Đã cập nhật Tháng Bảy 21st, 2023 lúc 02:26 chiều

Cầu nâng 2 trụ cũ qua sử dụng được bán lại với giá rẻ được rất nhiều khách hàng chú ý. Tuy nhiên liệu cầu nâng 2 trụ cũ với giá thành rẻ như vậy liệu có an toàn cho người sử dụng và hoạt động liệu có ổn định.

Đối với cầu nâng 2 trụ thì qua một thời gian sử dụng lâu dài thì hệ thống và chất lượng của cầu nâng 2 trụ thủy lực sẽ xuống cấp rõ ràng, Nếu như không được bảo trì thường xuyên và cẩn thận.

Những điểm cần chú ý khi mua cầu nâng 2 trụ cũ đã qua sử dụng

Trước tiên kiểm tra hệ thống dây cáp kéo đầu tiên, xem dây cáp có bị bào mòn, đứt, rỉ sét hay không, nếu như cáp bị bào mòn hoặc có dứt một vài sợi điều này chứng tỏ người chủ cũ đã sử dụng nâng hạ quá trọng lượng mà cầu nâng ô tô 2 trụ cho phép. Khi mua sử dụng phải thay gấp hệ thống dây cáp để đảm bảo an toàn.

Sử dụng máy cũ thì ngoài hình sẽ không đẹp như mới. Mọi người kiểm tra ngoài hình xem có hiện tượng rỉ sét hay không, càng nâng có chắc chắn, Những cục cao su để bám vào thân xe liệu có còn đầy đủ và sử dụng ổn định hay không.

Khởi động cầu nâng 2 trụ thủy lực cũ xem máy hoạt động ổn định hay không, bằng cách khi nâng hoặc hạ mọi người nghe tiếng khóa an toàn. Thông thường khoảng 2s giây sẽ có tiếng kêu của khóa an toàn, đây là tiếng kêu kép từ hệ thống dây cáp, tiếng kêu phải phát ra cùng một lúc.

sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ cũ liệu có an toàn

Những nơi thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ sẽ không có các phụ kiện để mọi người có thể lắp đặt nên mọi người cần chú ý. Đối với móng cầu nâng 2 trụ sẽ có 8 ty đinh chuyên dụng, 8 con ốc được khoan lắp cố định với phần móng cầu nâng ô tô 2 trụ.

Ngoài ra mọi người còn chú ý đến giằng để bảo quản hệ thống dây cáp và điện, cầu nâng 2 trụ giằng dưới thì mọi người xem thanh bảo vệ hệ thống dây cáp có còn chắc chắn kèm theo đó là có hiện tượng oxi hay không. Đối với cầu nâng 2 trụ giằng trên kiểm tra hệ thống cảm biến.

Thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ và những nhược điểm cần biết

Đối với một số khách hàng không có quá nhiều vốn, việc tìm những đơn vị hoặc cá nhân thanh lý cầu nâng 2 trụ để sử dụng là một điều không quá xa lạ tuy nhiên mọi người cần lưu ý. Việc mua cầu nâng ô tô 2 trụ cũ sẽ kèm theo đó là những bất lợi.

Đầu tiên vấn đề chất lượng, an toàn khi sử dụng sẽ không đảm bảo, có rất nhiều trường hợp sử dụng cầu nâng cũ để nâng xe bị gãy càng nâng, đứt cáp và dẫn đến những trường hợp xấu nhất.

cầu nâng 2 trụ cũ

Cách chính sách về bảo trì cũng như bảo hành về sản phẩm không có, tiếp theo đó là thời gian sử dụng thiết bị bao lâu sẽ không được mình bạch. Mọi người sẽ không biết được liệu các linh kiện chính hãng đi theo máy liệu có còn hay không.

Nếu linh kiện của cầu nâng 2 trụ thủy lực thiếu hoặc hư hỏng việc tìm linh kiện đúng chuẩn thì khá khó mọi người sẽ phải mua những linh kiện từ các hãng khác trường hợp xấu hơn thì phải chế để cho phù hợp với thiết bị.

Khi sử dụng hoặc mua những loại cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý mọi người nên tìm những đơn vị uy tín có độ tin tưởng cao, có những chính sách bảo hành cụ thể hoặc mua từ cá nhân mọi người nên tìm một người bạn trong nghề để đến kiểm tra, việc mua những sản phẩm cũ mọi người nên cẩn thận.

cầu nâng ô tô 2 trụ cũ

Một số loại cầu nâng 2 trụ thủy lực giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc không nên bỏ qua

Cầu nâng ô tô 2 trụ có giá tốt thường được sản xuất tại trung quốc, 2 thương hiệu cung cấp cầu nâng lớn nhất hiện nay là cầu nâng Titano và cầu nâng ô tô 2 trụ NK. Tùy theo từng loại mà giá thành sẽ khác nhau tuy nhiên giá thấp nhất là 33.000.000 vnđ. Cho cả cầu nâng Titano và cầu nâng 2 trụ NK. Với giá thành như thế này bạn cần nên cân nhắc mua một sản phẩm cũ hay nên sử dụng một sản phẩm mới chính hãng 100% kèm theo đó các chính sách ưu đãi lắp đặt chính sách bảo hành.

thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ

Trên đây là những thông tin căn bản nếu mọi người cần tư vấn cũng như có nhu cầu mua cầu nâng 2 trụ giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Sự an toàn khi sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ cũ phụ thuộc vào sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm của chúng ta. Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ, tuân thủ quy định và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, cùng việc đầu tư vào các sản phẩm mới và chất lượng sẽ giúp chúng ta bảo vệ bản thân và người khác an toàn khi làm việc với cầu nâng ô tô 2 trụ.

Hãy luôn nhớ rằng, an toàn là trách nhiệm của mỗi cá nhân, và đó là cơ sở vững chắc cho sự thành công và phát triển bền vững trong ngành sửa chữa ô tô của chúng ta.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]