Tư vấn mua máy tháo vỏ xe tại khu vực miền Trung. Bạn ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Yên…hay bất kỳ đâu, bạn muốn mua máy làm vỏ xe tay ga, ô tô. Bạn không có thời gian vào tận Sài Gòn để xem và mua máy. Hãy liên hệ ngay tới SPRO.VN để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn miễn phí, giao hàng về tận nhà cho quý khách, có kỹ thuật đến tận nơi hướng dẫn sử dụng, nhận hàng rồi thanh toán tiền.

Bạn đang phân vân về cách thức vận chuyển và thanh toán như thế nào? Liệu mua qua mạng, hàng có đảm bảo chất lượng. Hãy yên tâm, bạn nhận hàng, kiểm tra và thanh toán tiền nếu máy đúng với những gì SPRO.VN đã giới thiệu và tư vấn.

SPRO.VN – đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy tháo vỏ theo tiêu chuẩn châu Âu với rất nhiều thương hiệu khác nhau như NK, Bright, Titano, Bigbin….Trong đó, NK là thương hiệu độc quyền của SPRO.VN – công ty Nam Việt. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

tư vấn mua máy tháo vỏ, máy làm vỏ xe nk318e khu vực miền trung

Máy tháo vỏ xe tay ga, ô tô NK318E

SPRO.VN bán những loại máy tháo vỏ nào?

Chính sách giao hàng máy tháo vỏ đối với các tỉnh miền Trung?

  • Đối với những tỉnh lân cận TP.HCM : Máy sẽ được chở về tận nhà quý khách, có kỹ thuật đi theo để lắp ráp, và hướng dẫn sử dụng xong rồi mới thanh toán tiền. SPRO.VN miễn phí 40km, vượt quá sẽ thu phụ thêm chi phí vận chuyển.
  • Đối với những tỉnh xa: Máy vẫn sẽ được vận chuyển về tận nhà quý khách bằng chành xe khách hoặc xe tải. Nếu có chành xe quen đi qua nhà các bạn, chúng tôi sẽ gửi bằng xe đó. Lượng xe khách bắc nam đi qua các tỉnh miền trung rất nhiều, nên phương thức vận chuyển khá đa dạng và dễ dàng, chi phí vận chuyển cũng vừa phải.
  • Khách nhận hàng rồi mới thanh toán tiền. Tất nhiên là sẽ vẫn có kỹ thuật xuống tận nhà lắp ráp, hướng dẫn sử dụng

tư vấn mua khách máy tháo vỏ, máy làm vỏ xe khu vực miền trung

Kỹ thuật về tận nhà lắp ráp và hướng dẫn khách hàng sử dụng máy tháo vỏ NK318E

Chính sách bảo hành máy tháo vỏ đối với khu vực miền Trung như thế nào?

  • Chúng tôi cam kết bảo hành tận nơi, với những chi tiết lỗi nhỏ công ty có thể nhờ sự hỗ trợ của khách hàng. Còn lỗi lớn dẫn đến không thể sử dụng, SPRO sẽ có người đến nơi để xử lý ngay.
  • Phụ tùng thay thế của máy tháo vỏ luôn có sẵn.
  • Nguồn hàng phong phú, luôn được nhập kho thường xuyên. Với hệ thống kho bãi rộng rãi, đủ để đáp ứng nhanh nhất, đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.
  • Không chỉ ở miền Trung, dù Bạn ở Sài Gòn, Miền Tây, Tây Nguyên hay bất kỳ đâu, chúng tôi đều có đội ngũ chuyên viên đến tận nhà để tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

tư vấn mua khách máy tháo vỏ, máy làm vỏ xe khu vực miền trung

Máy tháo vỏ được giao về tận nhà khách hàng nguyên thùng, mới 100%

SPRO.VN – Tư vấn mua máy tháo vỏ, máy làm vỏ xe khu vực miền Trung và toàn quốc

Ngoài ra, SPRO.VN tư vấn mở tiệm sửa xe, setup hệ thống head của Honda, Yamaha… cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy chuyên nghiệp trên toàn quốc.

hệ thống head honda do spro tư vấn, cung cấp thiết bị và lắp đặt

Hệ thống head honda do spro tư vấn, cung cấp thiết bị và lắp đặt

Với những đặc điểm và tiện ích mà máy tháo vỏ xe mang lại, việc mua sắm một chiếc máy phù hợp đôi khi có thể gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt khi bạn ở miền Trung như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Yên và không có thời gian để đến Sài Gòn để trực tiếp trải nghiệm. Đừng lo lắng, SPRO đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình này.

Chúng tôi hiểu rằng việc chọn mua máy tháo vỏ xe và quá trình vận chuyển có thể gây ra nhiều băn khoăn. Vì vậy, SPRO cam kết cung cấp cho bạn trải nghiệm mua sắm thuận tiện và an tâm nhất. Chúng tôi không chỉ tư vấn miễn phí mà còn giao hàng tận nhà cho bạn. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi hướng dẫn bạn cách sử dụng máy một cách hiệu quả, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

18.000.000 
17.000.000 
18.000.000 
17.000.000 
21.000.000 
25.000.000 
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found