Nhu cầu mở tiệm rửa xe ô tô, bất kể quy mô nhỏ hay garage chuyên nghiệp, đang trở nên ngày càng phổ biến. Nếu bạn cũng đang có ý định sở hữu một tiệm rửa xe ô tô riêng, thì việc lựa chọn trọn bộ thiết bị rửa xe phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn có thể đang băn khoăn không biết cần những loại thiết bị rửa xe ô tô nào, và giá cả của chúng là bao nhiêu. Nếu như bạn đang gặp những thắc mắc như vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Thiết bị chăm sóc xe ô tô – xe máy gồm những gì?

Khi bạn quyết định mở một tiệm rửa xe ô tô – xe máy, việc chọn lựa thiết bị chăm sóc xe phù hợp là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị. Trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô – xe máy không chỉ giúp bạn làm việc hiệu quả mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp. Dưới đây là danh sách các thiết bị quan trọng bạn cần xem xét:

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là một thiết bị không còn xa lạ đối với các tiệm rửa xe ô tô hiện nay. Đây là một công cụ cực kỳ quan trọng cho hoạt động của tiệm của bạn. Chức năng chính của cầu nâng ô tô là cung cấp khả năng nâng hạ xe, giúp vệ sinh phương tiện một cách toàn diện và đồng thời tạo điểm đặc biệt chuyên nghiệp, nhằm thu hút và duy trì sự hài lòng của khách hàng.

cầu nâng 1 trụ cánh bướm
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Kaspi mặt bàn cánh bướm – Trọn bộ thiết bị rửa xe

Việc đầu tư vào cầu nâng 1 trụ không đòi hỏi quá nhiều chi phí, với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Dưới đây là một số thương hiệu cầu nâng 1 trụ Kaspi với ty cầu nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ mà bạn có thể tham khảo:

 • Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Kaspi với lắp âm nền.
 • Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Kaspi với lắp nổi.
 • Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Kaspi mặt bàn cánh bướm

Việc lựa chọn một trong những thương hiệu này sẽ giúp bạn có một cầu nâng hiệu quả và đáng tin cậy để nâng cao chất lượng dịch vụ của tiệm rửa xe ô tô của bạn.

Ben nâng xe máy

Ben nâng xe máy là một công cụ quan trọng trong tiệm rửa xe máy. Nó giúp nâng chiếc xe máy lên góc nghiêng khoảng 45 độ, giúp thợ làm việc một cách thuận tiện và dễ dàng tiếp cận các vị trí khó tiếp cận. Điều này cải thiện chất lượng dịch vụ và làm nổi bật cơ sở rửa xe trong ngành.

ben nâng xe máy rửa xe bằng dầu
Ben nâng xe máy rửa xe dùng dầu thủy lực

Tại Spro, chúng tôi cung cấp 2 loại ben nâng xe máy:

 • Ben nâng xe máy rửa xe dùng dầu thủy lực
 • Ben nâng xe máy rửa xe dùng hơi

Máy rửa xe áp lực cao

Khi bước vào việc mở một tiệm rửa xe, thiết bị đầu tiên không thể thiếu là máy rửa xe cao áp. Đây là một thiết bị nằm trong trọn bộ thiết bị rửa xe vô cùng quan trọng, đóng vai trò tạo nên sự chuyên nghiệp và hiệu quả cho hoạt động của tiệm rửa xe của bạn. Với công suất mạnh mẽ và áp lực phun cao, máy rửa xe cao áp có khả năng loại bỏ các vết bẩn khó nhất. Thiết kế của máy cũng rất linh hoạt với bánh xe và tay cầm chắc chắn, giúp dễ dàng di chuyển và sử dụng.

Máy rửa xe cao áp 5,5kw Projet P55-1518B3 – trọn bộ thiết bị rửa xe

Tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu rửa xe của tiệm, bạn có thể lựa chọn các dòng máy rửa xe cao áp phù hợp. Dưới đây là một số loại máy rửa xe mà bạn có thể tham khảo:

 • Máy rửa xe cao áp 2,2kW Projet P22-1508BTF: Đây là một lựa chọn phù hợp cho những tiệm rửa xe với quy mô nhỏ.
 • Máy rửa xe cao áp 5,5kw Projet P55-1518B3: Đối với các tiệm rửa xe có nhu cầu lớn hơn, máy rửa xe này sẽ cung cấp công suất và hiệu suất rửa xe cao hơn.

Việc chọn một trong những loại máy rửa xe này sẽ đảm bảo rằng tiệm rửa xe của bạn có sự phù hợp và hiệu quả tối ưu trong quá trình làm sạch xe.

Máy nén khí

Máy nén khí đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của nhiều thiết bị trong tiệm rửa xe, bao gồm cầu nâng 1 trụ, ben nâng rửa xe máy, bình phun bọt tuyết, xì khô, bơm lốp và nhiều thiết bị khác. Đó là một thiết bị hỗ trợ nằm trong trọn bộ thiết bị rửa xe không thể thiếu trong các tiệm rửa xe hiện nay.

máy nén khí 1 cấp jucai
Máy nén khí Juca – trọn bộ thiết bị rửa xe

Dưới đây là một số loại máy nén khí phổ biến và được ưa chuộng trong trọn bộ thiết bị rửa xe:

 • Máy nén khí 3HP Pegasus: Đây là một lựa chọn phổ biến cho các tiệm rửa xe. Với công suất 3HP, máy nén khí này đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng thông thường.
 • Máy nén khí 2 cấp dây đai 7,5HP Jucai: Đối với các tiệm rửa xe có nhu cầu lớn hơn, máy nén khí 2 cấp này với công suất 7,5hp sẽ cung cấp hiệu suất và khả năng làm việc tốt hơn.
 • Máy nén khí Jaguar 3 HP: Đây là một lựa chọn khác với công suất 3hp, đáng tin cậy và phổ biến trong ngành rửa xe.

