Trong các tiệm Garage hiện nay, nhất là các tiệm Garage chuyên sửa chữa xe ô tô – du lịch thì việc trang bị cầu nâng ôtô là điều không thể thiếu. Trước đây đối với các công việc kiểm tra thì việc sửa chữa dưới gầm xe và các bộ phận liên quan đa số nhờ vào hầm chui và kích nâng các loại. Tuy nhiên với việc sửa chữa và kiểm tra kiểu này thường có nhiều nhược điểm như sau :

Tóm tắt nội dung

1. Cầu nâng 2 trụ

2. Cầu nâng 4 trụ

3. Cầu nâng cắt kéo – kiểu xếp

  • Độ an toàn và tin cậy chưa được cao, gây nguy hiểm nhiều.
  • Không gian làm việc còn hạn chế, khiến cho năng suất làm việc không cao.
  • Việc điều khiển và chủ động về chiều cao nâng của xe sẽ rất khó thực hiện theo ý muốn.
  • Ngoài ra, công việc sửa chữa xe ô tô trên các cơ cấu trên cũng sẽ bị ảnh hưởng đến mức độ chuyên nghiệp của Gara từ góc nhìn của phía khách hàng.

cầu nâng chuyên sửa chữa ô tô

Chính vì thế mà các loại cầu nâng ô tô ra đời và nó có thể giải quyết được tất cả những vấn đề kể trên. Tuy nhiên việc trang bị thiết bị như thế nào sao cho phù hợp với từng Garage ? Loại nào tốt nhất hiện nay ? Hay nhà cung cấp nào uy tín nhất tại thị trường Việt Nam ?…

Đó là 1 số vấn đề mà khách hàng đáng quan tâm và theo nhận định của chúng tôi thì trên thị trường cung cấp các thiết bị phục vụ sửa chữa ô tô hiện nay, tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà bạn có những phiên bản sản phẩm cầu nâng xe ô tô phù hợp. Công việc phân loại có thể dựa trên nguyên lý hoạt động, tải trọng và kết cấu,…Công ty chúng tôi hoạt động trên 5 năm về lĩnh vực này nên có thể cam kết chất lượng sản phẩm cũng như về giá cả. Các sản phẩm cầu nâng mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng để cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

1. Cầu nâng 2 trụ

cầu nâng 2 trụ

Đây là dòng cầu nâng phổ biến nhất trong các tiệm Garage phổ thông. Thiết bị này có ưu điểm là không gian thao tác rộng, chiều cao nâng lớn và công việc bố trí lắp ráp, điều khiển dễ dàng và có thể làm được hầu hết các công việc sửa chữa trên loại cầu này. Tải trọng của cầu 2 trụ cũng khá phong phú và dễ dàng cho việc lựa chọn theo nhu cầu.

Sản phẩm này có 2 nguyên lý hoạt động nâng chính là cầu nâng thủy lực và loại cầu nâng trục vít.

  • Cầu nâng thủy lực sẽ dùng áp suất dầu do bơm dầu sinh ra để sinh ra lực nâng. Nguyên lý này sẽ áp dụng phổ biến trên các cầu nâng 2 trụ.
  • Cầu nâng trục vít sẽ dùng để chuyển vị trí của trục vít mà trong 2 trụ để nâng các tay cầu. Nguyên lý này sẽ được sử dụng trên các cầu nâng 2 trụ của Ý, Đức,… Trong các trạm bảo hành, các loại loại cầu nâng này thường được bố trí trong khu vực sửa chữa chung ( General Repair Area ).

Chi tiết sản phẩm xem tại đây : https://spro.vn/cau-nang-2-tru

2. Cầu nâng 4 trụ

cầu nâng 4 trụ

Nói về cầu nâng 4 trụ thì loại này có loại dành cho sửa chữa chung và loại chuyên dùng cho thiết bị đo góc đặt bánh xe. Thiết bị này thường sẽ được bố trí trong các Gara hạng trung tương đối chuyên nghiệp trở lên.

Ưu điểm lớn nhất của cầu nâng này là độ an toàn cao và chiều cao nâng khá tốt. Thiết bị có thể trang bị thêm các kích nâng phụ để có thể nâng độc lập từng cầu xe phục vụ cho các công việc điều chỉnh, tháo lắp bộ phận gầm, như cầu, hệ thống lái, treo, chạy, phanh,…

Cầu nâng 4 trụ chuyên sử dụng cho các thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe ngoài chức năng đảm nhận như cầu cho sửa chữa chung còn được trang bị thêm đĩa kiểm tra góc lái và các tấm di trượt phục vụ cho các công việc kiểm tra của thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây : https://spro.vn/cau-nang-4-tru

3. Cầu nâng cắt kéo – kiểu xếp

cầu nâng kiểu xếp

Dòng cầu nâng này thông thường được trang bị cho các gara khá chuyên nghiệp và tại các trung tâm bảo hành. Nó thường được sử dụng đặt trong khu vực sửa chữa nhanh (Quick service Bay). Ưu điểm nổi bật của loại cầu nâng này chính là tính an toàn cao và không gian thao tác và chiều cao nâng tương đối tốt. Khi bạn không sử dụng thì loại cầu nâng này có thể hạ chìm xuống sàn và mặt bằng vẫn được sử dụng vào các công việc khác. Ngoài ra còn có dạng cầu nâng cắt kéo kết hợp sửa chữa và kết hợp với chức năng cân chỉnh góc lái.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây : https://spro.vn/cau-nang-kieu-xep

Đó là những loại cầu nâng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng với chính sách như sau :
– Cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát vị trí mặt bằng và tư vấn trực tiếp ( đối với khách hàng trong khu vực nội thành ). Đối với khách ngoại thành muốn nhân viên chúng tôi xuống tận nơi khảo sát thì phải hỗ trợ chi phí vận chuyển cho nhân viên chúng tôi hoặc có thể đặt cọc tiền sản phẩm trước.
– Lắp đặt thiết bị hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.
– Vận chuyển hoàn toàn miễn phí đối với TPHCM.
– Miễn phí 60 Km đối với khách ở ngoại thành ( tính từ công ty chúng tôi ).
– Bảo hành tận nơi miễn phí toàn bộ thiết bị trong vòng 1 năm.
– Ngoài thời gian bảo hành vẫn hỗ trợ bảo dưỡng tận nơi trọn đời nhưng sẽ tính phụ thu phí phát sinh thay thế sản phẩm tùy vào mục đích của người sử dụng.
– Cung cấp sản phẩm hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, giá cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Block "menu-chan-trang" not found