Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 03:13 chiều

Thang nhôm rút gọn đơn 13 bậc SUMO – ADT-312B là thiết bị dân dụng được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, bên ngoài được phủ lớp bạc sáng bóng chống ăn mòn oxy hóa dầy 8micro (0.008mm) trên bề mặt chống xước, bóng mờ rất bền đẹp mắt. Với chất liệu cao cấp thang nhôm Sumo ADT312B có thể đáp ứng tốt yêu cầu của mọi công việc cần thiết cho người dùng. Bên cạnh đó với chất liệu nhôm tiêu chuẩn chất lượng cao nên thang cực kỳ vững chắc, khỏe khoắn và có thể chịu va đập mà không bị biến dạng.

Với thiết kế hiện đại, chất liệu cao cấp thang nhôm Sumo là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành điện lực, viễn thông, công nghiệp và xây dựng… Đồng thời khi sử dụng thang nhôm Sumo ADT312B đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho người dùng bởi thang không có độ rung, lắc, độ cong võng trong suốt quá trình làm việc. Ngoài ra những chiếc chốt đỡ bảo vệ chống kẹt tay giữa các bậc sẽ giúp bạn tránh được những chấn thương, va đập ở phần ngón tay trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra đai giữ các bậc, lẫy sập khóa của thang nhôm rút gọn Sumo ADT312B được làm bằng nhựa cao cấp thượng hạng, chống va đập mạnh ít khi bị vỡ, hỏng hóc, chân đế thiết kế ma sát chống trơn trượt, khi đặt trên sàn nhà không bị gây xước xát.

thang nhôm rút gọn 3.8m sumo - adt-312b

Thang nhôm tiện dụng dùng để đứng thay các thiết bị trên cao, làm sạch trần nhà, sơn nhà, sửa điện, lắp đặt các thiết bị. Muốn cất gọn thang đi cũng rất gọn nhẹ, thang rút gọn lại chỉ có 1.09m, phù hợp với gầm tủ, góc nhà, di chuyển thang đi xa cũng không sợ mất an toàn.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]