Máy tháo vỏ xe hay máy ra vào vỏ là thiết bị chuyên dụng dành cho các tiệm, garage sửa chữa ô tô, xe máy giúp tháo mở và lắp vỏ xe nhanh chóng mà không làm tốn nhiều công sức của người sử dụng, bên cạnh đó đảm bảo được sự chính xác trong quá trình vận hành, tránh hư hại mâm xe.

Nếu có ý định đầu tư 1 chiếc máy tháo vỏ, bạn cần có cái nhìn tổng quát về thị trường máy ra vào vỏ hiện nay để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Trong thị trường ngành làm vỏ hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy tháo vỏ xe tay ga, ô tô, xe tải với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng hầu hết đều được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc và Italy.

Máy tháo vỏ xe Bright

Với truyền thống 30 năm trên thị trường thế giới và hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam, chất lượng máy tháo vỏ xe Bright đã được khẳng định. Máy ra vào vỏ Bright sở hữu công nghệ tiên tiến của Pháp, các nhà máy được đặt ở nhiều quốc ra, mà phải kể đến nhà máy lớn nhất tại Trung Quốc.

Máy tháo vỏ Bright có độ bền cao cho quá trình làm việc liên tục từ 5-7 năm mới có trục trặc về ti, phớt. Bảo hành 1 năm. Giá thành rẻ cũng là một ưu điểm lớn của Bright.

so sánh các loại máy tháo vỏ, ra vào vỏ xe tay ga, ô tô

Máy tháo vỏ NK

  • Nhắc đến máy tháo vỏ thì không thể thiếu thương hiệu NK.
  • NK là dòng máy ra vào vỏ cải tiến và nâng cấp của Bright, được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu đi châu Âu mà chủ yếu là những đơn đặt hàng từ các hãng lớn ở Châu Âu nên chất lượng có phần nổi trội hơn.
  • NK là dòng máy tháo vỏ xe duy nhất được bảo hành lên tới 2 năm, tuổi thọ trung bình của máy lên đến 7- 10 năm.
  • Riêng NK là máy ra vào vỏ độc quyền được nhập khẩu bởi công ty Nam Việt.

NK gồm 3 dòng máy sau:

  • Máy tháo vỏ xe tay ga chuyên dụng.
  • Máy tháo vỏ xe ô tô, xe tải nhỏ
  • Máy tháo vỏ xe đa năng mở được vỏ xe tay ga và ô tô, xe tải nhỏ.

 

so sánh các loại máy tháo vỏ, ra vào vỏ xe tay ga, ô tô

Ngoài ra còn rất nhiều các loại máy tháo vỏ khác có mặt trên thị trường Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Nhưng nếu bạn không biết mua hoặc chọn đúng nhà cung cấp uy tín thì rất dễ mua phải hàng giả. Các máy tháo vỏ ở chợ, đa phần đến từ Trung Quốc và về Việt Nam được dán với một cái tên nào đó, chất lượng chưa được khẳng định nhiều, nhưng có ưu thế là giá rẻ hơn rất nhiều. Kèm với giá rẻ là chất lượng cấu tạo được điều chỉnh.

Ví dụ: độ dày thép khung vỏ chỉ đạt 2.5mm (máy ra vào vỏ NK dày 2.75mm), trọng lượng máy chỉ đạt dưới 160kg trong khi máy tháo vỏ xe NK có trọng lượng là 185kg, mô tơ dây nhôm còn NK là mô tơ dây đồng.

Ngoài ra chưa kể đến nước sơn của máy tháo vỏ xe rẻ tiền còn kém hơn, dùng trên dưới 3 tháng là bị xỉn màu, hoặc bị bong sơn hoặc khi áp lực máy nén khí quá cao cũng dễ dàng làm hư hỏng các bộ phận.

Các bạn có thể tìm kiếm các loại máy tháo vỏ được bán tại SPRO tại đây:

Với những thông tin so sánh chi tiết về các loại máy tháo vỏ cho cả xe tay ga và ô tô, hy vọng bạn sẽ đưa ra quyết định thông minh cho việc bảo dưỡng phương tiện của mình. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình tìm hiểu về các loại máy tháo vỏ xe.

18.000.000 
17.000.000 
18.000.000 
17.000.000 
21.000.000 
25.000.000 
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Block "menu-chan-trang" not found