Với công nghệ tiên tiến vượt bậc hiện nay thì lĩnh vực rửa xe máy và ô tô đang trên đà ngày càng phát triển hơn. Tuy nhiên cũng có những bất cập vì tính chuyên nghiệp mà chủ đầu tư mong muốn khi quyết định mở tiệm rửa xe ưng ý nhất. Nào là trang thiết bị cần mua hay là diện tích đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng nên có rất nhiều khó khăn.

Đặc biệt đối với rửa xe ô tô, chúng ta có thể biết để có thể vệ sinh sạch sẽ cho những chiếc ô tô thì chủ đầu tư phải xây hai thành bê tông bằng cầu nâng rửa xe. Nhưng với biện pháp này thì sẽ chiếm diện tích rất lớn nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho Quý khách sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe sẽ giúp chúng ta trong việc tăng năng suất khi làm việc, dễ dàng vệ sinh nhanh hơn sạch hơn. 

cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô
Hình ảnh: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

1. Về chất lượng sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe  

Đối với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thì cái mà bạn quan tâm nhất đó là chất lượng của ty cầu nâng một trụ vì sản phẩm sử dụng có lâu có bền hay không chính là do ty cầu này quyết định. Do đó các bạn phải lựa chọn lựa loại ty cầu này có nhãn hiệu chất lượng nhất, khi loại đó đã được khẳng định trên thị trường và nhà cung cấp phải bảo đảm cam kết bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất.

2. Về giá cả của cầu nâng ô tô 1 trụ

Như chúng ta cũng biết thì đa số khách hàng luôn thích những sản phẩm giá rẻ nhưng mà chất lượng. Cũng như nhiều sản phẩm khác thì cầu nâng 1 trụ của Việt Nam luôn luôn có giá thành rẻ hơn của những hãng khác. Nhưng theo chúng tôi bán và nhận định rằng thì sản phẩm cầu nâng đến từ Ấn Độ được người tiêu dùng đánh giá rất cao nên đây được xem là sản phẩm tốt nhất vì nó có nhiều đặc điểm nổi bật.

3. Về nhà cung cấp của cầu nâng ô tô 1 trụ

Vấn đề này bạn nên tìm hiểu rõ ràng các đơn vị làm trong lĩnh vực thiết bị rửa xe ô tô lâu năm, cũng như sự uy tín mà đơn vị đó mang lại. Công ty chúng tôi tự hào là nơi cung cấp tốt nhất và uy tín nhất trong nhiều năm qua trong lĩnh vực thiết bị rửa xe và cầu nâng. Nếu các bạn muốn biết thêm rõ hơn về thông tin chi tiết thì xin liên hệ qua Hotline sau để được nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất.

Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô tốt nhất với những chính sách ưu đãi như sau:

Tư vấn:

– Tư vấn miễn phí và đảm bảo mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
– Có hàng trưng bày tại công ty, quý khách có thể lên tận nơi để tham khảo cũng như kiểm tra hoạt động sản phẩm của chúng tôi.
– Cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát vị trí mặt bằng và gửi bản vẽ chi tiết các loại cầu nâng phù hợp với mặt bằng của khách hàng.

Bảo hành:

– Bảo hành tận nơi: Trong thời gian sản phẩm còn bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện hỏng hoàn toàn miễn phí.
– Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
– Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

Giao hàng và vận chuyển:

– Miễn phí lắp đặt sản phẩm tận nơi trên toàn quốc.
– Miễn phí vận chuyển trong khu vực TPHCM.
– Miễn phí 40 km tính từ công ty nếu ở ngoại thành.
– Miễn phí 150 Lít nhớt thủy lực.
– Giảm giá 2% sản phẩm cầu nâng ô tô nếu quý khách mua kèm máy rửa xe ( máy bơm cao áp ) hoặc máy nén khí.
– Giao hàng về tận nơi trên toàn quốc.
– Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn.
– Nhận máy, test thử thành công rồi mới thanh toán tiền.
– Cam kết cung cấp sản phẩm hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, giá cầu nâng 1 trụ cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found