Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:25 sáng

Máy bơm định lượng thực phẩm là một trong những loại máy bơm có ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, hay máy bơm định lượng thực phẩm thường là các loại bơm có tính ăn mòn cao, và có bề mặt buồng bơm nhẵn để vệ sinh lau chùi.

Máy bơm định lượng thực phẩm có vài yêu cầu khác biệt so với các dòng máy bơm định lượng khác, vì vậy mà không phải dòng bơm định lượng nào để bơm thực phẩm tốt và hiệu suất của máy làm việc cao.

may bom dinh luong hoa chat dlx2

Bơm định lượng bơm thực phẩm

Các loại máy bơm định lượng được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm đều được gọi là bơm định lượng thực phẩm. Máy bơm định lượng thực phẩm chủ yếu được sử dụng với vai trò chiết rót và định lượng với các lưu lượng bơm cũng như chủ yếu được sử dụng với vai trò chiết rót và định lượng lưu lượng bơm các loại hóa chất, được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm chứ không phải sử dụng để bơm các loại thực phẩm vì dòng bơm có công suất nhỏ và lưu lượng bơm thấp chỉ phù hợp sử dụng trong trường hợp cần định lượng và chiết rót.

Máy bơm định lượng nào tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy bơm định lượng thực phẩm, mỗi hãng lại có hàng chục model máy bơm khác nhau vì vậy mà thật khó để cho khách hàng biết được đâu là máy bơm định lượng thực phẩm tốt nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Khách hàng hiện nay cũng nên lưu ý rằng máy bơm định lượng có tốt hay không, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như hãng bơm và cách sử dụng bơm, cách lựa chọn máy bơm, công suất, điện áp.

Cách lựa chọn máy bơm định lượng thực phẩm

Máy bơm định lượng thực phẩm về cơ bản máy có cấu tạo, và nguyên lý hoạt động tương tự lại các dòng bơm định lượng thông thường vì vậy mà việc lựa chọn các loại máy bơm định lượng thực phẩm chỉ cần tuân thủ các nguyên tắc sau sẽ chọn được các loại bơm ưng ý phù hợp nhất với các nhu cầu sử dụng.

 • Chọn máy bơm thân nhựa hoặc inox 316.
 • Lựa chọn các loại máy bơm có công suất, lưu lượng với các chất lỏng cần bơm.
 • Chọn máy bơm có điện áp phù hợp với điều kiện sử dụng.
 • Nên lựa chọn các hãng bơm uy tín.
 • Nên lựa chọn các nhà phân phối uy tín, phân phối trực triếp.
 • Nên lựa chọn các máy bơm cao cấp, không nên sử dụng sản phẩm giá rẻ hàng không chất lượng trên thị trường.

Đặc biệt nên lưu ý rằng nên tham khảo xem xét kỹ càng trước khi lựa chọn máy bơm định lượng thực phẩm cho các dây chuyền sản xuất lớn hay sử dụng trong các khu công nghiệp.

bom dinh luong dien tu etatron

Cách sử dụng máy bơm định lượng

Để giúp cho bạn sử dụng các loại bơm định lượng thực phẩm hoạt động tốt nhất, người sử dụng thì bạn cần biết cách sử dụng và bảo quản các máy bơm định lượng theo các bước như sau:

 • Sử dụng máy bơm định lượng đúng với công suất và lưu lượng của máy bơm.
 • Sử dụng máy bơm định lượng thực phẩm đúng với điện áp.
 • Lắp đặt máy bơm đúng cách, lựa chọn vị trí lắp đặt tiện dụng, và an toàn môi trường lắp đặt không có quá khắc nghiệt.
 • Vận hành máy bơm theo hướng sử dụng.
 • Thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh máy.

Do đó mà hiện nay có rất nhiều loại máy bơm định lượng tốt trên thị trường và các khách hàng còn có thể dựa vào tiêu chí của chúng tôi đã gợi lý để lựa chọn cho mình máy phù hợp nhất.

Bạn đang muốn mua máy bơm định lượng thì hãy đến với Spro sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để lựa chọn cho mình các loại máy bơm tốt nhất đảm bảo với lưu lượng của máy và công suất sao cho phù hợp nhất, ngoài ra khi mua máy tại công ty chúng tôi và bảo hành máy được 12 tháng, giao hàng và lắp đặt máy tận nơi trên toàn quốc, đảm bảo hàng chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài.

>>>Xem thêm về máy bơm định lượng tại đây: goo.gl/okiV7F

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]