nhiều nhiên liệu một cách nhanh chóng, các hiện tượng xe chết máy trên đường nhất là các đoạn đường cao tốc hay các trường hợp xe bị giật mạnh,….. Từ đó, không những gây ảnh hưởng đến việc chuyển động, vận hành máy mà còn gây ảnh hưởng đến các bộ phận chi tiết máy. Vì nên vệ sinh kim xăng định kỳ không những việc vận hành mượt mà hơn mà còn tăng tuổi thọ cho động cơ xe… . Hiểu được điều đó, rất nhiều các hãng garage ô tô, xe máy,… hay các chủ cá nhân điều khiển xe đã sắm cho mình bộ vệ sinh kim xăng Lihyann EC-900J

Thiết bị trao đổi dầu thắng hơi: Là sản phẩm không thể thiếu trong bộ đồ nghề ô tô tại các garage, là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ Đài Loan, với các dòng sản phẩm sau:

  • Thiết bị trao đổi dầu thắng hơi Lihyann WH-505
  • Thiết bị trao đổi dầu thắng hơi Lihyann WH-508
thiết bị trao đổi dầu thắng hơi
Thiết bị trao đổi dầu thắng hơi – Spro

Thực sự để mà mở một garage hay đặc biệt là các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp thì tủ đồ nghề ô tô được đầu tư vào rất nhiều, cũng như chi phí bỏ ra không cao so với mặt bằng chung về các thiết bị máy móc sửa chữa garage

2. Thương hiệu đồ nghề ô tô nổi tiếng

Ngày nay, thì mức độ người sử dụng ô tô ngày càng nhiều và phổ biến, kéo theo việc cung cấp các đồ nghề sữa ô tô cũng rất đa dạng: đa dạng trong thương hiệu, đa dạng ở nơi cung cấp…. Vậy lựa chọn thương hiệu đồ nghề nào uy tín khiến chúng ta có thể tin tưởng về chất lượng để sử dụng sản phẩm được lâu dài?

Và được sự công nhận cũng như được sự lựa chọn tin tưởng, tin cậy của nhiều khách hàng thì LICOTA, Lihyann là những thương hiệu đồ nghề ô tô ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là những thương hiệu nổi tiếng được biết đến với sản phẩm cao cấp, đạt chất lượng cao, bền bỉ được nhiều người sử dụng và tin dùng.

Vậy nên hãy cân nhắc về hai thương hiệu này trước quyết định mua tủ đồ nghề ô tô.

3. Có nên mua bộ đồ nghề ô tô thanh lý không?

Đây là câu hỏi được đặt ra rất nhiều bởi những người có ý định mở cửa hàng, garage sửa chữa ô tô? Vậy mua bộ đồ nghề ô tô qua thanh lý có tốt không? Có nên hay không? Câu trả lời là TÙY.

  • Tùy vào người bán có tâm hay không? Họ có thật thà nói về thông tin của sản phẩm về: xuất xứ, thương hiệu, thời gian đã sử dụng sản phẩm… mà không làm sai về giấy tờ, chứng từ, hóa đơn hàng hóa, làm nhái thương hiệu, xuất xứ sản phẩm ….
  • Tùy vào chất lượng sản phẩm hiện còn? Sản phẩm hoạt động còn ổn định, êm, vận hành còn mượt mà hay không? Từ đó đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không.
  • Tùy vào điều kiện tài chính của bạn như thế nào? Nếu tình hình tài chính của bạn không cho phép, chỉ có thể mua sản phẩm đã qua thanh lý, thì bạn nên xem xét hai điều kiện ở trên về chất lượng cũng như người bán uy tín, để đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Và hơn hết, nếu bạn không ràng buộc về vấn đề tài chính thì nên đầu tư tủ đồ nghề ô tô mới để đem lại chất lượng tốt nhất cũng như yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Và chắc chắn giá trị mang lại cho bạn từ điều đó rất đáng, có giá trị.

* Lưu ý một điều rằng dù có mua cũ hay mua mới thì nên chọn nhà cung cấp uy tín và đáng để chúng ta tin tưởng, giao phó và có thể hợp tác trong tương lai.

4. Địa điểm bán đồ nghề sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng

SPRO.VN nhà phân phối các thiết bị phục vụ đồ nghề ô tô cho Gara hàng đầu. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế cũng như thi công một Garage tổng thể. Với tiêu chí “Tiết kiệm nhưng chất lượng” chúng tôi luôn mong muốn đem đến với khách hàng sản phẩm thật sự chất lượng mà giá thành có thể nói là rẻ nhất. Và đây cũng là điều mà nhiều khách hàng rất muốn.

Hơn nữa, tại SPRO, 2 dòng thương hiệu nổi tiếng đồ nghề ô tô LICOTA, đồ nghề ô tô Lihyann cũng được cung cấp với chất lượng uy tín đảm bảo. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho mình bộ đồ nghề ô tô ưng ý nhất tại SPRO với mức giá ưu đãi nhất.

Block "menu-chan-trang" not found