Hiện nay các thiết bị rửa xe cũ được khá nhiều khách hàng săn đón bởi vì chi phí bỏ ra khá ít. Tuy nhiên những đơn vị chuyên bán, thanh lý thiết bị rửa xe máy giá rẻ hiện nay không nhiều, đặc biệt khi mua những sản phẩm thanh lý thì mọi người sẽ không được bảo hành vì thế mọi người cần có những cân nhắc cụ thể hơn.

Một bộ thiết bị rửa xe máy giá tương đối thấp mọi người có thể hoàn toàn đầu tư mới 100% mà không phải lo lắng về các chính sách sau khi mua, điều đặc biệt hơn là khi mua trọn bộ thiết bị rửa xe mọi người sẽ có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tóm tắt nội dung bài viết

I. Thiết bị rửa xe giá rẻ hiện nay spro.vn đang cung cấp

1.1 Bộ thiết bị rửa xe máy căn bản

1.2 Trọn bộ thiết bị rửa xe máy giá rẻ

1.3 Thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp

Nếu là những hộ gia đình nhỏ muốn kinh doanh dịch vụ rửa xe thì chỉ cần 3 thiết bị là tối đa, còn nếu mọi người cần trọn bộ thiết bị rửa xe thì cần khoảng khoảng 4 thiết bị cho tiệm rửa xe máy và 6 thiết bị cho gara rửa xe ô tô.

I Thiết bị rửa xe giá rẻ hiện nay spro.vn đang cung cấp.

Chúng tôi hiện nay đang cung cấp 3 bộ thiết bị chính ngoài ra nếu mọi người cần mua những sản phẩm cũ, thì chúng tôi vẫn có những sản phẩm trưng bày được bán với giá tương đối tốt để mọi người có thể tối ưu chi phí của mình một cách tốt nhất và tiết kiệm nhất. Khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi mọi người sẽ được bảo hành và bảo trì sau khi mua nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Bài viết liên quan:

1.1 Bộ thiết bị rửa xe máy căn bản.

Bộ dụng cụ rửa xe này được kỹ thuật của chúng tôi chọn để phục vụ riêng cho các cửa hàng rửa xe nhỏ lẻ đặc biệt là các gia đình sử dụng để làm dịch vụ rửa xe. chi phí cho bộ đồ nghề rửa xe này chỉ 12.000.000 vnđ.

Những con máy này có áp lực tương đối cao tuy nhiên không phải là tốt nhất.  Khả năng vệ sinh cũng tương đối hạn chế vì những thiết bị này so với mặt bằng chung thì khả năng về sinh xịt rửa liên tục trong thời gian dài không cao. Vì thế nếu sử dụng bộ thiết bị này thì việc sử dụng liên tục có khả năng ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như tình trạng của máy.

thiết bị rửa xe máy giá rẻ

1.2 Trọn bộ thiết bị rửa xe máy giá rẻ

Bộ đồ nghề rửa xe máy này tương đối giống với bộ thiết bị ở trên chỉ thay thế nâng cấp con máy rửa xe có áp lực cao hơn và chạy ổn định hơn. Khả năng hoạt động duy trì trong thời gian dài cũng tương đối tăng lên. giá bộ thiết bị rửa xe này khoảng 13.400.000 vnđ, sự khác biệt đối với bộ thiết bị trên chỉ là áp lực máy rửa xe được cải thiện vì thế mọi người có thể xem xét, đây là những bộ thiết bị giá khá rẻ mọi người có thể hoàn toàn đầu tư mới 100% mà không cần phải sử dụng những sản phẩm cũ hoặc tìm những nơi thanh lý thiết bị rửa xe.

thanh lý thiết bị rửa xe

1.3 Thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp

Thiết bị dụng cụ rửa xe máy này được nhiều khách hàng sử dụng và có những phản hồi tích cực, bộ đồ nghề rửa xe này có thể hoạt động trong thời gian khá lâu, các máy móc vận hành êm ả, ngoài ra những sản phẩm này được nhập khẩu nguyên bộ nên vận hành cực kì êm giá của bộ thiết này này là 17.400.00 vnđ.

thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp

Trên đây là 3 bộ thiết bị rửa xe chính mọi người có thể lựa chọn và sử dụng vốn của mình sao cho hợp lý nhất. Khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi mọi người sẽ được bảo hành bảo trì sau khi mua một cách tốt nhất. nếu mọi người cần biết thêm về thông số kỹ thuật của từng sản phẩm có thể lên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Lưu ý: Giá bộ thiết bị này có thể thay đổi theo thời gian cũng như là các chính sách ưu đãi cũng sẽ khác.

Ngoài những thiết bị rửa xe chính thì còn có thêm một số dụng cụ rửa xe kèm theo khác, như các hóa chất, khăn lau, hoặc kèm theo đó là các hóa chất súc rửa động cơ.

Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời