Tư vấn mua máy tháo vỏ, máy ra vào vỏ xe các loại tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên và toàn quốc. SPRO.VN tư vấn cách chọn mua, báo giá và phương thức giao hàng, vận chuyển, cách thức bảo hành máy tháo vỏ xe cho các tiệm sửa xe.

SPRO.VN – đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy tháo vỏ xe trên toàn khu vực Tây Nguyên, cũng như toàn quốc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như NK, Bright, Tamca, Bosch, Konia, Bigbin, HPA…Trong đó NK là thương hiệu máy vỏ duy nhất trên thị trường được bảo hành 2 năm.

bàn giao máy tháo vỏ

Nhân viên SPRO.VN giao hàng tận nơi cho bác thợ

Cách thức mua máy tháo vỏ

Bạn không cần thiết phải vào tận Sài Gòn, chỉ cần ở nhà và thực hiện 1 trong 3 cách sau để mua hàng:

  • Đặt hàng qua Hotline: 0965 570 643 – 0986 954 423 – 0909 115 704
  • Đặt hàng trực tiếp qua Website: Spro.vn
  • Đến trực tiếp công ty để xem và thử máy.
bàn giao máy tháo vỏ
Bàn giao máy tháo vỏ

SPRO.VN bán những loại máy tháo vỏ nào?

tư vấn mua máy tháo vỏ, ra vào vỏ xe các loại khu vực tây nguyên

Máy tháo vỏ đang trưng bày tại văn phòng Spro.vn

Cách thức giao máy tháo vỏ về các tỉnh Tây Nguyên

  • Đối với những tỉnh lân cận TP.HCM: Máy sẽ được chở về tận nhà quý khách, có kỹ thuật đi theo để lắp ráp, và hướng dẫn sử dụng xong rồi mới thanh toán tiền. SPRO miễn phí 40km, vượt quá sẽ thu phụ thêm chi phí vận chuyển.
  • Đối với những tỉnh xa: Máy vẫn sẽ được vận chuyển về tận nhà quý khách bằng chành xe khách hoặc xe tải như Việt Tân Phát, Nhật Tân, Minh Quốc….. Nếu có chành xe quen đi qua nhà các bạn, chúng tôi sẽ gửi bằng xe đó. Lượng xe khách đi Sài Gòn – Tây Nguyên tương đối nhiều nên việc giao hàng cũng khá dễ dàng.

tư vấn khách mua máy tháo vỏ, ra vào vỏ xe tay ga nk318e khu vực tây nguyên

Máy ra vào vỏ xe tay ga, ô tô NK318E

Chính sách bảo hành máy tháo vỏ đối với các tỉnh khu vực Tây Nguyên?

Đối với máy ra vào vỏ, quý khách sẽ được bảo hành tận nhà. Tuy nhiên, với những chi tiết lỗi nhỏ, công ty có thể nhờ sự hỗ trợ của khách hàng. Còn lỗi lớn dẫn đến không thể sử dụng, kỹ thuật SPRO.VN sẽ đến tận nơi để xử lý ngay và phụ tùng thay thế luôn có sẵn.

Hệ thống kho bãi rộng, hàng hóa được nhập về thường xuyên, máy vỏ luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chất lượng luôn được đảm bảo Dù bạn ở nơi đâu, Sài Gòn, Tây Nguyên cũng như toàn quốc, SPRO luôn tư vấn nhiệt tình, và cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

tư vấn khách mua máy tháo vỏ, ra vào vỏ xe tay ga bigbin bp888 khu vực tây nguyên

Máy ra vào vỏ xe tay ga, ô tô BigBin BP888

Với hệ thống kho bãi rộng rãi, đủ để đáp ứng nhanh nhất, đảm bảo chất lượng đến với khách hàng. Bạn ở Sài Gòn, Miền Tây, Tây Nguyên Hay Miền Trung chúng tôi đều có đội ngũ chuyên viên đến tận nhà để tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

19.800.000 
18.200.000 
19.300.000 
18.500.000 
21.000.000 
22.000.000 
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found