Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:35 sáng

– Được thiết kế cho Capacity Battery online / Impedance Testing, Thiết bị kiểm tra ắc quy Tenmars TM-6002 có thể được sử dụng thường xuyên để xác định cấu tạo bên trong acquy, qua đó kiểm tra dung lượng của nó. Điều này là rất lý tưởng trong việc kiểm tra acquy cho ô tô, UPS bảo trì và các ứng dụng viễn thông.

– Tenmars TM-6002 dùng kiểm tra và đánh giá hoạt động bình ắc quy (bình điện) một cách dễ dàng với chi phí phù hợp nhất cho mọi đối tượng sử dụng.

– Chỉ với động tác đơn giản là gắn các đầu cặp vào các cực của bình điện và bấm nút kiểm tra là có kết quả đánh giá trong vài dây, Dòng sản phẩm này được sử dụng cho các dòng xe từ ô tô đến xe máy.

– Các chức năng của TM-6002 cho phép đồng thời hiển thị các kết quả của dung lượng pin, sức khỏe, điện áp, đo lường hiện tại và nhiệt độ. Với dữ liệu mà kết hợp, trình kiểm tra cung cấp những cơ sở tốt nhất để đánh giá sức khỏe tổng thể của pin, sử dụng các chức năng so sánh và hiển thị các điều kiện đo.

– Sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền sản xuất hiện đại nên cung cấp hiệu suất làm việc tối ưu nhất trong việc đo cường độ dòng điện của các linh kiện, thiết bị điện tử, máy móc,… được nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất. Chắc chắn sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tối đa trong mọi công việc.

thiết bị kiểm tra ắc quy tenmars tm-6002

TENMARS ELECTRONICS CO., LTD Là một nhà sản xuất được chứng nhận ISO-9001 chuyên về các thiết bị kiểm tra và dụng cụ đo lường. Nhà máy được đặt tại Khu công nghệ cao Neihu tại Đài Bắc – Đài Loan để phục vụ các khách hàng trên toàn thế giới. Đội ngũ R & D chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các dự án OEM / ODM. TENMARS không ngừng phát triển sản phẩm mới để mang lại lợi ích giữa khách hàng và công ty.
– Thiết kế và sản xuất an toàn, thân thiện, dụng cụ chất lượng cao.
– Tối ưu hóa bằng vi tính với các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị tốt nhất.
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]