Máy rửa xe Karcher là một sản phẩm chuyên dụng dành cho dịch vụ rửa xe, công nghiệp hay gia đình. Với máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 Compact có kiểu dáng vô cùng đáng yêu, hệ thống vòi phun chuyên nghiệp.

– Máy hoạt động với công suất lớn, hiệu suất 20 m²/h giúp đưa dòng nước vào các vị trí khó rửa như gầm, bánh xe, thích hợp mọi trạm rửa xe ô tô. Karcher K2 Compact là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY RỬA XE KARCHER K2

– Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng

– Công suất mạnh, rửa sạch các vết bẩn nhanh chóng

– Lưu lượng nước tiêu thụ: 360 Lít/giờ

– Độ dài dây: 4 m, đầu phun mạnh mẽ

– Áp lực 110 Bar

– Trọng lượng máy chỉ có 4,03 Kg

tổng quát về máy rửa xe karcher k2 compact chính hàng đức

CÔNG DỤNG MÁY RỬA XE KARCHER K2 COMPACT

Rửa xe tại nhà có 3 ưu điểm so với rửa tiệm: Tiết kiệm tiền, đỡ hư xe, tập thể dục, tạo tình cảm thân thiết trong gia đình, hãy tưởng tượng bạn đang rửa xe còn vợ thì pha nước cam ra mời uống xem, tình cảm tăng vèo vèo ấy chứ!

Vì vậy mình đã mua máy về rửa xe. Hồi xưa mình xài loại chạy máy bơm hơi giống ngoài tiệm nhưng sau bỏ vì nó quá rườm rà, nay nâng cấp lên cái Karcher K2 Compact, sẵn tiện trên tay chia sẻ với anh em.

công dụng máy rửa xe karcher k2 compact

Trước tiên chúng ta phân tích sơ về khía cạnh kinh tế, ví dụ máy rửa xe Karcher K2 Compact Car có giá là 2.699.000đ, mỗi lần ra tiệm rửa xe mất 25k (cho xe máy), như vậy sau hơn 100 lần rửa là mình lấy lại vốn. Những lần rửa sau xem như lời thôi, càng rửa nhiều càng lời (mình đã dùng bài toán phân tích này để xin tiền vợ mua, anh em thử xem có hiệu quả không nhé)

máy rửa xe gia đình karcher k2 compact car của đức

Cái máy mình mua là Made in Germany, các bạn có thể nói mình mê tín, nhưng mà quả thực mình rất mê mấy cái đồ của Đức mà làm tại Đức, ôi thôi nội đọc dòng này thôi là thấy sướng rồi

máy rửa xe gia đình karcher k2 compact car của đức

Máy có chống nước văng chuẩn IPX5 nên quá trình dùng có tung toé 1 chút cũng không sao lắm, tuy nhiên đừng nhúng nó vào nước nhé, không được đâu.

máy rửa xe gia đình karcher k2 compact car của đức

Cũng đừng dùng nó tắm heo, tắm chó, hoặc tắm người, vì áo lực mạnh sẽ làm chó rất đau, nó sẽ cắn lại ta

máy rửa xe gia đình karcher k2 compact car của đức

Tay cầm thoải mái, vừa tay, bóp vào là máy chạy, buông ra là máy ngưng, không có gì khó hiểu

máy rửa xe gia đình karcher k2 compact car của đức

Cái nút màu đen trên tay là để khoá, bạn nhấn nó vào thì không bóp được máy, đề phòng trẻ con nghịch hay gì đó

máy rửa xe gia đình karcher k2 compact car của đức

Mặt trước có đầu nước ra và nút nguồn, chỉ có tắt và mở, ở một số dòng cao hơn thì còn có nút Eco để chọn chế độ tiết kiệm, cái này không có, nhưng mà dù sao thì dùng máy xịt áp lực luôn tiết kiệm nước hơn là dùng vòi bình thường, mình biết vì mình đã thử

máy rửa xe gia đình karcher k2 compact car của đức

Trong hộp có tặng kèm 1 đầu nối ống nước, đầu này có van tự ngắt nếu vô tình bị bung, phần các bạn là ra tiệm mua ống và nối vào. Nhà mình đang dùng vòi xịt thông minh tự con dãn, nó có cùng kiểu kết nối cùng thông số luôn, nên chỉ việc tháo đầu xịt ra, cắm ống nước vào máy rửa là dùng luôn, rất nhanh.

Các bạn không muốn rườm rà cũng có thể mua luôn ống nước của Karcher, có bán loại 10m, 20m, tuỳ nhu cầu, nếu đi theo hướng này thì trong hộp đựng ống nước sẽ có sẵn luôn tất cả đầu nối, về nhà gắn là dùng

máy rửa xe gia đình karcher k2 compact car của đức

Bên trong hộp có súng áp lực và 2 đầu phun, một đầu phun bẹt 1 đầu phun có bi ở trong để tăng sức mạnh hơn 50% nữa. Việc thay các đầu vặn rất đơn giản, chỉ việc đưa vào lỗ và vặn là xong. Ngoài ra bạn dễ dàng mua rất nhiều các loại phụ kiện, từ bàn chải, bình tạo bọt, xịt gầm xe, bàn chà rửa sàn vv và vv

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found