Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:26 sáng

Máy bơm ly tâm trục ngang là loại máy bơm ly tâm mà lượng nước máy hiện nay thường bơm rất lớn và nó hầu như được ứng dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp, nông nghiệp cũng như trong ngành tưới tiêu cho đồng ruộng và hiện nay nó được ứng dụng trong các hệ thống làm mát và hệ thống tuần hoàn dẫn nước, cũng như máy bơm ngưng tụ trong các lò hơi.

bom ly tam truc ngang bom thuc pham donjoy

Cấu tạo của máy bơm ly tâm trục ngang

Cấu tạo của bơm ly tâm trục ngang hiện nay có 6 bộ phận chính đó chính là: vỏ máy, vỏ bọc cho các cơ khí, bộ phận hướng dẫn ra, bánh xe công tác, các bánh xe công tác, các vòng bi và các thành phần này có thể di chuyển cũng như tách rời nhau.

Máy bơm ly tâm dựa trên những nguyên lý của hoạt động của lực ly tâm. Các chất lỏng sẽ được dẫn vào lực tâm quay của cánh bơm. Chính các lực ly tâm sẽ khiến cho các chất lỏng bị văng ra các mép cánh bơm. Sau đó các cánh bơm sẽ truyền năng lượng các chất lỏng và giúp tạo ra các áp lực, áp năng và động năng giúp cho các chất lỏng có thể vận động được.

Máy bơm nước ly tâm là một trong các sản phẩm của máy bơm nước công nghiệp và dân dụng mà giúp cho chúng ta có thể nhìn thấy hàng ngày, đa số các loại máy bơm nước ly tâm trục ngang hay trục đứng. Còn phần nhỏ thì máy bơm hút chân không hoặc máy bơm trục vít, người ta thường ưa chuộng sử dụng các loại máy bơm nước ly tâm chính vì các sản phẩm này hiện nay có nhiều tính năng vượt trội như:

  • Lắp đặt máy và sử dụng dễ dàng.
  • Hoạt động máy nhẹ nhàng, ít tiếng ồn.
  • Tiết kiệm năng lượng.
  • Hoạt động của máy mạnh mẽ và hiệu quả, các sản phẩm của máy bơm nước ly tâm thường có lưu lượng và cột áp lớn hơn các sản phẩm máy bơm nước khác nhau như các máy bơm hút chân không, máy bơm trụt vít.
  • Cấu tạo máy nhỏ gọn và máy dễ dàng lựa chọn cho mình các vị trí đạt bơm và không tốn nhiều không gian.
  • Hiện nay có rất nhiều tính năng nổi bật khác mà không đi sâu.

1

Cách sử dụng máy bơm nước

Đầu tiên muốn máy bơm làm việc cần phải dùng mồi bơm, tức là cần phải đổ đầy chất lỏng qua cửa xả nước để lấp đầy các khoảng không tại các vị trí cánh bơm và ống hút. Tạo ra các lực hút và đẩy mạnh mẽ cho máy bơm mới bắt đầu hoạt động.

Trong quá trình làm việc, máy bơm ly tâm sẽ hút và đẩy các chất lỏng liên tục tạo nên các dòng chảy ổn định.

Bộ phận dẫn hướng ra sẽ điều hòa lượng các chất lỏng được đẩy ra ngoài.

Do đó mà bạn cần phải lựa chọn cho mình các loại máy bơm phù hợp về nhu cầu hay lưu lượng của máy để đảm bảo máy bơm hoạt động hiệu quả và cung cấp đầy đủ nước.

Các loại máy bơm nước ly tâm hiện nay có nhiều tính năng nổi bật và hầu hết có nhiều ứng dụng khá rộng rãi và chúng được nhiều người lựa chọn như:

  • Máy bơm cấp nước công nghiệp và dân dụng.
  • Dùng trong bơm nước và phòng cháy chữa cháy.
  • Máy bơm trong các hệ thống điều hóa áp suất và làm mát.
  • Máy bơm được xử lý nước sạch ở các trạm bơm.

Để mua các sản phẩm máy bơm nước ly tâm chính hãng mang các thương hiệu nổi tiếng được Spro nhập khẩu và hàng đảm bảo chính hãng với giá cả tốt nhất và đảm bảo máy có tuổi thọ cao và đảm bảo sử dụng máy lâu dài.

Xem thêm về máy bơm ly tâm trục ngang tại đây: goo.gl/c5G8kd

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]