Bạn đang tìm cửa hàng bán máy ra vào vỏ xe máy ở thành phố Hồ Chí Minh? Bạn muốn mua máy tháo vỏ xe cho cửa tiệm của mình. Liên hệ SPRO.VN để được tư vấn mua hàng miễn phí, nhận báo giá cạnh tranh và giao hàng tận nhà. SPRO.VN – cửa hàng bán máy ra vào vỏ xe các loại, văn phòng đặt tại đường 167 – 169 Bình Lợi, P.13, Bình Thạnh, TP.HCM.

Ở đây luôn có sẵn máy trưng bày để quý khách có thể trực tiếp xem và thử máy. Tùy vào số vốn đầu tư, nhu cầu sử dụng mà nhân viên SPRO sẽ tư vấn loại phù hợp cho bạn. Đến với SPRO, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, thương hiệu uy tín, và giá cả hợp lý. Chúng tôi đã có hơn 10 năm cung cấp máy vỏ cho thị trường miền nam và toàn quốc.

SPRO.VN bán những loại máy tháo vỏ xe máy nào?

Các thương hiệu máy ra vào vỏ xe có tại SPRO.VN đang được các bác thợ tin dùng gồm: NK, BRIGHT, TITANO, BIGBIN….

  • Máy ra vào vỏ tay ga chuyên dùng cho xe tay ga: NK24M, Bright M806B….
  • Máy ra vào vỏ đa năng, tháo được cả vỏ xe tay ga, xe máy các loại, xe ô tô, xe tải nhỏ: NK318E, Bright LC810E, Bigbin BP-888,…
  • Máy ra vào lốp ô tô chuyên dùng cho ô tô nhưng vẫn sử dụng được cho xe máy: NK324, Bright LC890, NK520E, Big Bin BP888,…

cửa hàng bán máy ra vào vỏ xe máy thành phố hồ chí minh

Máy ra vào vỏ xe máy trưng bày tại văn phòng SPRO.VN chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Chính sách giao hàng, vận chuyển và bảo hành

  • Văn phòng đặt tại TP.HCM và HN, nhưng máy ra vào vỏ sẽ được giao về tận nơi trên toàn quốc. Chỉ cần liên hệ với Hotline hoặc đặt hàng trực tiếp trên website, máy sẽ được gửi về tận nhà quý khách.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận nhà để lắp ráp và hướng dẫn sử dụng.
  • Miễn phí vận chuyển trong TP.HCM. Hỗ trợ vận chuyển đối với khách tỉnh ở xa.
  • Chế độ bảo hành: bảo hành tận nhà và luôn có đầy đủ phụ tùng phụ kiện thay thế.

cửa hàng bán máy ra vào vỏ xe máy nk318e thành phố hồ chí minh

Kỹ thuật về tận nhà hướng dẫn khách sử dụng máy tháo vỏ xe máy NK318E

cửa hàng bán máy ra vào vỏ xe máy nk318e thành phố hồ chí minh

Bạn đang tìm cửa hàng bán máy ra vào vỏ xe máy tại Thành phố Hồ Chí Minh

SPRO tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy tháo vỏ uy tín và chất lượng. Với hơn một thập kỷ hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và định vị mình là đối tác tin cậy cho khách hàng trên khắp nơi.

Tại SPRO, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc sở hữu những thiết bị hiệu quả và đáng tin cậy trong quá trình tháo lắp vỏ. Với mục tiêu đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm có chất lượng vượt trội và dịch vụ hoàn hảo.

18.000.000 
17.000.000 
18.000.000 
17.000.000 
21.000.000 
25.000.000 
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found