Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng cầu nâng 2 trụ khi nâng hạ xe bị rung, lắc thậm chí còn nghiêng cầu nâng làm ngã xe, rất nguy hiểm vậy những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đó là gì? Tại sao cầu nâng 2 trụ thủy lực lại bị chênh rung khi nâng xe ô tô?

Nguyên nhân làm cho cầu nâng 2 trụ bị chênh khi nâng bị rung lắc

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho cầu nâng ô tô 2 trụ hoạt động không hiệu quả, đặc biệt là nhiều khách hàng mua cầu nâng 2 trụ cũ ở những đơn vị làm ăn không uy tín hoặc những loại cầu nâng kém chất lượng không đảm bảo an toàn.

Ngoài ra những nguyên nhân do kỹ thuật cũng làm cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe gặp những hiện tượng như trên tiêu biểu như làm móng cầu nâng 2 trụ không đạt chuẩn, lắp đặt sai quy trình không kiểm tra thiết bị sau khi lắp đặt song.

tại sao cầu nâng 2 trụ thủy lực lại bị chênh, rung khi nâng xe

Nguyên nhân do kỹ thuật khi lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ

Trước khi lên bản vẽ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và khảo sát mặt bằng, để thiết kế bản vẽ chuẩn nhất nếu như bản vẽ móng không đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng rất nhiều khi sử dụng sản phẩm về lâu về dài.

Khi lắp đặt cầu nâng 2 trụ 4 tấn không đóng tắc kê cố định làm cho cầu nâng không chuẩn, hoặc canh chỉnh lắp đặt trụ nâng không bằng nhau cũng có thể làm cầu nâng bị chênh, ngoài ra khi lắp đặt dây cáp kéo không canh chuẩn đều 2 bên cũng có thể xảy ra hiện tượng cầu nâng bị chênh. Với hiện tượng rung cầu nâng ô tô 2 trụ khi nâng xe có thể là nâng quá trọng lượng cho phép của cầu nâng.

cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe ô tô

Khi mua cầu nâng 2 trụ chuyên sửa xe ô tô mọi người nên tìm những đơn vị cung cấp uy tín để có thể sử dụng sản phẩm sao cho tốt nhất, ngoài ra những đơn vị này sẽ có những kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm sẽ thiết kế và lắp đặt thiết bị sao cho chuẩn nhất. Không nên vì giá rẻ mà mua và sử dụng những thiết bị cầu nâng 2 trụ cũ của những đơn vị không uy tín để dẫn đến những trường hợp không đáng có.

dây cáp kéo cầu nâng 2 trụ thủy lực

Những đơn vị cung cấp cầu nâng 2 trụ giá rẻ thường sẽ không hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển cũng như nhớt. Giá thành khi mua cầu nâng ô tô 2 trụ có thể rẻ nhưng các khoản phí kia mọi người chịu là cực kỳ cao giao động khoảng 5- 10 triệu đồng. Mà chưa chắc đơn vị đào móng lắp đặt có thể làm tốt được điều đó.

càng nâng và mô tơ của cầu nâng 2 trụ

Vì thế mọi người không nên nhìn vào giá, có thể chúng tôi giá sẽ cao hơn vài triệu đồng so với những nhà cung cấp khác tuy nhiên chính sách ưu đãi đối với khách hàng tốt hơn như khi mua cầu nâng 2 trụ 4 tấn mọi người sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt kèm theo đó là hỗ trợ sản phẩm miễn phí và trọn đời.

Một số loại cầu nâng 2 trụ thủy lực chất lượng tốt

4 loại cầu nâng ô tô 2 trụ hiện nay được khá nhiều gara lớn nhỏ cũng như các trung tâm bảo hành sửa chữa xe ô tô sử dụng mà mọi người nên tham khảo tiêu biểu như:

cung cấp cầu nâng ô tô 2 trụ

Cầu nâng 2 trụ kiểu cổng Bendpak (mỹ) , Cầu nâng 2 trụ HPA (ý), Cầu nâng titano, Cầu nâng 2 trụ giá rẻ nk pro lift. Nếu mọi người cần biết thêm thông tin có hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trong tình huống mà cầu nâng 2 trụ thủy lực bị chênh chếch hoặc rung lắc khi nâng xe, đây là một vấn đề cần được xem xét và khắc phục ngay để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô. Nguyên nhân chính có thể bao gồm sự hao mòn, hỏng hóc hoặc không đúng cách sử dụng.

Để giải quyết vấn đề này, điều đầu tiên cần làm là kiểm tra chính xác từng thành phần của cầu nâng, đảm bảo chúng không bị hỏng hoặc mất hiệu suất. Thậm chí một bộ phận nhỏ có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động tổng thể của cầu nâng.

Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng cầu nâng được lắp đặt và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Việc không tuân thủ các quy định và hướng dẫn cơ bản có thể dẫn đến sự cố và nguy hiểm.

Nếu vấn đề vẫn tiếp tục tồn tại sau khi kiểm tra và sửa chữa, hãy tìm đến các chuyên gia hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm để giúp bạn xác định nguyên nhân và đưa ra giải pháp tối ưu.

Tóm lại, việc cầu nâng 2 trụ thủy lực bị chênh chếch hoặc rung lắc khi nâng xe là một vấn đề cần được giải quyết ngay lập tức. An toàn luôn đứng hàng đầu, và việc đảm bảo cầu nâng hoạt động tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô của mình.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found