Thiết bị chăm sóc ô tô

Để mở tiệm rửa và chăm sóc xe ô tô xe máy ngoài việc trang bị những thiết bị rửa xe thì các thiết bị chăm sóc xe cũng là một phần quan trọng để đa dạng dịch vụ cho tiệm, garage.

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghiệp Nam Việt là đơn vị hàng đầu về thiết bị chăm sóc ô tô, xe máy như bình bọt tuyết, máy hút bụi xe ô tô, máy giặt sấy thảm và các phụ kiện như đầu bơm cao áp, linh kiện thay thế…

Thiết bị phụ trợ khác

SPRO.VN – Chúng tôi ngoài việc cung cấp các thiết bị công nghiệp, máy móc cho garage: máy tháo lốp, … chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phụ trợ khác:

– Tay quay 360 độ: Đây là một trong những thiết bị được đánh giá thông minh trong sự kết hợp với cầu nâng 1 trụ một cách tuyệt vời trong việc rửa xe.

– Đồng hồ đo áp suất

– Khăn lau ô tô chuyên nghiệp: với các đặc trưng không rụng lông tăng tuổi thọ, thấm hút siêu mạnh và đặc biệt giúp hạn chế vấn đều trầy xe.

Tấm lót sàn nhựa: được thi công, lắp đặt nhiều trong các garage chăm sóc, bảo dưỡng xe và thường yêu cầu lắp chung với cầu 2 trụ để tăng thẩm mỹ và giữ sạch sàn.

Tuy thiết bị phụ trợ không đóng góp vai trò chính trong vấn đề rửa và sửa ô tô, xe máy nhưng chúng góp phần giúp cho công việc của tiệm, garage nhanh chóng, tiết kiệm và chuyên nghiệp hơn. Nhưng không vì thế mà người dùng có thể vô tư mua thiết bị phụ trợ ở khắp mọi nơi. Những mặt hàng này khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tiệm.

Đọc thêm  Máy bơm màng sơn, bơm màng khí nén Đài Loan giá bao nhiêu

Spro.vn – là đơn vị công ty chuyên cung cấp thiết bị  sửa chữa và rửa xe ô tô, xe máy chính hãng, uy tín. Chúng tôi cam kết những sản phẩm bán ra đều đã qua kiểm định chất lượng về an toàn cùng với những chính sách bào hành, bảo trì và bảo dưỡng có đầy đủ phụ kiện, phụ tùn thay thế nhanh chóng, kịp thời.