Ưu nhược điểm của máy rửa xe áp lực cao Projet P22-1508btf hãy cùng spro tìm hiều nhé

Giá thành thuộc dạng cạnh tranh trong các dòng máy máy xịt rửa cao áp trên thị trường, và cao hơn 1 chút so với máy dây đai. Dòng máy này sẽ là giải pháp tốt nhất để thay thế máy xịt rửa dây đai hiện nay.

Thông số Projet P22-1508BTF

 • Tên sản phẩm:P22-1508BTF
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Công suất mô tơ: 2.2 Kw
 • Điện áp: 220v/50 Hz
 • Tốc độ mô tơ: 1450 v/ph
 • Áp lực lớn nhất: 80 bar
 • Áp lực làm việc: 60 bar
 • Lưu lượng: 15 l/ph
 • Chiều dài dây phun: 15m
 • Kích thước: 58cmx35cmx50cm (dài x rộng x cao)

Phụ kiện đi kèm

 • Súng xịt nước cao áp (dài)
 • 4 đầu béc phun (0,15,25,40 độ)
 • Dây cao áp bố kẽm 15m
 • Dây hút nước 2,5m
phụ kiện kèm theo máy rửa xe cao áp
phụ kiện kèm theo máy rửa xe cao áp

Ưu điểm máy P22-1508BTF:
– Máy nhập khẩu nguyên chiếc đồng bộ
– Do máy được nhập khẩu nguyên bộ, nên mô-tơ và đầu bơm rất đồng bộ với nhau, dẫn đến máy hoạt động rất ổn định.

máy rửa xe cao áp projet p22
Máy rửa xe cao áp projet p22

Nhỏ gọn, áp lực nước cao

P22-1508btf có kích thước 58cmx35cm/50cm (dài x rộng / cao), nhỏ gọn nên dễ dàng bố trí được ở nhiều nơi. Tuy máy rửa xe có kích thước khá nhỏ nhưng với công nghệ sản xuất có độ chính xác cao nên máy vẫn đạt được áp suất cao (có thể lên 90 bar). Máy có tay cầm phụ nối thêm giúp người sử dụng linh hoạt trong việc di chuyển máy sử dụng cho nhiểu mục đích khác nhau.

máy bơm xịt rửa xe áp lực cao
Máy bơm xịt rửa xe áp lực cao

Nhỏ gọn, áp lực cao.

Dễ dàng điều chỉnh, linh hoạt trong sử dụng

Khi sử dụng ta có thể dễ dàng lắp đặt các đường nước vào, cũng như điều chỉnh áp suất trên núm vặn. Các bộ phận đường nước vào, đường nước ra, núm vặn điều chỉnh áp suất được bố trí gần nhau giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và điều chỉnh áp suất xịt rửa theo ý muốn.

Đi kèm máy có 4 béc phun với các góc độ 0,15,25,40 độ giúp chúng ta có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Ví dụ như béc phun 0 độ lực phun là mạnh nhất ta có thể xịt rửa những vết bẩn cứng đầu, bám chặt như bùn đất, nhớt, dầu… Với béc phun từ 15~40 độ lực phun giảm dần ta có thể xịt rửa những bề mặt rộng hơn với những vết bẩn ít bám hơn..…

máy rửa xe giá rẻ
Máy rửa xe giá rẻ

Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Hiện nay máy xịt rửa áp lực cao với ưu thế về áp lực xịt rửa rất mạnh nên được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Như xịt rửa ô tô, xe máy, xịt rửa gầm máy, gầm xe, xịt rửa tường nhà, mái nhà, sân vườn, cầu thang….

Giá cả hợp lý

Với giá bán không phải số tiền quá lớn, nhưng cũng không phải nhỏ cho 1 máy xịt rửa cao áp. Nhưng xét về mức độ sử dụng cùng với độ bền của máy thì đây có lẽ là lựa chọn tốt cho người có nhu cầu sử dụng lâu dài máy xịt rửa cao áp. Do máy được lắp ráp tại Trung Quốc nên so với những máy xịt rửa cao áp tương đương, máy có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Nhược điểm:

Tiếng ồn

Do máy được sản xuất với mức giá thấp nhất nên việc cải thiện tiếng ồn chưa được chú trọng, tuy nhiên nếu như ai không quan tâm lắm về vấn đề này thì nhược điểm này không đáng chú ý lắm. Còn với những ai quan tâm thì với thời gian sử dụng từ 10~30 phút có lẽ cũng không ảnh hưởng nhiều lắm.

máy rửa xe ô tô tại nhà
Máy rửa xe ô tô tại nhà

Kết luận

Máy xịt rửa cao áp Projet P22-1508BTF được lắp ráp tại Trung Quốc với những công nghệ Đài Loan cùng với giá thành cạnh. Máy rất dễ sử dụng và lắp đặt, có thể điều chỉnh linh hoạt áp suất cũng như các đầu béc phun với nhiều ứng dụng khác nhau.

Máy có bánh xe nên di chuyển máy cũng rất dễ dàng. Việc bảo trì bảo dưỡng máy cũng rất dễ dàng thao tác.

Mặc dù máy có tiếng ồn nhỏ khi vận hành, nhưng đây vẫn là máy xịt rửa cao áp có đầy đủ tính năng của một máy xịt rửa cao áp chuyên nghiệp, với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found