Việc lựa chọn một trong những loại máy nén khí này sẽ đảm bảo rằng tiệm rửa xe của bạn có nguồn cung cấp khí nén đáng tin cậy và hiệu quả để vận hành các thiết bị một cách ổn định và hiệu quả.

Bình phun bọt tuyết

Bình phun bọt tuyết là một công cụ quan trọng trong tiệm rửa xe, giúp tăng hiệu suất làm việc và nâng cao tính chuyên nghiệp. Với khả năng pha dung dịch rửa xe cho từ 130-160 chiếc xe ô tô chỉ trong 1 phút, bình phun bọt tuyết tạo ra bọt bông mịn và tiết kiệm dung dịch rửa xe. Tùy thuộc vào quy mô của tiệm, bạn có thể chọn loại bình phun bọt tuyết với dung tích phù hợp như bình rửa xe phun bọt tuyết Pallas 30 lít hoặc bình rửa xe phun bọt tuyết Pallas 45 lít.

máy tạo bọt tuyết
Bình phun bọt tuyết Pallas 30 lít – Trọn bộ thiết bị rửa xe

Máy hút bụi công nghiệp

Khác với tiệm rửa xe máy, tiệm rửa xe ô tô cần đầu tư máy hút bụi để làm vệ sinh nội thất xe. Máy hút bụi xe ô tô cần có độ bền cao, thùng chứa lớn và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, các đầu hút cần đa dạng để đáp ứng nhu cầu làm việc một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

máy hút bụi công nghiệp
Máy hút bụi công nghiệp Camry 80 lít – trọn bộ thiết bị rửa xe

Có nhiều loại máy hút bụi xe ô tô khác nhau với nguồn gốc, thương hiệu, và chủng loại từ các nhà cung cấp khác nhau. Dưới đây là một số máy hút bụi xe ô tô mà bạn có thể tham khảo:

 • Máy hút bụi Camry 70 lít: Đây là một lựa chọn phổ biến với thùng chứa dung tích 70 lít. Máy hút bụi này có hiệu suất tốt và khả năng làm việc đáng tin cậy cho việc vệ sinh nội thất xe ô tô.
 • Máy hút bụi Camry 80 lít: Với thùng chứa dung tích 80 lít, máy hút bụi này cung cấp khả năng hút mạnh mẽ và đáng tin cậy để làm sạch nhanh chóng và hiệu quả nội thất xe ô tô.

Việc lựa chọn một trong những loại máy hút bụi này sẽ đảm bảo rằng bạn có một công cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy để làm vệ sinh nội thất xe ô tô một cách hiệu quả trong tiệm rửa xe của bạn, hãy thêm máy hút bụi vào trọn bộ thiết bị rửa xe của bạn.

Dụng cụ và dung dịch rửa xe chuyên dụng

Sử dụng các dụng cụ rửa xe sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình rửa xe và tăng khả năng làm việc. Đó cũng là những loại dụng cụ bạn không nên bỏ qua, vì mặc dù đầu tư ít nhưng lại mang lại hiệu quả lớn.

Đối với dung dịch rửa xe, bạn có thể xem xét sử dụng dung dịch rửa Ekokemika. Dung dịch này đáp ứng chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn BRC. Nó có thể áp dụng công nghệ rửa xe không chạm, đáp ứng mọi nhu cầu của các tiệm rửa xe.

Việc sử dụng dung dịch rửa xe chất lượng và công cụ hiệu quả sẽ giúp bạn thực hiện quá trình rửa xe một cách hiệu quả và đáng tin cậy trong tiệm rửa xe của bạn.

Đơn vị cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe chính hãng, giá tốt

Spro là kênh mua sắm thiết bị trực thuộc công ty TNHH Công nghiệp và Thương Mại Nam Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô – xe máy chính hãng trên thị trường. Spro chuyên cung cấp trọn bộ thiết bị cho tiệm rửa xe máy, ô tô và các trung tâm chăm sóc xe lớn. Với quá trình phát triển và xây dựng trong nhiều năm, sản phẩm của công ty đã được phân phối trên toàn quốc, mang đến cho người dùng những giải pháp tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh.

Quy trình lắp đặt thiết bị rửa xe của Spro được thực hiện theo các bước sau:

 1. Khảo sát và đánh giá mặt bằng: Spro sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá mặt bằng của tiệm rửa xe để tìm hiểu về yêu cầu và điều kiện cụ thể.
 2. Lên báo giá chi tiết: Spro sẽ cung cấp báo giá chi tiết về các thiết bị, dụng cụ và chi phí để thiết lập tiệm rửa xe.
 3. Thi công và lắp đặt: Spo sẽ tiến hành thi công và lắp đặt trạm rửa xe theo yêu cầu và kế hoạch đã được thống nhất với khách hàng.
 4. Hướng dẫn và nghiệm thu: Sau khi lắp đặt xong, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn vận hành thử và tiến hành nghiệm thu để đảm bảo công trình hoạt động đúng theo yêu cầu.

Ngoài ra, Spro cung cấp hướng dẫn chi tiết về quy trình rửa xe chuẩn nhất, hỗ trợ đào tạo miễn phí cho thợ rửa xe chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp và mô hình kinh doanh mới, hiệu quả cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin mà Spro muốn chia sẻ về trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô – xe máy chuyên nghiệp. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

115.500.000 
99.000.000 
25.500.000 
21.000.000 
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Block "menu-chan-trang" not found