Máy tháo vỏ là thiết bị tối thiểu cần thiết cho 1 tiệm sửa xe chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng của bạn sẽ yên tâm khi những chiếc xe ga đắt tiền bị thủng lốp mà được ra vào vỏ 1 cách nhẹ nhàng bằng máy, không sợ hư hại mâm xe, mà càng không phải sốt ruột đợi chờ lâu.

Đặc biệt, cùng với sự phát triển của thị trường xe tay ga, các bác thợ cũng cần bắt kịp xu thế các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Máy móc đang dần thay thế các hoạt động bằng tay của con người để đảm bảo độ chính xác, nhanh chóng, chuyên nghiệp mà lại tiết kiệm công sức.

Máy tháo vỏ NK

NK đang là thương hiệu máy tháo vỏ top đầu hiện nay, bởi đây là dòng máy duy nhất được nhà cung cấp cam kết bảo hành 2 năm, tuổi thọ trung bình của máy lên đến 7- 10 năm.

Máy tháo vỏ NK được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu đi châu Âu mà chủ yếu là những đơn đặt hàng từ các hãng lớn ở Châu Âu nên chất lượng luôn được đảm bảo.

NK độc quyền cung cấp bởi SPRO, thuộc công ty Nam Việt với 3 dòng máy sau:

  • Máy tháo vỏ chuyên dùng cho xe tay ga: NK24M,…
  • Máy tháo vỏ chuyên dùng cho xe ô tô: NK324, NK520E,…
  • Máy tháo vỏ đa năng mở được vỏ xe tay ga và ô tô, xe tải nhỏ: NK318E,…
tốp 5 máy tháo vỏ tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay
Máy tháo vỏ NK trưng bày tại SPRO.VN

Máy tháo vỏ Bright

Máy tháo vỏ Bright đã khẳng định được chất lượng của mình với truyền thống 30 năm trên thị trường thế giới và hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam.
Bright có độ bền cao cho quá trình làm việc liên tục từ 5-7 năm mới có trục trặc về ti, phớt . Máy được Bảo hành 1 năm với ưu điểm lớn là giá thành tương đối mềm. Máy ra vào vỏ Bright cũng có 3 dòng sản phẩm tương tự NK để quý khách lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu công việc.

tốp 5 máy tháo vỏ tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay

Máy tháo vỏ xe tay ga, ô tô Bright LC810E

Máy tháo vỏ Titano

Máy tháo vỏ Titano – Giải pháp hàng đầu dành riêng cho các gara ô tô chuyên nghiệp. Thiết bị mạnh mẽ, linh hoạt xử lý mọi loại vỏ xe, đáp ứng đầy đủ nhu cầu. Lựa chọn không thể thiếu cho chuyên gia ô tô và chủ gara.

máy tháo vỏ xe lưu động

Trên đây là top 3 máy tháo vỏ tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều các loại máy tháo vỏ khác có mặt trên thị trường Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Hãy thông minh khi chọn đúng nhà cung cấp uy tín để mua hàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng bãi làm mới lại.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Block "menu-chan-trang" not found