Ngày nay, nhu cầu sử dụng ô tô ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, việc sử dụng máy ép vỏ xe ô tô trong các tiệm sửa chữa ô tô trở nên vô cùng thiết yếu.

Lợi ích của máy thay vỏ xe ô tô

Máy thay vỏ xe ô tô mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cả người thợ và khách hàng:

1. Thời Gian Tiết Kiệm: Máy thay vỏ xe ô tô với chức năng ép vỏ giúp người thợ tiết kiệm thời gian thao tác, từ đó thay vỏ xe trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Khách hàng không còn phải chờ đợi lâu để có xe trở lại.

2. An Toàn Cho Xe: Máy ép vỏ xe giúp tránh rủi ro trầy xước mâm, hư hỏng vỏ xe do thao tác không cẩn thận. Điều này tạo sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn tiệm sửa chữa của bạn.

3. Tiết Kiệm Sức Lao Động: Với sự hỗ trợ từ máy thay vỏ xe, người thợ không còn phải tốn nhiều công sức để thay vỏ xe thủ công. Điều này giúp họ duy trì tốt hơn sức khỏe và tăng hiệu suất làm việc.

Lựa chọn máy tháo lốp ô tô phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy tháo ô tô đa dạng, bao gồm máy từ các nước như Italy, Đức, Nhật, Trung Quốc và nhiều nơi khác. Việc lựa chọn loại máy phù hợp sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể và ngân sách đầu tư của bạn.

Các thương hiệu máy thay vỏ uy tín

Công ty Nam Việt và hệ thống website SPRO.VN tự hào là đối tác cung cấp máy thay vỏ của nhiều thương hiệu uy tín. Chúng tôi cung cấp các dòng máy tháo lốp ô tô xe từ Ý, Trung Quốc với chất lượng đảm bảo.

Máy ép Vỏ NK318E và NK520: Lựa Chọn Thông Minh

Dòng máy ép vỏ xe ô tô NK với các dòng sản phẩm NK318E và NK520 đã khẳng định chất lượng trên thị trường trong nhiều năm. Đối với những xe hơi loại 16 chỗ trở xuống và xe tải dưới 2,5 tấn, NK318E là lựa chọn tốt với khả năng thay vỏ xe hiệu quả. Còn đối với các loại xe ô tô khác, NK520 chuyên dụng và mạnh mẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu.

máy tháo vỏ xe tay ga nk318e
Máy tháo vỏ xe tay ga chuyên dụng NK318E

Đối tác tin cậy của quý khách

Chúng tôi tự tin rằng Nam Việt và SPRO sẽ là đối tác tin cậy của quý khách. Bên cạnh máy thay vỏ, chúng tôi còn cung cấp máy ép vỏ xe tay ga, máy nén khí và các thiết bị cho garage. Hãy để chúng tôi chia sẻ và hợp tác để đem lại sự thuận lợi và hiệu quả cho bạn.

Xem Video Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ép Vỏ Xe Ô Tô

Chúng tôi mời bạn xem video hướng dẫn sử dụng máy ép vỏ xe ô tô LC-890 trên trang web của chúng tôi để nắm rõ hơn về cách thao tác và bảo quản máy một cách đúng cách.

18.000.000 
17.000.000 
18.000.000 
17.000.000 
21.000.000 
25.000.000 
21.000.000 
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Block "menu-chan-trang" not found