Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 03:12 chiều

Thang nhôm rút gọn đơn SUMO ADT308B sử dụng linh hoạt trong gia đình, cửa hàng, siêu thị, công việc ngoài trời, dựng sân khấu, quảng cáo,… Sản phẩm nhỏ gọn, dễ mang vác, rất tiện ích trong các công việc sửa chữa, lau chùi, vệ sinh… trên cao một cách dễ dàng. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhật Bản nên bảo đảm chất lượng tốt mà giá cả lại vừa túi tiền.

Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp có phủ lớp nhũ bạc chống ăn mòn oxy hóa dầy 8micron (0.008mm) trên bề mặt, chống xước, bóng mờ, rất bền, đẹp, bắt mắt hơn các thang khác. Và thang Sumo ADT308B có độ dầy của nhôm là 1.3mm, chiều dài mỗi bậc trên và bậc dưới là 497mm, chiều dài ống nhôm rút ra vào tương đối (phần chờm vào nhau) dài là 197mm. Thang chắc chắn và không bị lắc lư. Các thang khác về kiểu dáng là giống nhau, nhưng ống thang rút ra vào chỉ dài từ 120mm đến 160mm.

thang nhôm rút gọn sumo adt-308b

Thang nhôm rút Sumo ADT308B là sản phẩm toàn diện về chất lượng của Sumo – thương hiệu thang nhôm nổi tiếng của Thái Lan. Được làm từ nhôm nhập khẩu và trang thiết bị công nghệ hiện đại đã cho ra đời những chiếc thang thông minh đáng dùng nhất.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]