Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:33 sáng

Viên rửa kính Liqui Moly 6925 24 viên

Viên rửa kính Liqui Moly 6925 là sản phẩm chuyên dụng cho hệ thống kính chắn gió của xe. Đảm bảo tầm nhìn rõ ràng và tăng sự an toàn khi lái xe. Viên rửa giúp vệ sinh một cách nhanh chóng các loại bụi bẩn, silicon, vết côn trùng, chất thải, ngăn ngừa cặn bám và chống ố kính. Đồng thời khử cặn bẩn cho đầu phun và ống dẫn.

Thích hợp dùng cho bộ khuyếch đại của đèn pha bằng nhựa PC. Không chứa chất photphat và có khả năng phân hủy sinh học. Dễ dàng sử dụng và tiện lợi hơn so với nước rửa kính đóng chai. Có thể pha với chất chống đông. Tiết kiệm không gian lưu trữ.

viên rửa kính liqui moly 6925 24 viên

Viên rửa kính Liqui Moly 6925 24 viên​​​​​​​

​Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng và cho hiệu quả cao, không gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng xe. Thiết kế dạng viên nén nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng.

Với Viên rửa kính Liqui Moly 6925, chiếc xe thân yêu của bạn sẽ được chăm sóc hợp lý để có tuổi thọ lâu dài và hoạt động bền bỉ với thời gian.

viên rửa kính liqui moly 6925 24 viên​​​​​​​

Viên rửa kính Liqui Moly 6925 24 viên​​​​​​​

Ứng dụng nổi bật

– Sử dụng cho hệ thống kính chắn gió của xe
– Sản phẩm thích hợp sử dụng cho polycarbonate, dùng được cho các loại kính

Hướng dẫn sử dụng

– 1 viên nén 2.5g pha với 2 – 4 lít nước

viên rửa kính liqui moly 6925 24 viên

Viên rửa kính Liqui Moly 6925 24 viên​​​​​​​

Lưu ý

– Tránh xa tầm với của trẻ em

Quý khách ở Tỉnh có liên hệ đặt hàng qua điện thoạikhông cần chuyển bất cứ một đồng tiền cọc nào, chúng tôi vẫn có thể vận chuyển hàng đến tận nhà quý khách. Nhận được hàng quý khách thanh toán tiền lại cho công ty (Nếu nhận được hàng mà không ưng ý quý khách có thể trả lại và vui lòng thanh toán cước vận chuyển).

 “Chất lượng – Nhanh chóng – Uy Tín”.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]