Đã cập nhật Tháng Tám 4th, 2023 lúc 03:47 chiều

Ngày này trên thị trường việt nam có rất nhiều dòng máy xịt rửa xe cao áp đặc biệt là ở các thành phố lớn như TP. hcm hay Hà nội, Hơn thế nữa là hàng giả, hàng nhái được buôn bán tràn lan làm cho nhiều khách hàng mua phải những con máy rửa xe ô tô kém chất lượng.

 

Để hạn chế mua và sử dụng những con máy rửa xe áp lực cao không tốt mọi người có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để có những kiến thức cần thiết nhất trong việc chọn mua máy rửa xe honda cao áp giá rẻ.

Các thương hiệu bán máy xịt rửa xe ô tô áp lực cao chính hãng

Để lựa chọn một còn máy bơm rửa xe ô tô tốt phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu sử dụng của mọi người như thế nào. Nhằm có thể lựa chọn một thiết bị cũng như thương hiệu nào cho phù hợp nhất, Nếu mọi người chỉ sử dụng trong gia đình vệ sinh 1 đến 2 chiếc xe và 1 tuần chỉ vệ sinh 1 – 2 ngày thì nên sử dụng những loại máy rửa xe gia đình.

máy xịt rửa xe honda cao áp giá rẻ

Tiêu biểu nhất gồm 2 thương hiệu đến từ đức, như máy rửa xe gia đình karcher và máy rửa xe mini bosch các thiết bị này được sản xuất chính hãng, mọi người có thể check trên hệ thống website để biết được những thông tin về máy, Ngoài ra thì có những dòng máy sử dụng công nghệ sản xuất tại ý hoặc những dòng máy công nghệ đức sản xuất tại trung quốc.

máy xịt rửa xe honda cao áp giá rẻ

Tuy nhiên đây đều là những sản phẩm chính hãng chỉ có nhà máy đặt ở các nước khác nhau những về công nghệ sản xuất thì giống như nhau. Khi mua sử dụng sản phẩm đến từ những thương hiệu được nêu trên mọi người sẽ được bảo hành chính hãng , bởi vậy mọi người có thể hoàn toàn an tâm hơn khi sử dụng.

Với nhu cầu sử dụng lớn hơn như phục vụ vệ sinh trong công nghiệp hoặc sử dụng để mở dịch vụ rửa xe máy, ô tô thì mọi người cần dùng những con máy xịt rửa xe cao áp có khả năng hoạt động ổn định và áp lực nước cũng không kém phần mạnh mẽ, quý khách có thể tìm hiểu máy rửa xe projet hoặc máy phun rửa xe áp lực cao urali. Đây là những sản phẩm được nhiều nhà máy cũng như rất nhiều tiệm gara rửa xe sử dụng và có những phản hồi khá tích cực, Ngoài ra thì mọi người có thể tìm hiểu thêm những dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu khác sau cho phù hợp với mọi người nhất.

máy rửa xe ô tô áp lực cao

Những đặc điểm nổi bật của máy xịt rửa xe cao áp

 • Khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài
 • Áp lực nước ổn định, mạnh mẽ ít hỏng vặt
 • Piston được mạ ceramic hoặc piston sứ nên rất bền
 • Có thể bơm xa hoặc bơm nước lên cao với áp lực nước không đổi
 • Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và có đầy đủ các phụ kiện kèm theo như súng, béc, khung, bánh xe…

máy xịt rửa xe honda

Ứng dụng của máy xịt rửa xe honda

 • Xịt rửa vệ sinh trong công trình, khu công nghiệp, xí nghiệp nhà máy.
 • Vệ sinh các loại xe máy – ô tô, vỉa hè, quán nhậu, cafe, nhà hàng, khách sạn.
 • Tưới cây, xịt rửa chuồng trại như trại heo,bò..v.v.
 • Bơm nước cứu hỏa, chữa cháy…v.v

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm nước rửa xe áp lực cao

 • Không xịt nước trực tiếp vào cơ thể người hoặc động vật đặc biệt là những vị trí như mắt.
 • Kiểm tra nhớt ở đầu bơm và chấm nhớt cho đầu bơm
 • Sử dụng đúng đầu béc phun xịt trong từng trường hợp vệ sinh cụ thể.
 • Nếu áp lực nước không đạt chuẩn kiểm tra hệ thống dây có bị gấp khúc hay không, hoặc kiểm tra có rác vào đường ống dẫn nước hay không.
 • Nếu máy có hiện tượng nóng đột ngột mọi người kiểm tra có châm nhớt hay chưa, nếu như đã châm đủ nhớt nhưng máy vẫn nóng thì báo cho kỹ thuật.
 • Máy bị rỉ nước sau đó không hoạt động thì có thể sẽ bị hỏng van mọi người chỉ cần thay là có thể hoạt động lại bình thường.

phụ kiện máy xịt rửa xe ô tô áp lực cao

Trên đây là những thông tin căn bản nhất nếu mọi người cần biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn cụ thể hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như những chính sách ưu đãi, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]