Cẩu móc động cơ – Giá treo động cơ

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Cẩu móc động cơ – Giá treo động cơ

Giá treo động cơ TORIN TR29008 2000lbs/900kg

3.000.000 

Cẩu móc động cơ – Giá treo động cơ

Cẩu móc động cơ TORIN T32002X 2 tấn

4.800.000 

Cẩu móc động cơ – Giá treo động cơ

Cẩu thủy lực tháo động cơ TITANO TL – 9320 2 tấn

4.800.000 

Cẩu móc động cơ – Giá treo động cơ

Giá đỡ động cơ TITANO TL-4905 2000lbs

2.600.000 
4.800.000 

Cẩu móc động cơ – Giá treo động cơ

Cẩu móc động cơ CMDC – sức nâng 2 tấn

Giá: Liên hệ

Cẩu móc động cơ – Giá treo động cơ

Cẩu móc động cơ HM2403 gấp gọn – sức nâng 2 tấn

Giá: Liên hệ

Cẩu móc động cơ – Giá treo động cơ

Cẩu móc động cơ, tải trọng 3 tấn HWD-111

Giá: Liên hệ

Cẩu móc động cơ – Giá treo động cơ

Cẩu móc động cơ SD2402 gấp gọn – sức nâng 2 tấn

Giá: Liên hệ

CẤU MÓC ĐỘNG CƠ

Cẩu móc động cơ mua ở đâu chính hãng? Cẩu móc động cơ có đặc điểm là gì? Cẩu móc động cơ phân loại ra sao? là những câu hỏi nhiều người thắc mắc về sản phẩm này gửi cho chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc đó qua bài viết sao đây.

1. Giới thiệu cẩu móc động cơ

Cẩu móc động cơ là một thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành sửa chữa, bảo trì máy móc cơ khí công nghiệp, đặc biệt là ngành sản xuất, bảo trì, sửa chữa oto. Cẩu móc động cơ giúp nâng đỡ các máy móc thiết bị có tải trọng lớn mà sức người không thể dùng được vì vậy được áp dụng được nhiều vào nhiều công việc khác nhau.

Cẩu móc động thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, tiện lợi được sử dụng nhiều trong quá trình cần bảo hành hay sửa chữa các thiết bị máy móc to lớn, nặng cồng kềnh mà sức người khó có thể làm được giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhân lực.

Móc cẩu động cơ được sản xuất nhiều từ các nước chuyên sản xuất máy móc cơ khí nổi tiếng trên thế giới như Trung Quốc, Ý, Hàn, Nhật, Mỹ… những loại máy được sản xuất được các nước trên có chất lượng và công suất cao. Những máy cẩu động cơ có sức nâng lên tới 1 tấn, 3 tấn, 2 tấn, chiều cao có thể nâng tối đa đến hơn 2,5 mét. Máy thiết kế linh động, có thể xếp gọn khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích.

cẩu móc động cơ
Cẩu móc động cơ – Spro

2. Cấu tạo cẩu móc động cơ

Cẩu móc động cơ cấu tạo thành 3 phần:

  • Phần chân: gồm 2 thanh khung chắc chắn giúp trụ vững, phía 2 khung gắn dưới có 6 bánh xe giúp dễ dàng trong quá trình di chuyển. Chân cẩu có kết cấu có thể gấp lại khi không sử dụng.
  • Phần thân: có chứa kích thủy lực và 3 thanh trụ cứng vững, kích thủy lực giúp điều chỉnh cẩn nâng lên hạ xuống tùy ý chỉnh.
  • Phần trên cùng là đầu cẩu, có thể xoay chuyển nhiều hướng hoặc thu ngắn, vươn dài tùy ý.

Hiện tại trên thị trường, những dòng cẩu móc động cơ 1 tấn, cẩu móc động cơ 2 tấn và cẩu móc động cơ 3 tấn là những dòng cẩu móc đang được chọn mua và nhiều người tin dùng nhất. Tại Spro, những dòng cẩu móc động cơ 2 tấn và 3 tấn là những mẫu hàng luôn được khách hàng tìm mua nhiều nhất trong các loại khác.

3.1 Cẩu móc động cơ có các đặc điểm

Có thể gấp lại khi không sử dụng, kết cấu nhỏ gọn.

Thanh khung đỡ chắc chắn, bền vững.

Thiết kế có bộ phận thủy lực cực chắc chắn và bền bỉ.

3.2 Ứng dụng của cẩu móc động cơ

Được sử dụng trong ngành sửa chữa, bảo trì máy móc công nghiệp và các ngành sửa chữa oto xe tải, xe hơ.

Giúp nâng hạ, di chuyển những thiết bị, máy móc có khối lượng quá lớn.

Áp dụng trong ngành xây dựng, sửa chữa nhà cửa.

Tháo dỡ động cơ, thiết bị máy móc có kích thước và khối lượng lớn.

cẩu móc động cơ giá rẻ
Cẩu móc động cơ chính hãng, giá rẻ – Spro

4. Mua cẩu móc động cơ ở đâu giá rẻ?

Hiện tại,thiết bị này đang được bán ở nhiều nơi, trong đó có 1 địa chỉ đáng tin cũng đang phân phối. Chính là SPRO.VN – Nhà tiên phong trong ngành phân phối thiết bị sửa chữa ô tô xe máy, thiết bị công nghiệp Chính Hãng tại Việt Nam. Đến với công ty nhiều khách hàng hài lòng vì sản phẩm chất lượng. Cùng với đó là thái độ tận tâm của các tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Công ty cũng có nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng như:

  • Trong nội thành ,thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội trong phạm vi 40km sẽ được miễn phí vận chuyển . Ngoài 40km khách hàng chỉ phải trả 13 nghìn / 1km ngoài cho lái xe chở hàng.
  • Trong trường hợp khách hàng đến công ty lấy hàng , phía công ty sẽ hỗ một phần nào đó cho chi phí vận chuyển của khách hàng.
  • Nếu khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc ở xa , phía công ty sẽ hỗ trợ tìm xe và giao hàng ra các chành xe để các nhà xe vận tải giao tận nhà cho khách hàng.
  • Đối với những khách hàng chưa biết sử dụng máy sẽ có nhân viên kỹ thuật của phía công ty xuống tận nơi hướng dẫn sử dụng.

Bài viết trên cũng đã giải đáp những thắc mắc của mọi người về sản phẩm cẩu móc động cơ. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với SPRO để được tư vấn tận tình 24/7.

Block "menu-chan-trang" not found