Ngày nay, các trung tâm bảo dưỡng, gara sửa chữa ô tô ra đời rất nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa ô tô của người tiêu dùng do nhu cầu đi lại bằng ô tô thuận tiện cho công việc, vui chơi giải trí ngày càng tăng.

Tuy nhiên để đầu tư mở một gara sửa chữa ô tô hay trung tâm bảo dưỡng không phải điều đơn giản nhất là những ai muốn đầu tư mở một gara sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp. Có rất nhiều đơn vị, thương hiệu cung cấp thiết bị dùng trong gara sửa chữa ô tô hiện nay, nên việc lựa chọn một thương hiệu để đầu tư thiết bị cũng gây phân vân để lựa chọn.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới cho các bạn một số thiết bị dùng trong gara sửa chữa ô tô thương hiệu BOSCH – một thương hiệu uy tín, chất lượng được rất nhiều gara chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng.

Bosch là 1 trong những công ty hàng đầu về cung ứng các thiết bị phụ trợ cho ngày ô tô với trụ sở chính tại đức và gần như có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

– Cầu nâng 2 trụ BOSCH:

Cầu nâng 2 trụ là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các gara sửa chữa ô tô và hầu hết các gara, trung tâm bảo dưỡng ô tô đều đầu tư sử dụng loại cầu này vì có giá thành tương đối rẻ, không gian làm việc thoải mái cho nhân viên sửa chữa.

Cầu nâng 2 trụ BOSCH là loại thiết bị nâng hạ với thiết kế chắc chắn và độ an toàn cao, chất lượng đảm bảo nên được rất nhiều gara trên phạm vi toàn quốc đầu tư sử dụng.

– Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy chuyên dụng kiểm tra và cân chỉnh góc đặt bánh xe. Được nhập khẩu trên công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Máy kiểm tra góc đặt bánh xe BOSCH được xem là 1 thiết bị vô cùng ưu việt mà rất ít những garage tại Việt Nam có thể sở hữu. Độ căn chỉnh chính xác đến từng mm.

Một trong những máy cân chỉnh góc đặt bánh xe của BOSCH là BOSCH FWA 4510 được nhập khẩu trực tiếp tại Italy với công nghệ quét ảnh với 2 camera đem lại sự chính xác tuyệt đối.

– Máy cân bằng lốp ô tô BOSCH:

Máy cân bằng lốp ô tô Bosch, là thiết bị sử dụng trong các gara ô tô chuyên nghiệp. Đây là thiết bị đo bề rộng lốp tự động không cần chạm, lựa chọn 3 chương trình cân bằng với Easyfix.

Sản phẩm của BOSCH – Đức, được nhập khẩu chính tại 2 thị trường là Đức và ITALY chất lượng không đổi.

máy cân mâm dùng trong gara ô tô

Máy cân mâm- cân bằng lốp ô tô Bosch với những ưu điểm:

Xác định vị trí mất cân bằng chỉ trong 6 giây

Thước đo bề trộng lốp tự động không cần chạm

Lựa chọn 3 chương trình cân bằng với Easyfix

Phanh hãm bằng điện

Dừng bánh xe đúng vị trí khi cân xong

Có thể nối với máy in: in các kết quả cân bằng

Hệ thống tự động tìm kiếm các chương trình cân bằng, gắn chì

Khay chưa chì lớn, bố trị thuận tiện

– Thiết bị kiểm tra Ắc Quy:

Thiết bị kiểm tra bình Ắc Qui BOSCH BAT 131 giúp tối ưu hóa, kiểm tra ắc qui mới đang lưu trữ trong kho hoặc chưa được lắp đặt. Kiểm tra được bình ắc quy ngay trên xe hoặc ngoài xe.

Thiết bị kiểm tra ắc quy ô tô Bosch BAT 131 là thiết bị cần thiết cho các gara sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp, cửa hàng bán bình ắc quy, đại lý xe hơi đã qua sử dụng, các đội tàu xe, và các xưởng đồng sơn.

Máy đọc lỗi ô tô

Máy chẩn đoán và đọc lỗi ô tô BOSCH là thiết bị hoàn chỉnh cho việc chẩn đoán lỗi ECU trên ô tô, xử lý xóa các lỗi:
– Nhanh chóng dễ sử dụng, màn hình cảm ứng tiêu chuẩn.
– Có thể chuyển đổi chức năng chẩn đoán và xử lý các lỗi một cách nhanh chóng.
– Dễ dàng mang theo, có thể sử dụng trong hoặc ngoài xe.
– Tích hợp bộ chuyển đổi OBD.

máy chuẩn đoán lỗi ô tô dùng trong gara

Máy đọc lỗi ô tô BOSCH được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Hệ thống kết nối tiện lợi, và đơn giản. Màn hình cảm ứng 1 chạm, sử dụng như Smartphone

– Cầu nâng kiểu xếp BOSCH

Cầu nâng cắt kéo hay còn gọi là cầu nâng kiểu xếp thường được sử dụng rất nhiều trong gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Thường thì trong một gara chuyên nghiệp có ít nhất từ 1-2 bộ cầu câng cắt kéo để tiện cho việc nâng hạ sửa chữa như thay thế bánh xe, sửa chữa máy móc.

cầu nâng 2 trụ bosch

Cầu nâng cắt kéo nâng gầm, móng chìm BOSCH có trọng tải nâng 3-3.5 tấn. Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức rất được ưa chuộng tại các garage chuyên nghiệp, bởi độ bền rất tốt, cũng như độ an toàn cao khi thợ sửa chữa sử dụng …

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Block "menu-chan-trang" not found