Đã cập nhật Tháng Tư 29th, 2023 lúc 12:14 chiều

Tất nhiên những người đi trước đều là những người có kinh nghiệm hơn về công việc lựa chọn hay sửa chữa máy nén khí an toàn hơn . Theo thống kê thì có đến 60% các doanh nghiệp lựa chọn các công cụ sử dụng các loại súng xiết bulong đa dạng kích cỡ như ½ inch, ¾ inch hay thâm chí là 1 inch như các thương hiệu có uy tín trên thị trường là NICHI KU, FIREBIRD, VESSEL, KAWASAKI đây là những dòng máy có tuổi đời xuất hiện ở Việt Nam gần như là đầu tiên . Đó là những sản phẩm của Châu Âu là đã có danh tiếng từ lâu đời. Được phân phối bởi công ty NAM VIÊT thông qua trang thương mại điện tử SPRO.VN. Spro tự hào đã phân phối sản phẩm súng xiết bu lông, dụng cụ khí nén và các sản phẩm khác cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đóng gói hàng hóa chuẩn bị giao hàng tận nơi cho khách !

Mỹ, nhật bản, Đài Loan là những nước đứng đầu về các dòng máy công nghiệp và tiềm lực kinh tế rất mạnh , cho nên những sản phẩm từ đây đều là máy nén khí, Súng xiết Bulong chất lượng tốt được qua rất nhiều khâu kiểm định chất lượng mới được xuất ra thị trường .

Đặc biệt dòng máy nén khí này đều có các phụ tùng máy nén khí đạt chất lượng chính hãng tốt nhất , ngoài ra

các dòng máy được sản xuất và phân phối chính hãng nổi tiếng được rất nhiều máy nén khí đây cũng thương hiệu dầu của hãng máy nén khí nổi tiếng. hãng , được trải qua rất nhiều thao tác kiểm định chất lượng bên Châu Âu , chúng ta cũng được biết sự kiểm định chất lượng bên Châu Âu họ làm kiểm định rất nghiêm khắc và chặt chẽ .

Các thương hiệu SPRO phân phối.

Các sản phẩm dụng cụ khí nén, súng xiết bu lông theo dây chuyền rất ổn định rất it phải sử dụng hư hỏng và chất lượng phụ tùng sử dụng lâu dài , dòng máy này cũng có thể sử dụng và hoạt động ổn định trong mọi môi trường khắc nhiệt mà các dòng máy nén khí không thể làm được . Điều này cũng đã giải quyết được phần nào bế tắc khi chọn máy nén khí, súng xiết bu lông số lượng lớn cho doanh nghiệp tin dùng và cải thiện hiệu xuất cũng như năng xuất hiệu quả đạt được khi sử dụng các sản phẩm do spro.vn phân phối chính hãng.

Dùng súng trong công nghiệp o tô xe máy.

Với số lượng cung cấp lớn, không lo thiếu hụt hàng, cộng thêm đội ngủ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tận tình nên SPRO.VN luôn đi đầu trong lĩnh vực phân phối súng xiết bu lông cho các doanh nghiệp tổ chức cũng như kinh doanh cá nhân.

HÂN HẠNH LÀ NHÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *