Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 01:33 chiều

Thang nhôm rút gọn SUMO ADT806B (hay còn gọi là thang chữ A hoặc duỗi thẳng chữ I). Thang được làm từ hợp kim nhôm có mạ lớp chống sét sáng bóng, không gỉ, không phai màu theo thời gian và không chỉ mang lại độ chắc chắn và độ bền cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

n
n

độ dài thang nhôm sumo adt-806b

n
n

Độ dày ống và đường kính ống nhôm của thang nhôm rút Sumo ADT806B đều lớn hơn các loại thông thường, độ dài ống nối cũng nhiều nhất và tải trọng thang 150kg sử dụng cao nhất trong các dòng thang trên thị trường. Mỗi bậc của thang nhôm rút ADT806B cách nhau 30cm và ở các khớp nối đều có lẫy sập tạo sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

n
n

chốt kẹp thang nhôm sumo adt-806b

n
n

khớp nối của thang nhôm sumo adt-806b

n
n

Khớp nối chắc chắn có hình dạng như bánh xe khi thang gấp hình chữ A, và kéo dài thành hình chữ I

n
n

Hai phía dưới chân đế của thang ADT806B khi gấp chữ A được làm bằng cao su thượng hạng với những rãnh nhỏ, độ ma sát cao vừa hạn chế làm trầy xước sàn nhà, sàn kính lại có thể chống trơn trượt, có thể đặt vững chãi trên mọi địa hình cực kỳ tốt.

n
n

đế cao su của thang nhôm sumo adt-806b

n
n

chân đế của thang nhôm sumo adt-806b

n
n

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: sửa chữa vật dụng trong gia đình tại các địa điểm trên cao mà con người không thể với tới chỉ với chiều cao ban đầu. Các công việc như lau chùi cửa kiếng, vệ sinh trần nhà, thay lắp đèn điện, leo trèo lên gác xếp… sẽ rất hữu dụng khi bạn sở hữu sản phẩm trong gia đình bạn.

n
n

chốt bảo vệ an toàn của thang nhôm sumo adt-806b

n

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]