Máy phun rửa Karcher cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi công việc vệ sinh. Những nơi trước kia bụi bẩn dính đầy thì nay sẽ hoàn toàn sáng bóng trả lại diện mạo ban đầu: những chỗ hoen ố sẽ trở nên sáng bóng như mới, vẻ cũ kỹ được thay bằng sự sang trọng.

Với 80 năm xây dựng và phát triển – công ty Karcher CHLB Đức là một trong những đơn vị dẫn đầu thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ làm sạch.

Là một công ty toàn cầu, có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới và ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2013. Karcher luôn hoạt động dựa theo ba tiêu chí: Hiệu suất cao nhất, sự cải tiến & chất lượng hàng đầu.

máy phun rửa karcher chất lượng tốt giá rẻ

Máy phun rửa Karcher có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sản xuất tất cả các thiết bị trong các nhà máy của chính mình với tiêu chuẩn sản xuất cao nhất. Trước khi xuất xưởng, sản phẩm được kiểm tra đầy đủ về mặt chức năng và khả năng vận hành.

– Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn luôn có thể đảm bảo cho khách hàng rằng họ mua sản phẩm hoàn hảo, được đảm bảo bằng khả năng vận hành và thời gian sử dụng lâu dài.

* Tóm lại: Máy phun rửa Karcher có chất lượng tốt, độ bền cao và vệ sinh nhanh hơn, tiết kiệm thời gian lên đến 50% và do vậy năng lượng và nước cũng tiết kiệm 50% – đó là ưu điểm nổi bật được khẳng định bởi Viện Fraunhofer nổi tiếng.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA MÁY PHUN RỬA KARCHER

– Sử dụng máy phun rửa Karcher là cách đơn giản và nhanh chóng để làm sạch các khu vực sân vườn, khu vực bên ngoài hay xung quanh ngôi nhà của bạn

– kết nối máy với nguồn nước cấp và ổ cắm điện, vặn vòi nước, khởi động máy và bạn có thể bắt đầu công việc làm sạch của mình ngay lập tức!

– Với các phụ kiện đi kèm, thiết bị có thể được chuyển đổi nhanh chóng để đáp ứng các yêu cầu làm sạch khác nhau: như tưới ướt, vệ sinh đường ống, sân thượng, máng xối,…

– Ngoài ra, người sử dụng cần lưu ý khoảng cách của máy với bề mặt cần vệ sinh càng gần thì lực phun của máy càng mạnh, điều nay có nghĩa là các vết bẩn cứng đầu sẽ được nhanh chóng lấy đi khi hạ thấp súng phun. Tùy vào nơi ít bụi hay bề mặt nhạy cảm mà mức độ sạch cũng tăng lên. Ví dụ thực tế của chúng tôi cho thấy làm thế nào bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất với máy phun rửa áp lực cao.

máy phun rửa karcher chất lượng tốt giá rẻ chính hãng đức
Máy phun rửa karcher chất lượng tốt giá rẻ chính hãng Đức
máy phun rửa karcher chất lượng tốt giá rẻ
Máy xịt rửa gia đình Đức Karcher K2 Compact Car chất lượng tốt

Máy hoạt động dựa trên cơ chế phun nước ở áp suất cao dễ dàng tẩy rửa chất bẩn, bụi bẩn và rêu bám trên các bề mặt.

máy phun rửa karcher chất lượng tốt giá rẻ

Hãy nói lời tạm biệt với việc cọ rửa truyền thống. Máy phun rửa Karcher dễ dàng tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu bám lâu.

máy phun rửa karcher chất lượng tốt giá rẻ

Để làm cho chiếc xe của bạn trở nên lấp lánh chỉ trong một vài bước đơn giản. Việc chăm sóc xe cộ chưa bao giờ dễ dàng, nhanh chống như vậy.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found