Nhiều bác thợ đang muốn đầu tư máy tháo vỏ xe, máy ra vào vỏ xe tay ga không ruột, ô tô, xe tải nhưng đang phân vân chưa biết nên mua máy tháo vỏ loại nào, của nước nào sản xuất cũng như mua của công ty nào uy tín mà giá rẻ.

SPRO.VN trực thuộc công ty Nam Việt là đơn vị dẫn đầu về cung cấp máy tháo vỏ xe tay ga, xe máy các loại, ô tô xe tải với gần 100 máy mỗi tháng. Chúng tôi muốn mang đến cho những bác thợ sửa xe dòng sản phẩm tốt nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp trong thay vá vỏ của cửa tiệm, không hư hại mâm xe, tiện lợi, an toàn, nhanh chóng mà giá rẻ phù hợp với túi tiền đầu tư.

Chất lượng đã được kiểm định bởi người tiêu dùng

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.
  • Bảo hành tận nơi 2 năm.
  • Có kèm quà tặng.
  • Phân phối toàn quốc, giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển trong TP.HCM.

Máy tháo vỏ xe tay ga không ruột là thiết bị quan trọng mang đến lượng khách hàng đáng kể cho các tiệm sửa chữa xe máy, xe tay ga. Đơn giản bởi chiếc máy tháo vỏ đem đến sự chuyên nghiệp cho cửa tiệm và sự an tâm đến khách hàng.

máy tháo vỏ, máy ra vào vỏ xe tay ga không ruột, ô tô, xe tải

Tại sao bạn cần mua máy tháo vỏ xe, máy ép mở vỏ xe tại SPRO.VN

  • Giá trị sự chuyên nghiệp: Máy tháo vỏ xe giúp tiệm sửa xe thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian: Cùng một việc đó nhưng bạn làm nhanh hơn, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi.
  • Tiết kiệm nhân lực, sức lực: Máy ra vào lốp giúp người thợ thao tác nhanh chóng, hiệu quả, và không gây hư hỏng nào đến bánh xe của khách hàng.
máy tháo vỏ, máy ra vào vỏ xe tay ga không ruột, ô tô, xe tải

SPRO – Đơn vị chuyên cung cấp máy tháo vỏ chất lượng, uy tín

Với tầm nhìn dẫn đầu và cam kết không ngừng phấn đấu, SPRO đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị máy tháo vỏ. Chúng tôi tự tin khẳng định vị trí dẫn đầu này thông qua việc cung cấp một loạt sản phẩm và giải pháp đa dạng, phục vụ mục tiêu rửa xe, sửa chữa xe ô tô, xe tay ga, xe máy và cả các nhu cầu trong ngành công nghiệp.

Sự uy tín và chất lượng được xây dựng qua nhiều năm kinh nghiệm, SPRO tự hào sỡ hữu tên tuổi đáng tin cậy hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp thiết bị máy tháo vỏ xe. Khách hàng của chúng tôi không chỉ đảm bảo được chất lượng vượt trội khi sử dụng các sản phẩm rửa xe, sửa chữa ô tô, tay ga, xe máy, mà còn được hưởng lợi từ những giải pháp đột phá và hiệu quả cho cả ngành công nghiệp.

Chúng tôi luôn hiểu rằng sự chuyên nghiệp và đa dạng sản phẩm là yếu tố quyết định cho việc bảo dưỡng xe hiệu quả. Vì vậy, SPRO cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, không chỉ để đáp ứng nhu cầu rửa xe, sửa chữa ô tô, tay ga, xe máy một cách hoàn hảo mà còn để hỗ trợ cho những công việc trong ngành công nghiệp ngày càng đa dạng và phức tạp. Sự tin tưởng của khách hàng đã và đang là động lực mạnh mẽ thúc đẩy SPRO không ngừng nỗ lực để duy trì sự chất lượng và uy tín mà chúng tôi đạt được trong suốt thời gian qua.

19.800.000 
18.200.000 
19.300.000 
18.500.000 
21.000.000 
22.000.000 
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Block "menu-chan-trang" not found