Trong ngành công nghiệp rửa xe ô tô, sử dụng cầu nâng 1 trụ là một trong những yếu tố quan trọng để tăng cường hiệu quả và chất lượng của quá trình làm việc. Tuy nhiên, không phải tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp nào cũng có điều kiện sử dụng cầu nâng 1 trụ. Dù vậy, việc thiếu đi một cầu nâng không có nghĩa là bạn không thể đạt được chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp trong việc rửa xe ô tô.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số vấn đề bất cập khi không sử dụng cầu nâng 1 trụ để rửa ô tô, những lý do ảnh hưởng tới công việc của bạn như thế nào?

tư vấn mở tiệm rửa xe

1. Vấn đề mặt bằng lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Đối với những tiệm rửa xe lâu năm thường họ không quan tâm tới vấn đề có hay không có cầu 1 trụ là chuyện bình thường không vấn đề gì cả. Bởi vì họ chỉ cần xây 2 thành bê tông để xe chạy lên rồi đào rãnh sâu để thợ có thể chui xuống để xịt rửa gầm xe là được.

Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu được mặt bằng rộng rãi để mở tiệm cả, có rất nhiều trường hợp họ quý từng mét đất để có thể áp dụng triệt để vào công việc của mình. Bởi vì khi xây 2 thành xi măng thì sẽ rất chiếm diện tích, chính vì thế nên việc ra đời cầu nâng 1 trụ để thay thế là hoàn toàn tốt để giải quyết khó khăn vấn đề mặt bằng cho nhà đầu tư.

2. Vấn đề tính tiện trong việc sửa chữa, bảo dưỡng khi rửa xe của cầu nâng 1 trụ

  • Khi dùng cầu bê tông: người thợ phải chui xuống gầm xe để có thể vệ sinh. Điều này thật sự không quá khó khăn cho người thợ khiến họ không thật sự thoải mái khi rửa sạch chi tiết dưới gầm. Đối với những khách hàng luôn muốn sạch không chỉ là bề mặt xe hơi mà còn chi tiết như là gầm xe. Do đó việc sử dụng cầu nâng 1 trụ để linh hoạt rửa những chi tiết của xe là vô cùng quan trọng.
  • Khi dùng cầu nâng 1 trụ: điều này tất nhiên là sẽ tốt hơn rất nhiều. Vì cầu nâng sẽ giải quyết cho khách hàng cũng như cho người thợ một cách tốt nhất có thể. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất đó chính là giá của cầu cao hơn xây thành bê tông rất nhiều.

Không phải ngẫu nhiên mà cầu nâng 1 trụ đang được nhiều người đã bỏ ra đầu tư cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp của mình. Vừa mang tính chuyên nghiệp cao vừa khẳng định giá trị tiệm rửa xe của mình. Do đó người kinh doanh tốt luôn là người nhận ra vấn đề bất cập cũng như theo kịp sự phát triển công nghệ vượt bậc hiện nay. Hi vọng sau bài viết này sẽ hữu ích nếu bạn đang có ý định mở tiệm rửa xe có cái nhìn tốt hơn về lĩnh vực này, qua đó đầu tư một cách đúng và cần thiết nhất.

cầu nâng 1 trụ
Hình ảnh: Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

Đồng thời nếu chúng ta muốn sử dụng cầu nâng mà bị hạn chế mặt bằng thì hãy dùng cầu nâng âm nền, có thêm xem chi tiết sản phẩm này qua VIDEO sau:

Ngoài ra chính sách ưu đãi đối với khách hàng sử dụng cầu nâng 1 trụ của chúng tôi như :

Tư vấn:

– Tư vấn miễn phí và đảm bảo mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
– Có hàng trưng bày tại công ty, quý khách có thể lên tận nơi để tham khảo cũng như kiểm tra hoạt động sản phẩm của chúng tôi.
– Cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát vị trí mặt bằng và gửi bản vẽ chi tiết các loại cầu nâng phù hợp với mặt bằng của khách hàng.

Bảo hành:

– Bảo hành tận nơi : Trong thời gian sản phẩm còn bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện hỏng hoàn toàn miễn phí.
– Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
– Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

Giao hàng và vận chuyển:

– Miễn phí lắp đặt sản phẩm tận nơi trên toàn quốc.
– Miễn phí vận chuyển trong khu vực TPHCM.
– Miễn phí 40 km tính từ công ty nếu ở ngoại thành.
– Miễn phí 150 Lít nhớt thủy lực.
– Giảm giá 2% sản phẩm cầu nâng ô tô nếu quý khách mua kèm máy rửa xe ( máy bơm cao áp ) hoặc máy nén khí.
– Giao hàng về tận nơi trên toàn quốc.
– Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn.
– Nhận máy, test thử thành công rồi mới thanh toán tiền.
– Cam kết cung cấp sản phẩm hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, giá cầu nâng 1 trụ cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found