Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 03:09 chiều

Thang nhôm rút gọn đơn SUMO ADT314B là dòng thang nhôm thương hiệu Nhật Bản, chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc. Đây là dòng thang hiện đại và rất đa năng được thiết kế khung đi kèm chân đế đính cao su chống trượt làm tăng tính ổn định cho thang, kéo dài tuổi thọ sản phẩm trước nhiều tác nhân ngoài môi trường và còn dễ làm sạch.

Hệ thống đai nhôm trên thang cho thang có độ bền so với các loại thang nhôm rút thông thường khác. Đai được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chống va đập tốt và độ bền rất cao.

chốt an toàn thang sumo - adt-314b               chốt kẹp thang sumo - adt-314b

Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm luôn được cải tiến cho sự an toàn tối đa của người tiêu dùng. Sử dụng đa năng với nhiều tư thế và có chiều cao cũng như các vị trí sử dụng khác nhau, được trang bị hệ thống chốt khóa an toàn hiện đại và có chốt bảo vệ chống kẹt tay trong quá trình sử dụng.

chi tiết thang nhôm rút gọn sumo- adt-314b

Chân đế của thang ADT314B được làm bằng cao su thượng hạng với những rãnh nhỏ, độ ma sát cao vừa hạn chế làm trầy xước sàn nhà, sàn kính lại có thể chống trơn trượt, có thể đặt vững chãi trên mọi địa hình cực kỳ tốt.

Sản phẩm có trọng lượng 15.5kg, khả năng rút gọn tối đa 1.19m không quá cồng kềnh để di chuyển đến các địa điểm khác nhau phải mất nhiều công sức, bạn có thể rút gọn thang và mang vác bên người, hoặc buộc và xe mô tô và có thể cho vào cốp xe hơi mà bị chiếm nhiều diện tích. Ngoài ra khi không sử dụng bạn có thể rút gọn thang để vào dưới gầm bàn gầm tủ hoặc trên gác xếp.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]