Hiện nay dịch vụ rửa ô tô đang trở thành một ngành dịch vụ thịnh hành, chính vì thế có rất nhiều garage chăm sóc xe được mở ra. Để đầu tư một tiệm chăm sóc xe chuyên nghiệp điều mà quý khách hàng quan tâm hầu hết đó chính là giá thiết bị rửa ô tô là bao nhiêu?

Để giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế, chúng tôi xin giới thiệu trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp đã được rất nhiều khách của SPRO tin tưởng sử dụng.

 trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Một tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp thường đón trung bình khoảng 40 – 60 xe mỗi ngày. Vậy nhiệm vụ đặt tiên quyết trước mắt đó là:

  • Rửa Sạch
  • Rửa Nhanh
  • Quy trình chuyên nghiệp

Hiện nay SPRO đang cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô, các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Bộ dụng cụ rửa xe ô tô bao gồm các thiết bị như sau:

STT Sản phẩm Xuất xứ
1 Máy rửa xe áp lực cao projet P30-1510B2 Trung Quốc
2 Cầu nâng 1 trụ NV4000 Việt Nam
3 Máy nén khí piston 2 cấp Trung Quốc
4 Máy hút bụi projet P1600-30 Trung Quốc
5 Bình bọt tuyết pallas mbt30 Việt Nam
 trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp

1. Máy rửa xe cao áp

Đây là thiết bị quan trọng chủ đạo hoạt động liên tục trong một tiệm rửa xe. Rửa xe ô tô cần máy cao áp có áp suất 90 – 120 bar giúp bạn xịt vết bẩn nhanh, sách, tiết kiệm thời gian, điện, nước và công sức tối đa. Hiện nay máy rửa xe áp lực cao này có khá nhiều hãng sản xuất nhưng dòng máy projet được hầu hết các khách hàng của SPRO lựa chọn.

Dòng máy chúng tôi khuyên dùng là máy rửa xe áp lực cao projet P30-1510B2. Máy đã bao gồm đầy đủ: máy, mô tơ, dây hút nước, dây rửa lõi thép 15m, súng cao áp có giá chỉ 12.500.000đ.

máy rửa xe cao áp projet

2. Cầu nâng rửa xe 1 trụ

So với trước đây những tiệm rửa xe ô tô thường dùng bệ xi măng cho xe chạy lên để rửa xe, mặc dù có thể tiết kiệm được chi phí tuy nhiên rất dễ xảy ra tình trạng nguy hiểm khi xe trượt khỏi bệ xi măng. Chính vì vậy để giúp quá trình rửa xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô. Với đặc điểm có thể nâng tối đa là 4 tấn,  cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô NV4000 giúp rửa sạch sẽ từng chi tiết cũng như tăng năng suất lao động và có hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời với cầu nâng một trụ chuyên dùng rửa xe ô tô sẽ tăng thêm tính chuyên nghiệp cho những trạm dịch vụ chăm sóc, rửa xe của bạn.

Giá chỉ giao động từ 50 – 57 triệu.

cau nang 1 tru rua xe o to spro

3. Máy nén khí piston 2 cấp

Máy nén khí là thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ một tiệm sửa chữa hay một trung tâm chăm sóc xe dù lớn hay nhỏ. Máy có tác dụng cung cấp khí để xịt khô xe sau khi rửa sạch, bơm lốp xe, dọn nội thất, cung cấp khi nâng hạ cầu một trụ… Những thương hiệu máy nén khi chúng tôi khuyên dùng: Jaguar, Pegasus, Puma…

Đối với 1 tiệm rửa xe ô tô bình thường không có cầu nâng thì chỉ cần máy nén khí công suất 2 – 3 HP, áp lực 8 – 12 bar, bình chứa: 70 – 160 Lít là được. Giá máy nén loại này dao động từ 6 – 9 triệu

Còn đối với tiệm rửa xe ô tô có lắp đặt cầu nâng 1 trụ thì yêu cầu máy nén khí công suất: 3 HP trở lên, áp lực : 12 bar, bình chứa 200 lít trở lên. Giá máy nén loại này dao động từ 9 – 14 triệu.

máy nén khí piston

4. Máy hút bụi Projet 

Nếu là một tiệm chăm sóc xe chuyên nghiệp chắc hẳn không thể thiếu dịch vụ dọn nội thất xe, bởi nhu cầu khách hàng hiện nay không chỉ vệ sinh bên ngoài nên việc đầu tư máy hút bụi là điều cần thiết cho tiệm của bạn. Dòng máy mà chúng tôi khuyên dùng là những dòng máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn, giúp bạn vệ sinh sàn, ghế một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm sạch nội thất xe.

Với khoảng giá khoảng 3 triệu đồng bạn có một chiếc máy hút bụi công nghiệp Projet với với công suất 1200 W mạnh mẽ.

máy hút bụi công nghiệp

5. Bình bọt tuyết

Một chiếc máy rửa xe bọt tuyết xe giúp việc rửa xe chuyên nghiệp hơn cũng như rút ngắn thời gian pha chế và phủ bọt lên xe. Máy rửa xe bọt tuyết với công nghệ tạo bọt rửa xe tránh làm hại sơn xe là thiết bị chăm sóc và làm sáng bóng sơn xe chuyên nghiệp dùng cho rửa xe ô tô.

Đối với khách mở tiệm rửa xe ô tô thì bạn nên sử dụng loại bình bọt tuyết pallas 25 – 45 lít với tầm giá chỉ từ 2 – 3.5 triệu.

bình bọt tuyết

Ngoài các thiết bị trên các bạn cần có cho mình các thiết bị nhỏ đi kèm như: máy bơm mỡ, cuộn dây hơi tự rút, dung dịch rửa xe đánh bóng lốp, khăn lau rửa xe chuyên dụng…

Với chi phí đầu tư ban đầu khoảng hơn 70.000.000 VNĐ bạn đã có thể đầu tư cho mình một bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp khởi đầu cho một công việc kinh doanh mới với nhiều tiềm năng.  Để được tư vấn rõ hơn về quy trình mở tiệm rửa ô tô bạn có thể liên hệ với SPRO để được hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề liên quan từ mở tiệm rửa xe đến cung cấp lắp đặt những trang thiết bị chuyên dụng cần thiết.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found