Đã cập nhật Tháng Chín 1st, 2023 lúc 02:18 chiều

Một trong những sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng nhất tại SPRO chính là máy tháo vỏ. Với tập trung vào chất lượng và hiệu suất, chúng tôi đã giới thiệu thương hiệu máy ra vào vỏ NK – một thương hiệu độc quyền chỉ có tại SPRO và trực thuộc công ty Nam Việt.

SPRO tự hào là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp đa dạng các thiết bị chuyên dụng dành cho các gara sửa chữa ô tô và xe máy chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn cung cấp cả sự tư vấn lắp đặt mở tiệm miễn phí, giúp bạn có được khởi đầu mạnh mẽ và hiệu quả.

Chúng tôi tự tin nhập khẩu và phân phối các thiết bị làm vỏ, máy tháo vỏ, ra vào vỏ cho ô tô, xe tải, xe máy với đa dạng các loại và tính năng. SPRO không chỉ đơn thuần là nơi bán máy tháo vỏ giá rẻ, mà còn là nguồn tin cậy về chất lượng và uy tín trong ngành sửa chữa xe.

Các loại máy tháo vỏ mà SPRO cung cấp gồm:

  • Máy tháo vỏ tay ga chuyên dùng cho xe tay ga: NK24M,…
  • Máy tháo vỏ đa năng vừa mở vỏ xe tay ga, ô tô, xe máy các loại, xe tải nhỏ: có NK318E, LC810E,…
  • Máy ra vào vỏ chuyên cậy mở vỏ ô tô: NK324S, Bright LC-890, NK-520E,…
  • Máy làm vỏ xe tải: LC-590C,…

Các thương hiệu máy tháo vỏ nên đầu tư

Máy ra vào vỏ NK

Máy ra vào vỏ NK đang là thương hiệu máy tháo vỏ top đầu hiện nay với giá cả phải chăng, bởi đây là dòng máy duy nhất được nhà cung cấp cam kết bảo hành 2 năm, tuổi thọ trung bình của máy lên đến 7- 10 năm.

Máy tháo vỏ NK được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu đi châu Âu mà chủ yếu là những đơn đặt hàng từ các hãng lớn ở Châu Âu nên chất lượng luôn được đảm bảo.

nhà cung cấp máy ra vào vỏ, máy tháo vỏ tốt nhất hiện nay


Máy tháo vỏ Bright

Máy tháo vỏ Bright đã khẳng định được chất lượng của mình với truyền thống 30 năm trên thị trường thế giới và hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam.
Bright có độ bền cao cho quá trình làm việc liên tục từ 5-7 năm mới có trục trặc về ti, phớt. Máy được bảo hành 1 năm với ưu điểm lớn là giá thành tương đối mềm.

nhà cung cấp máy ra vào vỏ, máy tháo vỏ tốt nhất hiện nay

Khi mua máy ra vào vỏ tại SPRO, bạn sẽ được

  • Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành tận nơi.
  • Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn.
  • Nhận quà tặng hấp dẫn.
  • Miễn phí vận chuyển trong TP.HCM, hoặc 40 km tính từ công ty nếu ở ngoại thành.
  • Nhận máy rồi mới thanh toán tiền.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật nhiệt tình, trình độ cao, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn. SPRO.VN – Nhà cung cấp máy tháo mở vỏ xe tay ga, ô tô tốt nhất hiện nay. Chúng tôi phân phối và giao hàng cũng như bảo hành tận nơi trên toàn quốc.

18.000.000 
17.000.000 
18.000.000 
17.000.000 
21.000.000 
25.000.000 
Click để đánh giá!
[Tất cả: 1 Trung bình: 5]

Trả lời