Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:19 sáng

Thang nhôm rút gọn chữ A 2×8 bậc NIKAWA NK-50AI

n
n

thang nhôm rút nhật bản, thang nhôm xếp
nThanh nhôm Nikawa có thể thay đổi độ dài tùy thích lên đến 5m

n
n

– Thiết kế hợp lý, hình dáng đẹp, thép không gỉ không mục nát, bền và có thể được sử dụng cho thang thẳng (thang đơn).
n– Thuận tiện và thực tế cũng có thể vào sử dụng ngoài trời. Và có thể được gấp lại, có thể được đặt bất cứ nơi nào trong phòng hoặc xe chở
n- Sản phẩm được sử dụng rộng rãi:Kỹ thuật, Siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, Sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, Sử dụng trong khách sạn, Sử dụng trong ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác leo núi, thang có kích thước nhỏ, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản, linh hoạt, vv
n- Thang nhôm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm sản xuất, sản phẩm sau nhiều năm thí nghiệm với đổi mới, tạo thành một nghệ thuật độc đáo và hàng thủ công, hiệu suất kỹ thuật đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế của các sản phẩm tương tự như nhiều loại khác nhau, bề mặt thang được bảo vệ bởi chống rỉ sét, sáng trắng bóng.

n
n

VỀ THƯƠNG HIỆU NIKAWA (NHẬT BẢN)

n
n

– Sản phẩm thương hiệu Nikawa của tập đoàn sản xuất hàng gia dụng hàng đầu Nhật Bản. Được ra đời từ năm 1996, NIKAWA C.O.R.P  đã có nhà máy rất nhiều nước trong khu vực, sản phẩm NIKAWA C.O.R.P  đã thâm nhập ở hầu hết các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ và các thị trường Châu Á khác. Lĩnh vực chính của NIKAWA C.O.R.P  tại Nhật là sản xuất các sản phẩm thang nhôm , xe đẩy hàng, hàng gia dụng, điện công nghiệp. 
n- Có mặt tại thị trường Việt Nam mới chỉ từ năm 2012 nhưng thương hiệu Nikawa Japan đã nhanh chóng chiếm được thị phần thang nhôm và các thiết bị gia dụng chính nhờ chất lượng sản phẩm.
n- Một số sản phẩm thang của Nikawa điển hình như: thang nhôm rút gọn Nikawa có rút đơn và rút đôi, các loại thang ghế Nikawa…
n- Các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của liên minh Châu Âu. Là 1 trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu. Tiêu chuẩn an toàn châu âu EN131, được giám định bởi tổ chức Chứng Nhận và Giám Đinh sản phẩm Quốc tế SGS.
n- Thang nhôm Nikawa– thương hiệu thang nổi tiếng được khẳng định tại thị trường khó tính như Nhật Bản và Châu Âu nhiều năm qua. Hiện nay sản phẩm thang nhôm này đã có mặt tại Việt Nam.
nVới nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam,SPRO là nhà cung cấp sĩ và lẻ thương hiệu Nikawa tại Việt Nam.

n
n

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
n- Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
n- Miễn phí giao hàng tại TPHCM.

n– Bảo hành 18 tháng đối với sản phẩm.

n
n

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

n
n

thang nhôm rút, thang nhôm, thang nhôm rút nikawa, thang nhôm rút nhập khẩu

n
n

thang nhôm, thang nhôm rút, thang nhôm rút nikawa, thang nhôm rút nhập khẩu, thang nhôm rút giá rẻ

n
n

thang nhôm, thang nhôm rút, thang nhôm rút nhật bản, thang nhôm rút nikawa, thang nhôm rút nhập khẩu

n

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]