Ingersoll Rand (IR) là tập đoàn công nghiệp đa sản phẩm hàng đầu của Mỹ với trên 100 năm kinh nghiệm… Rất nhiều trạm sửa chữa chuyên nghiệp đã đặt niềm tin vào chất lượng và hiệu năng của Ingersoll Rand trong những công việc có yêu cầu khắt khe nhất. Khả năng kỹ thuật và công nghệ sản xuất của chúng tôi đã lập ra một tiêu chuẩn xuất sắc mà các hãng khác thường phải học hỏi, nhưng chưa bao giờ có thể sánh bằng.

n
n

Chính vì vậy, Ở thị trường Việt Nam Ingersoll Rand là một sản phẩm khí nén được ưa chuộng và được sử dụng rộng rải trong các trung tâm sữa chữa và bảo hàng xe máy, nhà máy, công trinh,…

n
n

Súng vặn ốc Ingersoll 1/2" – E131 được phát triển và chế tạo dành cho các trạm sửa chữa xe máy chuyên nghiệp cần hiệu năng cao đi cùng chi phí hợp lý. Thiết kế mới, Công nghệ gia công ưu việt đảm bảo E131 có thể hoạt động tốt, kể cả trong điều kiện áp suất khí nén cao.

n
n

ĐẶC ĐIỂM CỦA SÚNG BẮN ỐC

n
n

– Vận hành mạnh mẽ và ổn định
n– Đáp ứng công việc cường độ cao
n– Chịu quá tải, quá áp tốt…
n– Kích thước búa rất lớn 
n– Hoạt động mạnh mẽ và ổn định
n– Là súng xiết bu lông có khả năng bắn mạnh vượt trội so với các dòng súng có kết cấu tương tự.

n
n

ỨNG DỤNG CỦA SÚNG XIẾT BU LÔNG

n
n

– Xiết, mở ốc xe máy, xe tay ga các loại
n– Dùng trong nhiều ngành công nghiệp chuyên dụng:  kết cấu thép, chế  biến gỗ, cầu đường…
n– Lựa chọn tốt nhất cho gara sửa chữa xe máy
n– Chuyên sử dụng trong sưởng lắp ráp, dựng khung nhà xưởng, sửa chửa băng chuyền

n
n

Súng vặn ốc Ingersoll 1/2" - E131

n
n

 

n
n

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

n
n

– Bảo hành tận nơi 6 tháng : Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, sẽ sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện hỏng hoàn toàn miễn phí.
n- Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
n- Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

n
n

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

n
n

– Giao hàng về tận nhà trên toàn quốc
n-  Nhận máy, test thử thành công rồi mới thanh toán tiền
n-  Miễn phí giao hàng trong nội thành Tp.HCM
n-  Đối với đơn hàng ngoại tỉnh: Công ty sẽ giao hàng tại địa điểm người mua yêu cầu (mọi chi phí giao hàng sẽ do bên mua thanh toán)

n
n

NHÀ PHÂN PHỐI

n
n

SPRO.VN – Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, vật tư, vận hành, bảo trì, sửa chữa máy móc. Sự quan tâm của chúng tôi là đảm bảo về mặt chất lượng và dịch vụ đối với những sản phẩm do SPRO cung cấp.

n
n

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những dụng cụ có chất lượng cao nhất, những loại máy móc thiết bị công nghiệp đã được kiểm tra và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Súng xiết bu lông là một sản phẩm đảm bảo chất lượng cho việc sử dụng kể cả trong nhà máy hoặc trong gia đình,tiệm sữa chữa ô tô,xe máy.

n

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found