Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:23 sáng

Trong quá trình lưu thông phương tiện ô tô, người dùng thường mắc phải một số các vấn đề khi điều khiển xe chạy trên đường như mất sự cân bằng , mất lái , hay khi đang chạy mà vô lăng bị lệch qua một bên gây mất an toàn khi lái xe

Việc đặt bánh xe sao cho 4 bánh tiếp xúc chuẩn và đều với mặt đất là điều rất khó và thường chỉ được làm chính xác khi có hỗ trọ từ các thiết bị thông minh.
Nếu xe không được căn chỉnh góc lái theo định kì thì bánh xe sẽ không chuyển động theo cùng một hướng dẫn đến lốp xe bị mòn không đều, vô lăng bị lệch khi xe chạy thẳng, người lái luôn phải ghì vô lăng để giữ cho xe chạy thẳng, dẫn đến tổn hao xăng, gây mệt mỏi cho lái xe và mất an toàn.

Với các xe khi được căn chỉnh các góc chụm chính xác theo yêu cầu của nhà sản xuất thì khi chạy trên đường người lái xe sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và yên tâm hơn rất nhiều.
Mục đích của việc cân chỉnh góc lái :
+ Tạo khả năng bám đường tốt
+ Tạo cảm giác thỏa mãi khi người thợ cầm vô lăng
+ Giảm thiểu tối đa sự mài mòn lốp
+ Tăng tuổi thọ cho các chi tiết giàn rô tuyn, cao su, bi moay ơ…
+ Giảm thiểu được hiện tượng “mất lái” khi lưu thông trên đường.
Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu, đơn vị cung cấp máy cân chỉnh góc đặt bánh xe, nhưng để tìm được một thương hiệu uy tín có thể tin tưởng đầu tư cũng là một lựa chọn khó khăn . Chúng tôi xing giới thiệu tới cho các bạn 2 thương hiệu đang được các gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp lựa chọn sử dụng rất nhiều:
* Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe HPA:
Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe là thiết bị ngày càng được sử dụng rộng rãi tại nhiều gara, nhà xưởng sửa chữa ô tô. Do máy có độ chính xác khá cao, phần mềm đi theo đầy đủ cơ sở dữ liệu của xe sẽ giúp việc cân chỉnh góc đặt, góc lái … chính xác.

* Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe BOSCH
Là dòng máy cao cấp thường được thấy trong các garage sửa chữa lớn. Đây là hãng thiết bị được sử dụng trên khắp thế giới, được các gara tin tưởng sử dụng bởi có độ chính xác cao, chất lượng sản phẩm hàng đầu, hỗ trợ rất tốt cho các gara trong việc sửa chữa. Máy kiểm tra góc đặt bánh xe BOSCH được xem là 1 thiết bị vô cùng ưu việt mà rất ít những garage tại Việt Nam có thể sở hữu. Độ căn chỉnh chính xác đến từng mm.

Spro.vn đang cung cấp các dòng máy cân chỉnh góc đặt bánh xe uy tín với chất lượng và giá thành cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị sử dụng trong gara ô tô như cầu nâng ô tô, máy cân mâm, cẩu móc, phòng sơn ô tô,… Liên hệ cho chúng tôi để có hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm nhé.

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]