Đã cập nhật Tháng Chín 1st, 2023 lúc 02:10 chiều

Nếu là 1 xưởng làm lốp, trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, tiệm sửa xe thì không thể thiếu máy tháo vỏ xe. Tùy thuộc vào loại xe, kích cỡ lốp xe mà chọn loại máy tháo lốp phù hợp với mô hình và yêu cầu công việc: máy ra vào lốp xe tay ga, máy mở vỏ xe con hay máy ra vào vỏ xe tải. Với chiếc máy tháo vỏ xe, tiệm sửa chữa của bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn. Các bác thợ đã biết cách chọn máy tháo vỏ phù hợp với công việc của mình chưa ?

Cách chọn mua máy ra vào lốp theo đường kính bánh xe

Mua máy tháo lốp xe tay ga dành cho tiệm sửa chữa xe máy

Nếu bạn đang quản lý một cơ sở sửa chữa xe máy, xe tay ga với quy mô nhỏ, việc lựa chọn máy tháo lốp xe tay ga phù hợp không chỉ đảm bảo hiệu suất công việc mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Đối với những tiệm sửa chữa có quy mô nhỏ và hướng tới việc cung cấp dịch vụ cho xe máy và xe tay ga, việc chọn mua máy tháo vỏ xe vừa tầm và có mức chi phí tương đối là lựa chọn hợp lý.

  • Nếu bạn chỉ mở cửa tiệm nhỏ, chỉ sửa chữa xe máy, xe tay ga thì nên chọn mua ra vào lốp chuyên dùng cho xe tay ga như NK24M, Bright M806B
  • Còn nếu cơ sở của bạn chuyên sửa chữa xe máy, xe ga nhưng có làm vỏ xe hơi, hoăc có dự định mở rộng trong tương lai thì nên đầu tư máy tháo vỏ đa năng, vừa mở vỏ xe tay ga vừa mở được vỏ ô tô : NK318E, Bright LC810E,…
Trong số các dòng máy tháo lốp xe tay ga đa dạng, NK318E nổi bật với chất lượng cao cấp và sự tin cậy. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp, NK318E mang đến hiệu suất đáng tin cậy trong quá trình tháo vỏ. Đặc biệt, với thời gian bảo hành lên đến 36 tháng, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và sự ổn định của sản phẩm này trong quá trình sử dụng.
hướng dẫn chọn mua máy tháo vỏ cho xe máy, ô tô, xe tải nk318e
Máy tháo vỏ NK318E – Bảo hành 36 tháng

Đầu tư máy tháo vỏ xe ô tô, xe tải cho garage ô tô, xe du lịch, xe tải nhỏ

Nếu bạn đang quản lý một cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp, phục vụ cho các loại xe hơi, xe du lịch và xe tải nhỏ, việc sở hữu máy tháo vỏ xe với khả năng tháo các loại lốp có đường kính trong khoảng từ 10 inch đến 24 inch, và đường kính lốp lớn nhất từ 1024mm đến 1200mm là một điều không thể thiếu. Đối với các dòng xe ô tô, việc chọn mua máy ra vào lốp xe tay ga đúng loại là quan trọng để đảm bảo rằng quy trình sửa chữa sẽ diễn ra một cách hiệu quả và không gây hại cho lốp và mâm xe.

  • Máy tháo vỏ xe chuyên dùng cho xe ô tô : NK-324 , NK-887+390 –
  • Kiểu bán tự động, NK-520E
  • Kiểu bán tự động, Bright LC-885C, LC890A,…
  • Nếu cửa tiệm của bạn làm xe tay ga, nhưng mở rộng thêm cả xe du lịch thì có thể mua máy tháo lốp đa năng, vừa mở vỏ xe máy, vừa mở vỏ ô tô như: NK-318E, Bright LC810E….
máy tháo vỏ xe tải bright lc-590
Máy tháo vỏ xe tải Bright LC-588S

Chọn máy tháo vỏ xe phù hợp là yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu suất và chất lượng công việc. SPRO cung cấp các dòng máy tháo lốp đa dạng, từ máy tháo vỏ cho xe máy đến máy ra vỏ xe tải. Các sản phẩm đều được bảo hành từ 1-2 năm và có dịch vụ vận chuyển miễn phí tại TP.HCM, Hà Nội và miễn phí 40km đầu tiên đối với các tỉnh khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm máy tháo vỏ phù hợp cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ với SPRO. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về các dòng máy tháo vỏ xe phù hợp với nhu cầu và mô hình kinh doanh của bạn.

18.000.000 
17.000.000 
18.000.000 
17.000.000 
21.000.000 
25.000.000 
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời