Tại sao tiệm sửa xe nên dùng máy súc rửa kim phun xăng điện tử. Công nghệ vệ sinh kim phun FI mới nhất. SPRO.VN bán máy súc béc trên toàn quốc. Có kỹ thuật hướng dẫn sử dụng. Tặng kèm hóa chất chuyên dụng

Công nghệ FI – công nghệ phun xăng điện tử đã trở nên quen thuộc với tất cả người tiêu dùng sử dụng xe gắn máy, nhất là Các dòng xe SH, Air Blade, Cuxi, Nozza, Nouvo SX …. là những sản phẩm tiên phong sử dụng động cơ trang bị hệ thống phun xăng điện tử giúp Gia tốc mạnh mẽ và tiết kiệm xăng.

Kim phun xăng là thành phần quan trọng đối với xe được trang bị công nghệ phun xăng điện tử. Kim phun luôn cần được thông suốt và phun xăng đều các vùng trong buồng đốt để đốt cháy nhiên liệu một cách tối đa.

tại sao nên dùng máy súc rửa kim phun xăng điện tử

Tuy nhiên do sử dụng nhiên liệu không đủ tiêu chuẩn (xăng thấp hơn Ron95, xăng vỉa hè bị pha nước…) hoặc do muộn than trong quá trình đốt cháy nhiên liệu, Các chất rắn dạng keo có trong xăng (olefins, resin, n-oxidiphenylamin…) làm tắc kim phun xăng khiễn xe hay chết máy, động cơ hoạt động không êm, tăng hao mòn các chi tiết, Giảm công suất động cơ, tăng tốc kém.

Chính vì vậy mà các tiệm sửa chữa xe máy đã đầu tư cho mình 1 thiết bị kiểm tra và vệ sinh kim xăng, đó chính là máy súc rửa kim phun xăng điện tử, hay còn gọi là máy súc béc.

Máy rửa kim phun so sánh sự hoạt động của bộ phận kim phun xăng trên xe máy với sự hoạt động của một kim phun tốt, Sử dụng công nghệ sóng siêu âm để phục hồi và sửa chữa những kim phun bị lỗi.

tại sao nên dùng máy súc rửa kim phun xăng điện tử

Máy súc rửa kim phun xăng điện tử Titano T2C

Xem giá và chi tiết tại: https://spro.vn/may-suc-rua-kim-phun-bec-phun-fi-titano-t2cplus.html

may suc rua bec phun kim xang dien tu dai loan ai600

Máy súc rửa béc phun Đài Loan AI600
Xem giá và chi tiết tại: https://spro.vn/may-ve-sinh-bec-phun-kiem-tra-kim-phun-ai600.html

CHỨC NĂNG CỦA MÁY SÚC RỬA KIM PHUN

Máy rửa kim phun được cung cấp kèm với các khớp nối ống dầu khác nhau để kết nối và ngắt kết nối được nhanh chóng. Chúng phù hợp với từng loại xe có bộ chế hòa khí và kim phun khác nhau của từng động cơ.

– Máy có thể làm sạch được kim phun, hệ thống nhiên liệu, bao gồm cả xylanh, piston, mặt máy và van khí, đặc biệt là xupap nạp và xupap xả.

Máy rửa kim phun giúp cải thiện tình trạng xe do muội carbon tích lũy lâu ngày trong hệ thống nhiên liệu. Cải thiện các vấn đề động cơ như : Động cơ rung, không bốc máy, tốc độ không tải không ổn định, van điều khiển áp suất khí không ổn định, lượng dầu tiêu thụ tăng, khởi động không tốt.

– Loại máy này được sử dụng phổ biến trên thị trường, vận hành dễ dàng, không cần tháo rời, nhỏ gọn, không gian làm việc chỉ cần nửa met vuông, rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức.

– Sau khi làm sạch, muội carbon được loại bỏ đáng kể, động cơ sẽ trở lên tốt hơn, lái xe ổn định hơn và dễ dàng hơn so với trước.

– Hóa chất làm sạch được cấp bằng sáng chế và được bảo vệ, do đó chất lượng làm sạch được thấy rõ ngay từ lần đầu tiên sử dụng ( lưu ý, không sử dụng hóa chất tẩy rửa không có thương hiệu, bởi như vậy có thể làm cho động cơ bị hư hỏng và làm mất uy tín.

Máy súc rửa kim phun cũng được sử dụng cho động cơ diesel cỡ vừa và nhỏ, sau khi được làm sạch động cơ sẽ tiết kiệm được nhiên liệu và mạnh mẽ hơn. Hiệu quả được thấy rõ rệt mà không cần thiết phải thay đầu phun

Máy rửa kim phun sẽ giúp bạn kiểm tra tất cả hệ thống phun và kim phun cho bạn, cho khách hàng biết áp suất của bơm nhiên liệu có nằm trong giới hạn thích hợp không nếu như bộ lọc bị tắc nghẹt.

– Thời gian làm sạch cho các động cơ khác nhau

tại sao nên dùng máy súc rửa kim phun xăng điện tử at2 me20

Máy súc rửa kim phun xăng AT2 Plus – ME20

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Block "menu-chan-trang" not found