Bạn cần tư vấn mua máy tháo vỏ tại khu vực miền tây? Bạn ở Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cà Mau….hay bất kỳ đâu, bạn muốn mua máy mở vỏ xe tay ga thì làm thế nào? Chi phí vận chuyển và phương thức thanh toán như thế nào? Đó là một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi muốn mua máy tháo vỏ và liên hệ đến SPRO.VN.

SPRO.VN – đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy tháo vỏ theo tiêu chuẩn châu Âu với rất nhiều thương hiệu khác nhau như NK, Bright,Titano, Bigbin….Trong đó, NK là thương hiệu độc quyền của SPRO.VN – công ty Nam Việt.

Việc mua một chiếc máy tháo vỏ xe tay ga không còn là chuyện khó khăn gì với đời sống hiện tại, chúng tôi cung cấp trên toàn quốc vì vậy chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

SPRO cung cấp những loại máy tháo vỏ nào?

tư vấn mua máy tháo vỏ, máy mở vỏ xe tay ga giá rẻ khu vực miền tây

Máy tháo vỏ các loại trưng bày tại văn phòng Spro.vn

Đối với các tỉnh miền tây thì giao hàng như thế nào?

  • Đối với những tỉnh lân cận TP.HCM: Máy sẽ được chở về tận nhà quý khách, có kỹ thuật đi theo để lắp ráp, và hướng dẫn sử dụng xong rồi mới thanh toán tiền. SPRO miễn phí 40km, vượt quá sẽ thu phụ thêm chi phí vận chuyển.
  • Đối với những tỉnh xa: Máy vẫn sẽ được vận chuyển về tận nhà quý khách bằng chành xe khách hoặc xe tải như Tô châu, Rồng Việt…Khách nhận hàng rồi mới thanh toán tiền và vẫn có kỹ thuật xuống tận nhà lắp ráp, hướng dẫn sử dụng.
tư vấn mua máy tháo vỏ, máy mở vỏ xe tay ga khu vực miền tây, bến tre
Máy tháo vỏ NK318E và thiết bị sửa xe khác tại Thạnh Phú, Bến Tre. Ảnh Spro.vn

Chính sách bảo hành đối với khu vực miền Tây như thế nào?

Chúng tôi cam kết bảo hành tận nơi, với những chi tiết lỗi nhỏ công ty có thể nhờ sự hỗ trợ của khách hàng. Còn lỗi lớn dẫn đến không thể sử dụng, SPRO sẽ có người đến nơi để xử lý ngay và phụ tùng thay thế luôn có sẵn.

tư vấn mua máy tháo vỏ, máy mở vỏ xe tay ga khu vực miền tây
Tư vấn mua máy tháo vỏ, máy mở vỏ xe tay ga khu vực miền Tây

Máy tháo vỏ giao về tận nhà khách hàng

tư vấn mua máy tháo vỏ, máy mở vỏ xe tay ga khu vực miền tây
Máy tháo vỏ NK giao về tận tay các bác thợ
tư vấn mua máy tháo vỏ, máy mở vỏ xe tay ga khu vực miền tây
Máy tháo vỏ của Spro.vn luôn về kho thường xuyên

Với hệ thống kho bãi rộng rãi, đủ để đáp ứng nhanh nhất, đảm bảo chất lượng đến với khách hàng. Bạn ở Sài Gòn, Miền Tây, Tây Nguyên hay miền Trung chúng tôi đều có đội ngũ chuyên viên đến tận nhà để tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Chúc bạn sớm tìm được cho của hàng sửa chữa mình một chiếc máy vỏ phù hợp với công việc và chi phí.

18.000.000 
17.000.000 
18.000.000 
17.000.000 
21.000.000 
25.000.000 
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found