Việc lựa chọn máy tháo vỏ phù hợp là một quyết định quan trọng đối với các tiệm sửa chữa xe. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định đúng đắn, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng và loại xe mà bạn muốn thay vỏ. Dưới đây là một số hướng dẫn để giúp bạn chọn lựa một chiếc máy tháo vỏ tốt nhất cho công việc của mình.

Nên mua máy ra vào vỏ xe tay ga loại nào?

Tôi cần mua máy tháo vỏ để ra vào vỏ xe máy, xe tay ga các loại thì chọn loại máy nào đảm bảo nhất ?

La-răng của các loại xe máy thông thường từ 10 -18 inch, kích thước Lazang nhỏ nhất là La –Zăng xe tay ga Lead, lớn là dòng xe SH….

Máy tháo vỏ NK24M là dòng sản phẩm thương hiệu NK TYRE CHANGER chuyên dùng mở vỏ xe tay ga. Máy có thể mở vỏ được từ vỏ xe Attila đến dòng mâm cỡ lớn như SH, Mô tô. Ưu điểm của sản phẩm là giúp quá trình mở vỏ được nhanh hơn, tiện lợi và an toàn.

nên mua máy tháo vỏ, máy ra vào vỏ loại nào, máy tháo vỏ xe tay ga nk24m
Máy tháo vỏ chuyên dụng cho xe tay ga NK24M. Ảnh Spro.vn

Đặc biệt máy tháo vỏ đa năng NK318E mở cả vỏ ô tô và xe tay ga, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp, có tuổi thọ cao hơn các loại máy thông thường trên thị trường, bảo hành 2 năm . Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của SPRO với hơn 100 chiếc mỗi tháng

máy tháo vỏ xe tay ga nk318e
Máy tháo vỏ ô tô và xe tay ga NK-318E – bảo hành 36 tháng

Nên mua máy tháo vỏ, máy thay vỏ ô tô loại nào

Nếu các bạn mua để chỉ dùng để tháo vỏ, tháo lốp xe ô tô tải nhẹ và xe ô tô du lịch thì dùng máy tháo vỏ loại nào thích hợp nhất hiện nay ?

Larang của xe ô tô có đường kính từ 12 đến 24 inch, đương nhiên các bạn phải lựa chọn sản phẩm máy ra vỏ có các kích thước Lăzang từ 10 đến 24 inch. Dòng máy ra vỏ loại này rất đa dạng về chủng loại và rất là phổ biến như là dòng máy ra lốp kiểu bán tự động, máy làm lốp kiểu tự động, các dòng máy ra vào lốp kiểu rô-bốt…

Dòng sản phẩm phổ thông và có giá tốt nhất hiện nay là dòng Máy tháo vỏ ô tô NK-520E – Kiểu bán tự động

máy tháo vỏ ô tô nk-520e - kiểu bán tự động
Máy ra vào vỏ NK520E trưng bày tại SPRO.VN

Máy thay vỏ ô tô NK-520E là dòng máy tháo vỏ xe ô tô có kết cầu cần đẩy trước sau. Máy mở vỏ chuyên dụng cho các loại xe ô tô, xe du lịch…Sản phẩm thuộc thương hiệu NK có độ bền cao, thời gian bảo hành lâu năm, được nhiều khách hàng đánh rất cao, được các garage làm lốp ưa thích và lựa chọn.

 • Bộ phận kẹp tự định tâm
 • Vấu kẹp larăng khí nén
 • Xilanh ép mép lốp công suất lớn
 • Có thể lắp thêm thiết bị bơm lốp (mua thêm).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Model: NK520S
 • Nhãn hiệu: NK
 • Đường kính kẹp ngoài: 12-24 inch
 • Đường kính kẹp trong: 10-20 inch
 • Đường kính lốp lớn nhất: 930 mm
 • Chiều rộng lốp lớn nhất: 12 inch
 • Áp suất làm việc: 6-8 Bar
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Công suất mơ tơ: 1,1 kW (1,5 HP)
 • Xuất xứ: Trung Quốc

Dòng Máy làm lốp loại tự động thì thông thường sẽ có hai dòng sản phẩm, dòng sản phẩm thứ nhất là có bộ hỗ trợ sử dụng để ra lốp, ra vỏ loại siêu mỏng và có tính năng “ Gật – gù ” và có cần của máy là “ Tự – thu ” còn dòng sản phẩm thứ hai là không có bộ hỗ trợ làm lốp, làm vỏ loại siêu mỏng.

Máy ra vào vỏ có chế độ bảo hành thời gian như thế nào?

Chính sách bảo hành các sản phẩm là chính thống nhất chung của hãng trên toàn thế giới, các máy ra vào vỏ có thời gian bảo hành từ 1 năm và 2 năm cho thương hiệu của NK

Nếu thời gian bảo hành sản phẩm kết thúc mà máy tháo vỏ có sự cố hỏng hóc hư hao thì giải quyết như thế nào cho máy ?
Nếu có bất kỳ sư cố hỏng hóc nào xảy ra sau khi hết hạn bảo hành thì SPRO sẽ vẫn luôn hỗ trợ quý khách hết mình.

Việc lựa chọn máy tháo vỏ đúng loại và thương hiệu phù hợp là quyết định quan trọng giúp tiệm sửa chữa xe của bạn hoạt động hiệu quả và hiệu suất. Tùy theo nhu cầu và ngân sách, bạn có thể lựa chọn máy tháo vỏ xe tay ga như NK24M, máy đa năng NK318E cho công việc tháo vỏ xe ô tô. Chọn một máy tháo vỏ uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo sự thành công trong ngành sửa chữa xe.

18.000.000 
17.000.000 
18.000.000 
17.000.000 
21.000.000 
25.000.000 
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Block "menu-chan-trang" not found