Mua máy rửa xe cao áp bao nhiêu tiền? nên sử dụng máy rửa xe áp lực cao đến từ thương hiệu nào tốt? đây là những câu hỏi khá phổ biến khi bạn muốn mua sử dụng một thiết bị nào đó, nhưng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm. Hay cùng chúng tôi spro.vn tìm hiểu về điều này.

Máy rửa xe trên thị trường lúc này có rất nhiều thương hiệu cũng như có rất nhiều phân khúc giá, kèm theo đó là hàng nhái được buôn bán tràn lan. Vì thế việc chọn được một sản phẩm tốt đáng đồng tiền tương đối khó khăn. Mọi người nên tìm một đơn vị uy tín để được tư vấn lựa chọn máy rửa xe, sao cho tối ưu về giá, chất lượng và công suất tốt nhất trong quá trình sử dụng hoạt động lâu dài.

I Các thương hiệu cung cấp máy rửa xe uy tín tại việt nam.

Đối với thị trường việt nam máy rửa xe mini gia đình được nhiều khách hàng tin dùng nhất là máy rửa xe gia đình karcher, máy rửa xe mini bosch hay máy rửa xe mini gia đình tonyson. Đây là những sản phẩm chính hãng được sản xuất và sử dụng công nghệ châu âu, Giá thành của những con máy này tương đối vừa phải giao động từ 2 – 3 triệu đồng. Máy hoạt động ổn định có thể kiểm tra bộ thiết bị rửa xe trên hệ thống, Ngoài ra còn được bảo hành chính hãng vì thế khi mua sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

Máy rửa xe cao áp chính hãng uy tín tiêu biểu có, máy rửa xe áp lực cao urali và máy rửa xe projet. Những dòng máy rửa xe ô tô áp lực cao này có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài ngoài ra tuổi thọ của thiết bị này khá cao.

máy rửa xe bao nhiêu tiền
máy rửa xe bao nhiêu tiền

Máy rửa xe cao áp urali đây là dòng thiết bị sản xuất và sử dụng công nghệ italia được nhập khẩu trực tiếp vào việt nam. Ty ben của máy rửa xe được làm bằng sứ vì thế tỉ lệ hư đầu bơm rất thấp, đặc biệt hơn vì được sản xuất nguyên bộ nên máy có tính nhất quán cao kèm theo đó là hiệu quả trong quá trình làm việc và tuổi thọ của thiết bị cũng tốt hơn rất nhiều thiết bị khác.

Máy rửa xe projet đây là một sản phẩm đến từ trung quốc, máy bơm nước rửa xe áp lực cao được chúng tôi nhập khẩu nguyên bộ về việt nam đây cũng là một sản phẩm chính hãng cực kì uy tín, điểm mạnh của máy phun rửa xe áp lực cao này là giá thành vừa phải tính đồng bộ cao hoạt động ổn định, chính sách bảo hành bảo trì của hãng lâu dài. Điều đó làm cho thiết bị này được sử dụng rất nhiều tại việt nam.

II Mua máy rửa xe cao áp bao nhiêu tiền và nên mua ở đâu?

Để xác định được giá thành của một con máy rửa xe phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế mới có thể đưa ra giá máy rửa xe cao áp sao cho phù hợp, Giá máy rửa xe ô tô cũng phụ thuộc khá nhiều vào thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.

mua máy rửa xe cao áp bao nhiêu tiền
mua máy rửa xe cao áp bao nhiêu tiền

Nếu sử dụng máy rửa xe ô tô projet thì giá sẽ giao động từ 8 đến 50 triệu đồng tuy theo loại, với máy rửa xe urali đến từ italia cũng như vậy giao động từ 10 đến vài chục triệu đồng.

Đa phần mọi người sử dụng máy rửa xe cao áp trong những tiệm rửa xe máy ô tô, công trình hoặc dùng để xịt rửa vệ sinh trong công nghiệp. thì nên sử dụng những thiết bị có áp lực tối thiểu là 80bar và có thể hoạt động trong nhiều giờ

Đối với những nhu cầu như trên thì giá sẽ giao động khoảng 9 đến 12 triệu đồng đối với máy rửa xe trung quốc và 12 đến dưới 24 triệu đồng đối với máy rửa xe urali xuất xứ italia.

máy rửa xe cao áp
máy rửa xe cao áp

Những trang TMĐT cung cấp máy rửa xe uy tín hiện nay gồm có website: spro.vn, thietbigara.info, mayphunrua.vn đây là một trong nhưng trang thương mại uy tín nhất hiện nay ngoài ra thì còn một số trang TMĐT khác. Công ty TNHH thương mại nam việt cũng là đơn vị cung cấp thiết bị rất uy tín và có nhiều năm hoạt động trong ngành. Mọi người cần sử dụng sản phẩm hoặc cần tư vấn lựa chọn sản phẩm hay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found