HỒ CHÍ MINH
 Ms. Hường: 0909.115.704
 Ms. Thanh: 0965.570.643
 Mr. Bằng: 0962.073.945  

 HÀ NỘI
 Ms. Bình0975.382.253
 Mr. Nghĩa0982.025.853

Hỗ trợ kỹ thuật

 Mr. Tuấn: 0961.958.460
 
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Cầu nâng 4 trụ sửa xe ô tô 3.5 tấn GC-3.5F hoạt động theo nguyên l&yacu..
52.700.000đ Đặt hàng trước
 (0 nhận xét)
Cầu nâng 4 trụ GC-4.5F có sức nâng tối ta là 4,5 tấn phú ..
62.500.000đ Đặt hàng trước
 (0 nhận xét)

CẦU NÂNG 4 TRỤ SỬA XE Ô TÔ - DU LỊCH GIÁ RẺ

★ Thiết bị cầu nâng hạ 4 trụ sửa xe ô tô giá rẻ TPHCM
★ Cầu nâng 4 trụ thủy lực sửa xe du lịch Hàn Quốc
★ Cầu nâng 4 trụ sửa xe tải Titano Trung Quốc
★ Cầu nâng 4 trụ cắt kéo nhập khẩu Mỹ
★ Cầu nâng 4 trụ căn chỉnh góc lái bánh xe

1. Thiết bị cầu nâng hạ 4 trụ sửa xe ô tô giá rẻ TPHCM

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị cầu nâng 4 trụ có thể sữa chữa ô tô giá rẻ chất lượng cao...nhưng với uy tín lâu năm của cầu nâng 4 trụ Nam Việt của chúng tôi đã lựa chọn để làm đại lý chính thức của các hãng nổi tiếng trên thế giới để có được các sản phẩm cầu nâng bốn trụ chất lượng cao, giá cả hợp lý.

 

Chúng tôi đã lựa chọn của các nước như Trung Quốc : Ritian, Titano, cầu nâng của Mỹ có sản phẩm của BendPak là những hãng mà có thiết bị giá rẻ hợp với điều kiện kinh tế của bạn nhưng lại đảm bảo về kỹ thuật, sức nâng cũng như hệ thống bảo hành uy tín khắp toàn quốc.

 

2. Cầu nâng 4 trụ thủy lực sửa xe du lịch Hàn Quốc

 

Chất lượng sản phẩm Châu Á bây giờ cũng tốt bởi vì những sản phẩm thiết bị đã được kiểm định tiêu chuẩn quốc tế chặt chẽ, rất được nhiều nước Châu Âu đã nhập khẩu vào. Chính vì thế sản phẩm từ Hàn Quốc cũng đang được thị trường Việt Nam tin dùng và sử dụng.

 

3. Cầu nâng 4 trụ sửa xe tải Titano Trung Quốc

 

Đối với loại cầu nâng của Trung Quốc thì giá thành được đánh giá là thấp nhất nên có rất phù hợp với những nhà đầu tư cần vốn ban đầu ít, tuy nhiên không phải vì giá thấp mà chất lượng không được đảm bảo. Trái lại chất lượng của dòng này cực tốt nên được bán rất chạy hiện nay. Ngoài ra chúng ta có thể xem thêm các loại cầu nâng 2 trụ rửa xe ô tô khác của nhãn hiệu Titano này trên trang web của chúng tôi để được những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

 

4. Cầu nâng 4 trụ cắt kéo nhập khẩu Mỹ

 

Ngoài loại cầu nâng 1 trụ được sản xuất từ Mỹ ra thì sản phẩm cầu nâng cắt kéo cũng đang được rất phổ biến hiện nay, sản phẩm này gồm : cầu nâng cắt kéo nâng bụng hay cầu nâng cắt kéo 4 bánh tự do, cầu nâng cắt kéo kiểm tra góc lái (góc đặt bánh xe). Đây là loại cầu nâng rất phù hợp với những garage có diện tích mặt bằng hẹp, vì sang khi nâng hạ có thể trả lại mặt bằng cho người thợ sửa chữa.

 

Cầu nâng cắt kéo chất lượng cao là lựa chọn thông minh cho những garage mới có thiết kế nhỏ phù hợp. Rất nhiều loại thiết bị đa dạng công nghệ cũng như được các hãng lớn đầu tư vào thiết kế. Nam Việt là nơi cung cấp những mặt hàng thiết bị chính hãng, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Những sản phẩm tốt nhất hiện nay như : cầu nâng 4 trụ BendPak của Mỹ, cầu nâng cắt kéo Trung Quốc Gao Chang, cầu nâng cắt kéo Ý Italgarage.

 

5. Cầu nâng 4 trụ căn chỉnh góc lái bánh xe

 

Cầu nâng 4 trụ kiểm tra góc lái hay còn gọi là góc đặt bánh xe. Đây là dạng cầu nâng có thể cho phép người thợ sữa chữa chuyên nghiệp có thể kiểm tra các góc lái, cầu nâng 4 trụ có sức nâng : 6 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 16 tấn hay xe tải…

 

Với công suất cao có thể phục vụ cho các loại nhà xưởng lớn, có quy mô rộng rãi. Bạn hãy yên tâm khi lắp đặt hệ thống này bởi công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị của các hãng lớn trên thế giới, khi lắp đặt sẽ có những chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp lắp đặt tận tình và hướng dẫn vận hành cũng như bảo hành thiết bị.

HCM: 0986 954 423 HN: 0964 063 553