Hiện nay, do nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng nhiều, nên các dịch vụ đi kèm như chăm sóc và sửa chữa ô tô ngày càng phát triển theo hướng rất tích cực. Và bạn cũng đang cảm thấy đây là dịp để đầu tư hiệu quả cho một garage rửa xe, làm nội thất xe? Một trong những sản phẩm quan trọng mà bạn đang muốn đầu tư là chiếc cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô?

1. Tại sao cần cầu nâng 1 trụ?

cau nang rua xe

 • Thực tế chỉ ra rằng không nhất thiết phải có cầu nâng mới có thể rửa xe ô tô! Nhưng thực tế cũng chỉ ra rằng có cầu nâng ô tô rửa xe hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Cầu nâng rửa xe đơn giản là thiết bị được vận hành bởi lực đẩy lên xuống của khí nén, trong ty cầu hoạt động như một chiếc piston được bôi trơn bởi lớp dầu thủy lực (nhớt 10). Giúp quá trình nâng, hạ một chiếc xe ô tô chở lên dễ dàng, từ đó bạn có thể xịt rửa gầm, bánh xe một cách dễ dàng, điều này có nghĩa rằng những chiếc xe ô tô được vệ sinh đến tận những con ốc nhỏ nhất à khiến khách hàng vô cùng hài lòng.
 • Một trong những lý do đơn giản nữa đó chính là tạo ra sự tin tưởng ở phía khách hàng, những người giàu có chạy trên những chiếc xe hơi đắt tiền thì luôn muốn mình có được những dịch vụ tốt nhất cho “xế hộp” thân yêu. Chỉ đơn giản “nếu tiệm rửa xe không có cầu sao làm sạch gầm được” à khỏi vào.

2. Đầu tư cầu nâng 1 trụ nào tốt?

 • Hiện nay trên thị trường cũng có đủ loại kiểu cầu, cầu nâng 1 trụ chữ H, cầu nâng 1 trụ chữ X…Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là sản phẩm nào phù hợp.
 • Hiện nay có nhiều quảng cáo cho thấy cầu nâng Ấn độ,… theo tìm hiểu của một người trong nghề thì thực tế ra có thật, Nhưng chỉ nhập 1 cái Ty thôi, còn bàn nâng của Việt Nam. Đi theo vĩ mô một tý thì có ông bạn đang làm IT bên bển có tìm hiểu và bảo rằng…Ấn độ nó gia công chẳng khác gì Việt Nam. Thậm Chí nó còn làm bầy hầy hơn…
 • Vậy nên có điều kiện thì mua hàng nhập chất lượng thế nào thì chưa biết, không thì mua hàng Việt Nam, bảo hành thoải mái, tuổi bền 10 năm hơn thay cái mới là được.

cau nang rua xe 1 tru

3. Giá cả một chiếc cầu nâng 1 trụ?

 • Một chiếc cầu nâng rửa xe giao động từ 58 – 72tr có thể đắt hơn. Cũng tùy thuộc vào từng công ty, thường thì các công ty sẽ thu cao hơn một chút để bù lại việc lắp đặt, bảo dưỡng cũng như tặng dầu (nhớt 10 khoảng 180 lít) cho khách hàng.
 • Nếu mua cũ thì chắc rẻ hơn, nhưng hàng này đừng nên mua cũ nhé, mà chắc kiếm cũng khó ra.

4. Cầu nâng 1 trụ hoạt động như thế nào?

 • Cầu nâng rửa xe có thể xoay 360 độ, tức là nếu có diện tích mặt bằng rộng bác hoàn toàn có thể làm xoay. Xe chạy thẳng vào rửa, rửa xe quay 360 độ là xe chạy ra không phải đi tới đi lui.
 • Cầu nâng được hoạt động bằng khí nén, tức là bạn cần 1 máy nén khí. Nếu không có gì đặc biệt thì chỉ cần dung loại 3HP, 2 cấp nén dung tích 160 lít là được. Dùng thêm một bình chứa phụ, hoặc dùng một cái bình 200L – 300L – 500L tùy nhà có điều kiện là nâng tẹt.

cau nang rua xe 1 tru

5. Mua cầu nâng 1 trụ ở đâu?

 • Khi được hỏi thì thường là bạn sẽ được tư vấn mua ở cty nào to, lớn, quy mô…v.v. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Vì sao? Bạn nên chọn mua ở những cty chuyên cung cấp về các sản phẩm này, họ phải là người có kinh nghiệm về thị trường về sản phẩm và các yếu tố cần thiết khi lắp đặt bảo trì.
 • Các công ty có chế độ bảo hành tốt, lắp đặt tận nơi, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ…
 • Cty cung cấp cầu nâng chất lượng, đã được kiểm định trên thị trường, dịch vụ hỗ trợ tốt. Nhiệt tình cung cấp chi tiết bản vẽ móng, tư vấn qua bản vẽ…
 • Công ty Công Nghiệp và Thương Mại Nam Việt đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực kể trên, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiệt tình, kỹ thuật cứng tay nghề…

Việc mua cầu nâng 1 trụ rửa xe là một quyết định quan trọng và đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng. Bằng cách tìm hiểu và tư vấn đúng cách, chúng ta có thể chọn được cầu nâng phù hợp với nhu cầu và đáp ứng yêu cầu của quá trình rửa xe ô tô. Hãy lựa chọn một cầu nâng chất lượng và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công việc của bạn.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found